4 ธนาคาร ที่ร่วมรายการอร่อย กับ Wongnai

ads

ค้นหาร้านอาหารที่คุณชอบ แล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิต ที่ร่วมรายการ

สวัสดีจ้า ช่วงเวลาฝนตกแบบนี้ หลายๆ คนติดฝน ออกไปซื้ออาหารไม่่ได้ ใช้บริการ FoodPanda Lineman เป็นส่วนใหญ่ รู้หรือไม่ว่า  คุณใช้บริการบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ร่วมรายการเพื่อลดค่าอาหารกับ Lineman ที่สั่งซื้อผ่าน Wongnai ได้อีกด้วย  อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่ามีธนาคารไหน จัดโปรร่วมกับ Wongnai บ้าง มาดูกันค่ะ

บัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย

รับส่วนลดเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ตลอดปี 2560 ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น ส้มตำ อาหารไทย  จะได้รับส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% ทีเดียว กินร่วมกันหลายๆ คน หารกันแล้ว ถูกมาก

สั่งอาหารกับ Wongnai

บัตรเครดิตและบัตรเดบิตไทยพาณิชย์

รับส่วนลดกับ บัตรเครดิตและบัตรเดบิต SCB กับแคมเปญ “กินข้าวกันมั๊ย” บางร้านจะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 10 เท่า ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  มีโปรจัดกับร้านอาหาร ร้านขนม และเครื่องดื่มกาแฟ ตัวอย่างร้าน เสวย, Farm Design, Mezzo, สีฟ้า, Tenjo, SP, สมบูรณ์โภชนา, Sukishi  และ ลันตาพิซซ่า

สั่งอาหารกับ Wongnai

บัตรเครดิตและบัตรเดบิตซิตี้

รับส่วนลด 5-10% สำหรับอาหารไทย อาหารนานาชาติ และขนม  ยกตัวอย่างร้าน Coffee bean by dao, การ์เร็ต ป็อปคอร์น, Chabuton,  แสนแซ่บ, Nikko Cafe, La Creperie

สั่งอาหารกับ Wongnai

บัตรเครดิตและบัตรเดบิตธนาคารกรุงศรี

รับส่วนลด Lineman สั่งอาหารกับร้านอาหารที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิต Central The 1 Card, Tesco Lotus Credit Card ได้รับส่วนรถ 10-15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้าน อ.มัลลิการ์ ย่านเกษตรนวมินทร์, เรือนมัลลิการ์ ทั้ง 2 สาขา,  Tony Roma’s สาขาอโศก, Food Loft,  เรือนคำพูน,  River Wine Restaurant and wine bar เป็นต้น

สั่งอาหารกับ Wongnai

รับฟรี ลิปตัน 2 ขวด

สั่งอาหารกับ Wongnai

ฟรีค่าจัดส่ง 100 บาท เมื่อสั่งอาหารกับ Wongnai กับ 11 ร้านดัง  ได้รับเครื่องดื่มลิปตัน ฟรี 2 ขวด วันนี้ ถึง 22 มิ.ย. 60 นี้เท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย มาอิ่มอร่อยกับมื้อต่อไปให้สนุกกันค่ะ  อย่าลืมกดรับโค้ดส่วนลดได้ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้นะคะ

สั่งอาหารกับ Line Man ไม่ยากอย่างที่คิด และบางครั้ง จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง สูงสุดถึง 75 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และครั้งต่อๆ ไป แต่จะสะดวกยิ่งขึ้นเมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้ส่วนลดเมื่อสั่งเมนูโปรโมชั่นของร้านค้า โดยเข้าไปดูได้ที่ www.wongnai.com