ไอศกรีมโฮมเมด เย็นชื่นใจ ฟินเว่อร์ 

สวัสดีค่ะ ! ถ้าต้องพูดถึงเรื่องไอศกรีม แน่นอนว่าสาวๆอย่างเราคงไม่พลาดโดยเด็ดขาด ยิ่งเป็นรสสุดโปรดด้วยแล้วกินทุกวันก็คงไม่เบื่อ แถมยังเป็นขนมหวานที่นิยมรับประทานในเวลาว่าง สบายๆ เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะเป็นกันอย่างแน่นอน เมื่อไปเดินช้อปปิ้งดูหนังฟังเพลง ไม่พลาดที่จะต้องแวะทานไอศกรีมรสโปรดกันอย่างแน่นอน พร้อมนั่งเมาท์มอยอยู่กับเพื่อนๆ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทานไอศกรีมห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ไอศกรีมสุดเลิฟ หอมหวาน โดนใจ 

เพิ่มความหวาน เย็นชื่นใจ วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 เมนูไอศกรีมโฮมเมด สุดเลิฟที่ต้องลอง แน่นอนว่าไอศกรีมที่เรานำมาแนะนำจะต้องโดนใจสาวๆอย่างแน่ ซึ่งไอศกรีมที่เราจะมาพาสาวๆไปลิ้มลองกันนั้นอยู่ที่ ร้านกาแฟ Dolce Socialize Cafe’ ที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ สีขาวสลับกับสีชมพู สไตล์เกาหลี การตกแต่งร้านมีความน่ารัก หวานๆ ร้านมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้ได้เลือกตามที่ต้องการเลย พร้อมหรือยังที่จะไปสัมผัสกับคาเฟ่บรรยากาศชิลล์ๆ นั่งสบายๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบธรรมชาติ รับลมเย็นๆ ใต้ต้นไม้สีเขียวอ่อน แนะนำการนั่งแบบ Outdoor หรือถ้าหากอยากนั่งเมาท์มอยกันเพื่อนแอร์เย็นๆ สบายๆ ก็สามารถเลือกนั่งโซน Indoor ได้เลย ที่สำคัญคือเปิด 24 ชม. พลาดไม่ได้แล้ว แถมยังมีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล เรียกยอดไลค์ได้อีกด้วย

♥  ไอศกรีมโฮมเมด Coconut ♥ 

หอม หวาน มัน อร่อย 

เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการทานมะพร้าว ลองเปลี่ยนมาเป็นไอศกรีมมะพร้าวกันดูสักหน่อย อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า มะพร้อมก็ต้องมีความหอมและความมันเป็นธรรมดา ยิ่งมาอยู่ในรูปแบบของไอศกรีมแล้ว เพิ่มความฟินเข้าไปอีก เนื้อไอศกรีมมีความละเอียด ขาว เนียนฟู  ฟินเวอร์แบบนี้จะพลาดได้ยังไงกัน

♥  Affogato Caramel Icecream with espresso shot ♥

ไอศกรีมคาราเมลแท้ ราดเอสเพรสโซ่ ลงตัวสุดๆ 

เพื่อนๆที่ชื่นชอบกาแฟและไอศกรีม พลาดไม่ได้เลยกับเมนูนี้ รับรองติดใจอย่างแน่นอน กับ Affogato Caramel Icecream with espresso shot ซึ่ง Affogato ของทางร้าน Dolce Socialize Cafe’ มีการใช้ไอศกรีมคาราเมลราดด้วยเอสเพรสโซ่ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า ที่ร้านมีการใช้คาราเมลแท้ เพื่อที่จะให้เข้าถึงความหอมหวานของคาราเมล และเมื่อทานจะให้รสชาติที่เข้ากันกับกาแฟได้เป็นอย่างดี

♥ Heartbeat Strawberry ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sweet Hunting

ไอศกรีม Strawberry เรียกได้ว่าเป็นรสโปรดของใครหลายๆคน แต่ถ้าชอบเปรี้ยวขอแนะนำ ไอศกรีม Heartbeat Strawberry มีความหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ แถมยังมีเนื้อของสตอเบอรี่ ให้ได้ฟินกันด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง ? เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงอยากจะไปลิ้มลองกันแล้วล่ะ แถมยังเป็น 3 เมนู ที่น่าไปลิ้มลองอย่างมาก แถมยังมีความอร่อยที่แตกต่างกัน แต่ยังไม่หมดร้าน Dolce Socialize Cafe’ ยังมีไอศกรีมอีกหลากหลายเมนู พร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่ม และ ครัวซองต์  ในวันชิลล์ๆมองหาร้านน่ารักๆ นั่งเล่นกับเพื่อน ลองแวะมาร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่

อีกทั้งยังเพื่อนๆยังสามารถติดตามเมนูความอร่อย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบจุใจ ได้ที่ Facekbook : Dolce Socialize Cafe’

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

โปรโมชั่นสุดฮอต รับหน้าร้อน ไอศกรีมโฮมเมด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe

ซัมเมอร์นี้ ชื่นใจกับไอศกรีมโฮมเมด ย่านพระราม 9

3 คาเฟ่เปิดใหม่! สุดชิค ย่านพระราม 9

เช็คอินคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’