Home ร้านอาหาร 3 ร้าน 3 สไตล์ จัดเต็มความอร่อย ที่ Sleepless Garden

3 ร้าน 3 สไตล์ จัดเต็มความอร่อย ที่ Sleepless Garden

ความแตกต่างจาก 3 ตู้คอนเทนเนอร์ ดีไซน์เป็นร้านสุดชิค!

วันนี้ Promotions.co.th ขอพาคุณมาเช็คอินความอร่อยกันที่ร้าน Sleepless Garden กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องถึง 8 ปีกันแล้ว ซึ่งเสน่ห์ของร้านที่ไม่เคยแปรเปลี่ยนก็คือบรรยากาศที่อบอุ่น และความเป็นกันเอง ตั้งแต่ตัวร้านไปจนถึงพนักงานเสิร์ฟ ต้องขอบอกว่าเป็นร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาดในย่านพระราม 9 เลยก็ว่าได้ และยิ่งตอนนี้ Sleepless Garden ได้ทำการแปลงโฉมร้านใหม่พื่อเพิ่มทางเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

ความแตกต่างที่ลงตัว ภายในตู้คอนเทนเนอร์

หากใครที่ไม่ได้มาที่ร้านนานแล้ว อาจจะต้องแปลกใจว่าตู้คอนเทนเนอร์ 3 ตู้ ที่ตั้งอยู่ในร้านคืออะไร วันนี้เราจะมาบอกความพิเศษที่แอบซ่อนอยู่กันค่ะ

1
DOLCE CAFÉ

เราขอเริ่มต้นกันที่ตู้แรก ภายในตู้ถูกดีไซน์ออกมาให้กลายเป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ โทนสีขาวชมพู น่ารักมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลี มีชื่อเก๋ ๆ ว่า DOLCE CAFÉ ที่คุณสามารถแวะเวียนมาชิมความอร่อย หลากหลายเมนูของเครื่องดื่มร้อนเย็น ไม่ว่าจะเป็น Espresso, Hot Latte Macchiato, Chocolate Frappe, Thai Tea Frappe และ Itailan Soda หลากหลายรสชาติให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งครัวซองต์ 2 รสชาติ อย่าง Mini croissant fine butter และ Mini pain chocolate fine butter ที่อิมพอร์ตมาเสิร์ฟร้อน ๆ ไกลถึงประเทศฝรั่งเศส ขอบอกว่าหน้าตาก็ชวนลิ้มลอง กลิ่นก็หอมเตะจมูกกันอีกด้วย

ความอร่อยยังไม่จบเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะที่นี่ยังมีไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Banana, Chocolate, Caramel, Durian, Heartbeat, Vanilla และ Yogurt Sorbet ความอร่อยฟิน ๆ ที่ต้องลองเมื่อได้มีโอกาสมาเยือนนะคะ รับรองว่าได้จัดเต็มทั้งความอร่อย และได้รูปเซลฟี่เริ่ด ๆ พร้อมบรรยากาศสไตล์เกาหลีสุดน่ารักเอาไว้ลงโซเชียลอีกเพียบ

2
SHINTARO

ต่อกันที่ตู้คอนเทนเนอร์ถัดมา ตู้แรกให้ความรู้สึกมุ้งมิ้ง หวานละมุนไปแล้วใช่ไหมคะ แต่สำหรับตู้นี้แตกต่างจากตู้แรกกันสุด ๆ ภายในตู้นี้เป็นที่ตั้งของ SHINTARO ร้านอาหารแนวอิซากายะ มาพร้อมหลากหลายเมนูความอร่อย ที่เหมาะแก่การแฮงเอาท์กันสุด ๆ บรรยากาศของร้านจะออกแนวดิบ ๆ ให้อารมณ์แบบผู้ชายเท่ห์ ๆ โทนสีขาวแดง ซึ่งจุดที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษคือ ผนังของร้าน หากใครสังเกตดี ๆ ผนังของร้านจะถูกตกแต่งไปด้วยหน้าหนังสือการ์ตูนหลากหลายแผ่นแปะลงไปจนเกิดเป็นผนังที่ทั้งชิคและอาร์ตเลยทีเดียว

กลับมาที่เมนูของร้าน ต้องขอบอกว่ามีหลากหลายเมนูความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งเมนูเด่น ๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมาก ๆ และ หมูสามชั้นต้มโชยุ เป็น 2 เมนูที่เราขอแนะนำให้คุณต้องสั่ง ใครที่ชื่นชอบร้านอาหารแนวอิซากายะแล้วละก็ ปักหมุดที่นี่ลงร้านโปรดของคุณกันได้เลยค่ะ

3
SMOKE

ปิดท้ายด้วยตู้คอนเทนเนอร์ด้านในสุด เสน่ห์ของร้านนี้จะเกี่ยวกับเรื่องปิ้ง ๆ ค่ะ มีใครกำลังอยากกินปิ้งย่างแต่ว่ายังเลือกร้านกันไม่ได้บ้างไหมคะ ว่าจะไปกินกันที่ไหน เราขอให้คุณพุ่งตัวมาที่นี่ค่ะ เพราะตู้สุดท้ายเป็นที่ตั้งของร้าน SMOKE ชื่อร้านมาแบบนี้ และยิ่งชวนมากินปิ้งย่าง คงหนีไม่พ้นเรื่องปิ้งย่างกันอย่างแน่นอน

บรรยากาศของร้านถูกตกแต่งออกสไตล์วินเทจ โมเดิร์นนิด ๆ ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิว ๆ และเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูเนื้อ พร้อมเสียงเพลงคลอเบา ๆ ให้คุณได้ฟินเวอร์แบบจัดเต็มกับเมนูเนื้อกันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อส่วนท้อง, เนื้อซี่โครงพิเศษ, ลิ้นวัวเกรดพิเศษ, เนื้อสันไหล่, เนื้อริบอาย, เนื้อคารูบิ และเนื้อลูกเต๋าคัดพิเศษ ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อวัว ก็มีเมนูเนื้อให้คุณได้เลือกอีกเช่นกัน เอาเป็นว่าใครที่หลงรักการปิ้งย่างนั้น อย่าลืมแวะเวียนมาฝากท้องที่ร้านนี้กันนะคะ


ต้องขอบอกเลยว่าใครที่มา Sleepless Garden ตอนนี้ เรียกได้ว่ามีครบทุกความต้องการกันเลยก็ว่าได้ ใครที่อยากนั่งคาเฟ่ชิลล์ ๆ ก็มีให้นั่ง ใครอยากทานปิ้งย่างก็มีให้สั่ง ใครชอบอาหารแนวอิซากายะก็มีให้เลือก แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่ 3 ร้านในตู้คอนเทนเนอร์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่เท่านั้น ยังมีความอร่อยอีกมากมายกำลังรอให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกเพียบ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร ต้องมาพิสูจน์กันเองค่ะ เย็นนี้หรือว่าหยุดเสาร์อาทิตย์ อย่าลืมพุ่งตรงมาที่ Sleepless Garden พระราม 9 ซอย 49 กันนะคความพิเศษกำลังรอคุณอยู่!

Sleepless Garden
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410
Exit mobile version