Home ร้านอาหาร 3 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Eatigo ดีล แค่จองไม่ต้องซื้อ

3 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Eatigo ดีล แค่จองไม่ต้องซื้อ

จุดเปลี่ยน วงการ ดีลร้านอาหารเริ่มต้นที่นี่

Eatigo.com เวปดีลร้านอาหารรูปแบบใหม่ ที่มี วุ้นเส้น และ ชาคริต เป็น presenter

ลดฟรีๆ ไม่ต้องซื้อคูปอง แค่จองออนไลน์

เรียกได้ว่าหากมีร้านอาหารมากกว่านี้ ร้านค้ามีมากกว่านี้ รับประกันว่า เวปดีลแบบที่ต้องซื้อคูปองต้องหมดไปอย่างแน่นอน เวปดีล Eatigo และ Eatigo app หรือ อีททิโก ที่คนใน Pantip เริ่มรีวิวกันแล้วนั้น (อ่านวิธีใช้งาน และ รีวิว Eatigo) เป็นบริการแนวใหม่ที่จะทำให้ ลูกค้ายิ้มออก พร้อมทั้งผู้ให้บริการหรือผู้จำหน่ายสินค้า อย่างร้านอาหาร ยิ้มกว้างเช่นเดียวกัน เพราะ Eatigo เค้าเป็นตัวกลางระหว่างลูกค้าที่ต้องการได้รับส่วนลดจากค่าอาหารหรืออื่นๆ และ ร้านอาหาร โดยที่ มีขั้นตอนต่างๆ ดังนี้

  1. ลูกค้าเข้าไปที่ Eatigo.com และเลือกร้านอาหาร
  2. ลูกค้าแจ้งจำนวนคน และวันที่
  3. เลือกเวลาในการจอง – จุดนี้มีคำถามบ่อยมากที่สุด และสามารถอธิบายได้ง่ายๆ คือ highlight ของ Eatigo.com คือการเลือกเวลาจอง (ซึ่งอันที่จริงวันที่จอง เช่นวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และ วันธรรมดา ก็มีผลต่อส่วนลดเช่นกัน) มีผลต่อ Percent ของการลดราคา. หากเลือกช่วงเวลาที่ร้านอาหารไม่ค่อยมีลูกค้า ก็จะได้รับส่วนลดเยอะขึ้น. ตัวอย่างเช่น
    ลูกค้าระบุเป็นวันพรุ่งนี้ เวลา 16.00 ส่วนลด 30% ลูกค้าก็ไปใช้บริการที่ร้านอาหารในวันที่กำหนดเวลา 16.00 และจะได้รับส่วนลด 30% กับเมนูอาหารต่างๆ ตามที่ร้านค้ากำหนด

ร้านใหม่ๆเยอะแยะ บางร้านไม่เคยเห็นทำดีลมาก่อน เกิดอะไรขึ้น?

ร้าน Sit n Sip กับ Eatigo

หลายๆคนอาจเคยสังเกตว่า เอ๊ะ ทำไม Eatigo มีร้านอาหารแปลกๆใหม่ๆ เยอะแยะมากมาย แบบที่ไม่เคยเห็นในส่วนของ ดีลร้านอาหาร ตามเวปดีลต่างๆเลย? จะเป็นไปได้หรือไม่ว่า เวปดีลก่อนหน้านี้ ไม่เคยเข้าไปติดต่อทำดีลอาหารด้วย? อันที่จริงแล้ว ทางบริษัทดีลต่างๆ ก็คงพยายามกันอย่างยิ่งยวด แต่ร้านอาหารที่เค้ามั่นใจในคุณภาพ รสชาด หลายๆร้าน ก็ไม่ได้อยากทำดีลที่ต้องมาให้ลูกค้าซื้อดีลเสมอไป และอาจทำให้ image ของร้านอาหารนั้นๆดูลดทอนลงอีกด้วย. แต่เมื่อมาเจอกับ Eatigo.com ซึ่งเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่ ลูกค้าสามารถจองได้โดยที่ไม่ได้เสียเงิน และไม่ได้มีส่วนลดอันโหดร้ายกับร้านค้าจนเกินไป ซึ่งสูงสุดอยู่ที่ 50% ตามความพอใจของเจ้าของร้าน และน่าจะเพียงพอสำหรับลูกค้า เนื่องจากการลดราคาสูงสุดถึงครึ่งหนึ่ง. และนี่ก็คงเป็นสาเหตหลักๆ ที่ร้านค้า และร้านอาหารต่างๆให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นว่า ระบบของ Eatigo จะไม่ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านเสียไปอย่างแน่นอน.

ร้านค้ากำหนดเวลาเอง กำหนดส่วนลดเอง ดีกว่าดีลแบบซื้อแน่นอน

ร้านนี้ก็มา ร้าน Monde ที่ Eatigo.com

เนื่องจากทาง Eatigo ให้ร้านอาหารกำหนด เมนู ส่วนลด และเวลา เพื่อให้มีผลต่อการลดราคาของอาหารด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องบังคับให้ร้านค้าขายดีลในราคาต่ำๆ ทำให้ร้านอาหารต่างๆ สามารถกำหนดได้ว่าจะใช้เมนูใดเพื่อให้เป็นส่วนลด เวลาใดที่ไม่กระทบกับลูกค้าประจำ หรือเวลาใดเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการทำโปรโมชั่น ทำให้คุณภาพของบริการไม่เสียไป สามารถที่จะกำหนดจำนวนพนักงาน และบริการที่มีคุณภาพที่ดีให้เหมาะสมกับ จำนวนลูกค้า โดยการเช็คจำนวนการจองในแต่ละวันได้ ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ ใช้ได้เลยจริงๆ!

ข้อดีสำหรับลูกค้า อยากลดเท่าไหร่ ไปวันและเวลาตามใจชอบ!

ร้าน Chyna Centara Central Hotel ก็เข้าร่วมกับ Eatigo

ไม่เหมือนกันกับดีลแบบซื้อ เพราะครั้งนี้ลูกค้าสามารถที่จะเลือกเวลาเข้าใช้บริการร้านอาหารเองได้ ซึ่งสามารถจองเองได้ และรู้ส่วนลดล่วงหน้า และที่สำคัญไม่เสียเงินเลยซักบาทเดียว. ในขณะเดียวกัน ดีลแบบซื้อนั้น ลูกค้าถูกจำกัดไว้แค่เวลาที่ทางร้านอาหารกำหนดเท่านั้น และต้องเสียเงินซื้อคูปองไปก่อน ซึ่งยังไม่ทราบว่าจะได้ไปใช้หรือไม่? ในขณะเดียวกัน สำหรับ Eatigo ลูกค้าไม่จำเป็นต้องซื้อ แต่หากจองแล้ว ต้องไปให้ตรงเวลา หรือไปก่อนเวลา เพื่อถึงเวลาจอง ถึงพลาดก็ยังไม่เสียเงิน. ทั้งนี้ เพื่อเป็นการยุติธรรมสำหรับร้านค้า ลูกค้าต้องยกเลิกการจองออนไลน์ หากไม่ยกเลิก และไม่ได้ไปตามที่จองไว้ 3 ครั้งติด บัญชีผู้ใช้อาจถูกระงับได้

Exit mobile version