Home ร้านอาหาร 20 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย วันหยุดทั้งทีต้องแวะไปเช็คอิน!

20 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย วันหยุดทั้งทีต้องแวะไปเช็คอิน!

วันหยุดนี้แวะเที่ยว 20 คาเฟ่สุลชิลล์ใกล้กรุงเทพฯ

ในบ้านเรานั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ให้ได้แวะไปเช็คอินไปพักผ่อนกันมากมาย และนอกจากทะเล ภูเขา น้ำตกแล้ว อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยอดฮิตตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “คาเฟ่” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นอกจากจะมีต้องรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มที่ดีแล้ว ร้านต่าง ๆ ก็จะต้องมีการตกแต่งที่แปลกใหม่เพื่อสร้างเป็นจุดขายและเพิ่มความน่าสนใจให้กับลูกค้า ซึ่งขอบอกเลยว่าในทุกวันนี้มีร้านคาเฟ่ให้เราได้เลือกไปกันเยอะแยะมากมาย แล้ววันนี้ทางเราก็ได้รวบรวม 20 คาเฟ่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาฝากทุกคนกันค่ะ เผื่อในช่วงวันหยุดปลายเดือนนี้หลายคนกำลังมองคาเฟ่ชิลล์ ๆ ไว้ไปถ่ายรูปอัปลงไอจีกันอยู่จะมีที่ไหนน่าสนใจไปดูกันเลย

รวม 20 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพฯ


  Riva Floating Café 
ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

ภาพจาก : www.edtguide.com/review/459178/riva-floating-cafe-new-Zone
 • สำหรับคาเฟ่นี้ทุกคนจะได้พบกับบรรยากาศสุดชิลล์ ที่เป็นแพลอยอยู่กลางน้ำท่าจีน โดยร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนแอร์เย็น ๆ ในร้านและมุมเอาท์ดอร์ริมน้ำที่จะได้รับชมบรรยากาศแบบธรรมชาติ

  Prem café in the garden 
อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

ภาพจาก : www.nowamhere.com/premcafe/
 • สำหรับที่นี่จะเป็นคาเฟ่ที่มีความวินเทจผสมกับสวนสีเขียวและเสริมด้วยการตกแต่งแบบแม็กซิกัน อาหารอร่อยที่สำคัญยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมากก ใครชอบแนวนี้ต้องไปแล้วน้า

  บ้าน๑,๐๐๐ไม้ café & Farm 
ตำบลบางเตย สามโคก ปทุมธานี

ภาพจาก : www.relaxtrip2018.com/
 • ส่วนบ้าน๑,๐๐๐ไม้ café & Farm  นั้นจะเป็นทั้งคาเฟ่และเป็นฟาร์มไปในตัว เพราะที่นี่มีทั้งผักออแกนิค บ่อเลี้ยงปลาที่ไว้สำหรับการรดน้ำต้นไม้ และนอกจากนี้ก็ยังมีวิวอื่น ๆ ให้ได้เลือกนั่งกันหลายโซนทั้งริมคลอง ทุ่งนา หรือต้นไม้ เลือกเอาตามใจชอบเลยจ้า

  Are Lom Dee Café 
ตำบลวัดชะลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ภาพจาก : www.painaidii.com/business/150554/arelomdee-cafe-11130/lang/th/?block=1
 • ร้านคาเฟ่ริมน้ำในบรรยากาศชิลล์ ๆ ดีไซน์ของร้านจะใช้อิฐ เหล็ก และปูน ดูลึกลับแต่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะมีที่นั่ง 2 โซน คือโซนในร้านและนอกร้านค่ะ

  พริ้ว คาเฟ่ ตำบลท่าทราย 
อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ภาพจาก : www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/plieu-cafe.html
 • อีกหนึ่งร้านที่ถูกใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งร้านนี้จะตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมด้วยไอเทมน่ารัก ๆ ที่สำคัญยังมีทั้งของคาว ของหวาน และกาแฟหอม ๆ อีกด้วยน้า

  Florista Café And Eatrry 
อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพจาก : www.wongnai.com/reviews/404365efdeed40f9b21169a618e2d530
 • ที่นี่ต้องโดนใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีการตกแต่งแบบบ้านหลังสีขาวสไตล์ยุโรปท่ามกลางบรรยากาศสวนแบบอังกฤษแล้ว ที่นี่ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของเบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม และอาหารอื่น ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีฟาร์มผักปลอดสารพิษอีกด้วยค่า

  อาฟเตอร์ โนเวมเบอร์ 
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ภาพจาก : www.tripgether.com/index.php?home=view&id=1087
 • ตัวร้านจะเป็นตึกทาวเฮ้าส์หนึ่งคูหา และถึงแม้จะเป็นเพียงคาเฟ่เล็ก ๆ แต่บอกเลยว่าการตกแต่งไม่ธรรมดา เพราะตกแต่งด้วยโมเดิร์นคุมโทน และด้วยสีของไม้จึงทำให้คาเฟ่แห่งนี้ดึงดึดลูกค้าได้เป็นอย่างดี และร้านนี้ก็ยังขึ้นชื่อเรื่องกาแฟมาก ๆ ใครคอกาแฟต้องจัดหน่อยแล้ว

  เมจิกเฟิร์น คาเฟ่ 
อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพจาก : www.tripgether.com/index.php?home=view&id=1087
 • ร้านที่อยู่ในบรรยากาศของสวนเฟิร์นที่ดูร่มรื่น และนอกจากบรรยากาศสุดฟิลล์แล้วร้านนี้ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารอีสานอีกด้วย

  Ginggarn Farm Cafe
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ

ภาพจาก : www.ryoiireview.com/article/cafe-at-samutprakan/
 • คาเฟ่ที่แตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล นอกจากนี้ตรงตัวร้านยังมีการตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำเป็นตู้คอนเทนเนอร์ รับรองได้เลยว่ามาที่นี่จะต้องได้รูปไปอวดเพื่อน ๆ แน่นอนจ้า

  Ceramic Coffee by Sailom Bangpu
อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพจาก : www.twitter.com/taroreview/status/1159485039265996800
 • บริเวณรอบ ๆ ร้านจะมีการตกแต่งที่เต็มไปด้วยเซรามิค และจะเป็นลานนั่งกว้าง ๆ ให้ลูกค้าได้รับลมกันแบบชิลล์ ๆ ที่สำคัญอาหารก็ยังมีรสชาติดีอีกด้วยจ้า

  Begin Cafe
อำเภอเมือง สมุทรปราการ

ภาพจาก : www.ryoiireview.com/article/cafe-at-samutprakan/#rest_comment_5148
 • จะมีการตกแต่งร้านด้วยสีขาวสบายตาและสีเหลืองนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความอบอุ่น และเมนูเด็กของร้านนี้จะเป็น Begin Waffle ที่ทำมาใหม่ ๆ จากเตา ใครเป็นสายขนมบอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ

  Sweet Poppy 
อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

ภาพจาก : https://homedeedee.com/sweet-poppy-
 • ร้านอาหารฝรั่งสไตล์ออสซี่ ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนติดแอร์และโซนด้านนอกที่จะมีการตกแต่งด้วยหลังคาไม้ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ที่ยังมีห้องแบบส่วนตัวเพื่อการจัดเลี้ยงด้วยนะคะ

  นลินธารา
อำเภอตลาดขวัญ จังหวัดนนทบุรี

ภาพจาก : www.chillpainai.com/scoop/10939/
 • ที่นี่เป็นรีสอร์ทแต่ได้เปิดโซนคาเฟ่ริมบึงและร้านก๋วยเตี๋ยวเอาไว้ มีบรรยากาศร่มรื่น วิวสวย และยังมีที่นั่งเป็นเปลตาข่ายอีกด้วย ใครอยากได้รูปสวย ๆ ต้องจัดแล้วค่ะ

  Grazia Gelato and Coffee
อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ภาพจาก : www.bkkmenu.com/eat/we-recommend/grazia-gelato-and-coffee.html
 • คาเฟ่สไตล์อิตาเลียนซึ่งให้บรรยากาศแบบวินเทจ ภายในร้านจะมีการคุมโทนด้วยสีเขียวจากต้นไม้และเสริมไปด้วยความมินิมอลตั่งต่าง ที่สำคัญยังมีอาหารรสชาติอร่อยไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

  Pitta’s House 
อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก : www.sites.google.com/site/womenlikenature/
 • ร้านกาแฟที่มีความร่มรื่น ตกแต่งสวย มาพร้อมกับอาหารที่รวชาติถูกปากทุกคนอย่างแน่นอน ที่สำคัญกาแฟของที่นี่ก็ดีมาก ๆ ด้วย ใครคอกาแฟต้องห้ามพลาดค่ะ

  หน้ามนขนมหวาน
บางแสน จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก : www.edtguide.com/drink/421541/Namon-Nomwan
 • ร้านคาเฟ่ชื่อดังในบางแสน ร้านจะตั้งอยู่ใกล้กับหาดบางแสนและมหาวิทยาลัยบูรพา ร้านนี้จะตกแต่งออกแนวชิค ๆ ชิลล์ ๆ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูป

  ปักเป้า เพลย์กราวน์ 
ริมหาดวอนนภา จังหวัดชลบุรี

ภาพจาก : www.th.readme.me/p/31135
 • บรรยากาศให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ร้านจะตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มจำหน่าย

  บ้านริมนา คาเฟ่ 
อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพจาก : www.th.readme.me/p/18648
 • ใครอยากได้ที่สงบ ๆ ไปพักผ่อนจิตใจขอแนะนำที่นี่เลยค่ะบ้านริมนาคาเฟ่ เพราะนอกจากตัวร้านจะเป็นสไตล์ทรงไทยแล้ว ยังตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาที่ดูสบายดีอีกแล้ว ใครได้ไปจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนค่ะ

  เสบียงนา 
อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพจาก : www.ryoiireview.com/article/cafe-suphanburi/
 • อีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการเป็นที่พักผ่อน โดยภายในคาเฟ่ส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยไม้ จะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่กระท่อมกลางนา นอกจากนี้ก็ยังมีกังหันเล็ก ๆ และท่าน้ำให้ฟินกันอีกด้วยค่ะ

  A Life cafe & gallery
อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

ภาพจาก : www.twitter.com/pheaunchanok_ny/status/1016642145132769281
 • เป็นคาเฟ่ที่ถูกปกคลุมด้วยไม้นานาชนิดดูร่มรื่น และบอกเลยว่าร้านนี้ไม่ว่าจะมุมไหนตรงไหนก็สามารถถ่ายรูปออกมาสวยอย่างแน่นอน ใครมาสุพรรณบุรีต้องแวะมาสักครั้งแล้วจะรักอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 20 คาเฟ่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่เรานำมาแนะนำทุกคนกัน และหากใครอยากได้โปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่ในราคาสุดคุ้มตอนนี้ที่ KLOOK ก็ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวออกมามากมาย วันหยุดนี้ใครมีแพลนจะไปเที่ยวแล้วอยากไปฟินกันในราคาสุดคุ้มก็ต้องเลือกซื้อแพ็กเกจที่ KLOOK นะคะ รับรองว่าถูกกว่าแน่นอนค่า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version