ตอบโจทย์ความอร่อยได้อย่างตรงใจ 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิต ชนิดที่ว่า กินได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ แต่! บางร้านก็ราคาแพงหูฉี่ ถ้าทานบ่อยๆ อาจถังแตกก่อนถึงสิ้นเดือน ดีไม่ดีต้องซื้อมาม่ามาประทังชีวิต เมื่อราคาแพงขนาดนี้ ต่อให้ชอบรับประทานมากแค่ไหน ก็ต้องอดมใจไว้ เดือนนึงกินครั้งเดียวพอ! แต่ถ้าหากคุณได้มาลิ้มลองที่ โออิชิ บุฟเฟ่ต์ รับรองว่า ได้ทั้งความอร่อบ และ ราคาแสนประหยัด ไม่ว่าคุณจะมากินกี่ครั้ง ก็ไม่ทำให้กระเป๋าฉีกแน่นอน โดยออิชิ บุฟเฟ่ต์ เป็นภัตตาคารบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ให้บริการอาหารในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ตลอดทั้งวัน ภายใต้แนวความคิดที่ว่า “รับประทานเท่าไหร่เราไม่ว่า เหลือเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น” ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับการบริการที่แสนเพอร์เฟค

 

 

รวมถึง อาหารนานาชนิด ที่มีความอร่อยจนใครหลายคนต่างปลื้มปริ้มไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น ซุชิ, มากิ (ข้าวห้อสาหร่ายต่างๆ), ซาชิมิ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี อาหารไทย, จีน และ อาหารสไตล์ยุโรป โดยมีรายการอาหารกว่า 100 รานการ ที่มาพร้อมกับรสชาติแสนอร่อยแบบดั่งเดิม และ สามารถตักเพิ่มเติมได้อย่างไม่มีวันหมด ที่สำคัญ วัตถุดิบที่ใช้มีความสด ใหม่ สะอาด และ คับแน่นไปด้วยคุณภาพ รับรองว่า ปลอดภัยต่อผู้บริโภค พร้อมทั้ง ได้รับความประทับใจอย่างไม่มีวันลืม

 

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อย กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ในราคาประหยัด ก็สามารถเดินทางไปได้เลยในสาขาใกล้บ้านคุณ รับรองว่า อร่อยถูกใจทุเมนู จนแทบไม่อยากอิ่ม อยากกินต่อไปเรื่อยๆ

 

♥ สาขาร้าน “โออิชิ บุฟเฟ่ต์” 

ห้างสรรพสินค้าซีคอนบางแค ชั้น 4

ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ (ปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2560) ชั้น 4

ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4 ชั้น 1 (ใกล้อาคารมาลีนนท์ ช่อง3)

ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

IT Square ถนนแจ้งวัฒนะ

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3

เมเจอร์บางแค ชั้น G

ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B

 

พิเศษ! สำหรับผู้ใช้บริการ AIS รับโปรโมชั่นสุดฟิน “AIS ชีสซึ เซท” (AIS Cheesezu Set) โดยแลกพอยท์กับเอไอเอส

 

 

เพียงใช้ 15 คะแนน แลกซื้อ โออิชิราเมน ชีสซึเซท ในราคา 220 บาท (ราคาปกติ 267 บาท) ด่วน! ก่อนหมดเขต 30 มื.ย.60 

 

 

ถ้าไม่อยากพลาดความสุข ที่มาพร้อมกับความอร่อยแบบเต็มอิ่ม ก็รีบไปลิ้มลองความอร่อยกันได้เลย รับรองว่า ฟินเวอร์! จนต้องกลับมากินอีกบ่อยๆ แน่นอน อีกทั้ง ทุกเมนูล้วนทำขึ้นมาอย่างปราณีต และ คำนึงถึงความพึงพอใจอของผู้บริโภคเปฺ็นหลัก จึงทำให้มีเมนูอาหารแสนอร่อย ที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมากเพียบ!