โปรโมชั่น Steak Or Lobster? จาก The Capital by Water Library

ads

สเต๊กเฮ้าส์ ซีฟู๊ดกริลล์ และ บาร์ ใจกลางเมือง

หากคุณมีค่ำคืนสุดพิเศษ หรืออยากลิ้มลอง อาหารรสชาติเยี่ยม ที่ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม ดูดีมีระดับ ต้องมาที่ The Capital by Water Library ร้านถูกตกแต่ง ให้ดูแบบสไตล์ตะวันตกแนวชิคาโก ย้อนไปในปี 1930ได้แรงบันดาลใจมาจาก ธนาคารสมัยเก่า เน้นสีดำเบรกความเคร่งขรึมด้วยสีขาวและสีทอง สิ่งที่ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจน ว่าที่นี่ตกแต่งให้เหมือนธนาคารในสมัยก่อน นั่นคือประตูห้องเซฟทรงกลม แนวร้านอาหารนี้ ได้ฉีกกฎ ให้ไม่เหมือนที่อื่น กลายเป็น สเต๊กเฮ้าส์ ซีฟู๊ดกริลล์ และ บาร์ เป็นการผสมผสาน ที่ดูยังไง ก็เก๋โพดๆ คอนเฟิร์มค่ะ ร้านนี้แนะนำ!!!!!

บรรยากาศ ร้าน The Capital by Water Library บรรยากาศของร้าน The Capital by Water Library

สเต๊กที่นี่ มีความอร่อยและเสน่ห์ อย่างไร?

สเต๊กที่นี่ มีเสน่ห์เพราะอะไรหน่ะหรอ ?? เพราะสเต๊กทุกจาน ของ เดอะแคปปิทอล บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ ผ่านการย่าง กลิ่นหอมกรุ่น ได้รสชาติดีเยี่ยม จากเทคนิคการย่าง บนถ่านขาว บินโจตัน ของญี่ปุ่น และ ไม้ฮิกคอรี ทำให้อุณหภูมิในการย่าง มีความคงที่ รสชาติเยี่ยม กับเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร

โปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม

The Capital by Water Library โปรโมชั่น Steak Or Lobster

Steak Or Lobster ?  เป็นโปรโมชั่น ประจำเดือน ธันวาคม ของ ร้าน The Capital by Water Library 2 เมนูที่ขับเคี่ยวความอร่อย มาให้คุณได้เลือกทาน จะเลือกทาน สเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ เนื้อนำเข้าระดับพรีเมี่ยม หรือ ล็อบสเตอร์ จากแคนาดา ปรุงสดใหม่ เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ที่พิเศษไปกว่านั้น คือราคา เหมือนว่าแพง แต่ราคาเพียง 690 บาท เท่านั้น พูดได้คำเดียวว่าถูกมาก และคุ้มค่าที่สุด

สามารถไปลิ้มลอง สเต๊กรสชาติที่สุดของที่สุด แบบที่คอสเต๊กห้ามพลาด และลิ้มลองโปรโมชั่นเด็ดๆ ประจำเดือนธันวาคม ได้แล้ว ที่ The Capital by Water Library ชั้น 3 อาคารเอ็มไพร์สทาวเวอร์ สาทร เวลา 17.30 – 22.30น. อยากกระซิบบอกสักนิดนึง ว่าช่วงนี้ โปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม ฮอตมากๆ ทำให้มีผู้มาทานอาหารจำนวนมาก ทางที่ดี จองไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอ สำรองที่นั่งได้ที่ 061 852 5451 หรือ ทางอีเมล์ thecapital@waterlibrary.com