โปรโมชั่นสเวนเซ่นส์ 2018

ads

Swensens จัดโปรฯแรง ทั้งลด ทั้งแถม เพียงมีบัตรสมาชิก

ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่วัยทำงานก็ตาม ต่างต้องเคยสัมผัสลิ้มลองรสชาติแห่งความอร่อยหอมหวานกันมาแล้วอย่างแน่นอน หลายคนติดอกติดใจจนต้องถวายตัวเองเป็นแฟนพันธุ์แท้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทุกเมนูผ่านการลิ้มลองมาหมดหลับตาเปิดเมนูเอานิ้วจิ้มเลือกยังตรงเป๊ะ! ( ขนาดนั้นเลย )

สำหรับไอศกรีมสเวนเซ่นส์ มีสาขาอยู่ในประเทศไทยมากกว่า 280 สาขาแล้ว เมนูที่คุ้นกันดีอย่าง ซันเด และ เอิร์ธ เควก ยังได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ สเวนเซ่นส์ ก็ยังไม่หยุดพัฒนาไอศกรีมรูปแบบสีสันอันสวยงามและรสชาติใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นเป็นของหวานทานเล่นที่เราต้องนึกถึงเป็นชื่อแรก ๆ ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะทานตอนหิว หรือตอนอิ่มก็ได้ทั้งนั้น และสำหรับผู้หลงใหลในรสชาติไอศกรีม แบรนด์นี้ วันนี้ผมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม มาบอกต่อ เชื่อว่าหลายคนคงรอติดตามอยู่ เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

เมนู ซูเปอร์ ซันเด 2 ถ้วยแบงค์ร้อยใบเดียวก็เอาอยู่

1. เมนู ซูเปอร์ ซันเด ซื้อ 1 แถมอีก 1 ทันที อิ่มอร่อยแบบจัดหนัก จัดเต็ม เงื่อนไขเพียงสั่งไอศกรีมรสช็อคโกแลต ซูเปอร์ ซันเด หรือรสสตรอเบอร์รี่ ซูเปอร์ ซันเด ก็ได้ จากราคาปกติ 109 บาท รับฟรีอีกถ้วยทันที หูย! ไหนใครบอกของฟรีไม่มีในโลก จากเคยทาน ซูเปอร์ ซันเด 2 ถ้วยแบงค์ร้อย 2 ใบเอาไม่อยู่ แต่นี่ ใบเดียวกับอีก 1 เหรียญสิบ ยังต้องรอตังค์ทอนเลยจ้า แต่มีเงื่อนไขนิดหน่อย ( เฉพาะสาขาในเทสโก้โลตัสที่ร่วมรายการเท่านั้น ) วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561

เมนู ซื้อเค้ก แถมไอศกรีม 1 สควอท

2. สมาชิกบัตรสเวนเซ่นส์การ์ด วันนี้สั่งไอศกรีมเค้กขนาดใดก็ได้ รสใดก็ได้ รับทันที ไอศกรีมควอท 1 ควอท ฟรี! ทันที รับสิทธิ์ได้ทุกสาขายกเว้นสาขา เซ็นทรัลสมัย โลตัสสมุย เทอร์เทิลวิลเล็จ จังซีลอน 1 และ 2 ภูเก็ต วันนี้ถึง – 7 ตุลาคม 2561 ลูกหลานท่านใดเกิดในช่วงเดือนตุลาคมนี้พอดี การมอบของขวัญเป็นเค้กไอศกรีม ก็น่าจะถูกอกถูกใจน้อง ๆ หนู ๆ ไม่น้อยเลย อิ่มอร่อยแถมยังได้ไอศกรีมเป็นของแถมอีกด้วย

3. พิเศษ ทุกวันอังคาร ซื้อ 1 ฟรี 1 สกู๊ป สำหรับไอศกรีม #ทีมเบอร์รี่ขยี้ใจ 3 รส ได้แก่ เวรี่ สตรอเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่ บานาน่า แอนด์ ครีม และสตรอเบอร์รี่ ช็อคโกแลต ชังค์ หรือ #ทีมช็อคโกแลตเข้มข้น 3 รส ได้แก่ สติคกี้ ชูวี่ ช็อคโกแลต, ร็อคกี้โรด, ดาร์ค ช็อคโกแลต ทรัฟเฟิล เพียงคุณมีบัตรสเวนเซ่นส์การ์ด อย่าลืมวันกัน เฉพาะวันอังคารเท่านั้น และก็ต้องเป็นเมนู ดังกล่าวข้างต้นเท่านั้นด้วยนะครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ แต่ละเมนูที่ทางร้านสเวนเซ่นส์จัดโปรโมชั่นในช่วงนี้เห็นแล้วเครียดแทนสำหรับใครที่กำลังไดเอทควบคุมน้ำหนักอยู่ตอนนี้ แต่เอาเถอะนะ นาน ๆ กินที โปรโมชั่นดี ๆ มีไม่บ่อยเลย ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง

ดูรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นรวมถึงสาขาที่เข้าร่วมรายการได้ที่นี่  FB : weloveswensens