โชว์บอร์ดดิ้งพาส นกแอร์ รับส่วนลดร้านอาหารดังที่เชียงใหม่

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Nok Air

ก่อนหน้านี้ สนามบินดอนเมือง Terminal 2 กำลังซ่อมบำรุงใหม่ ซึ่งตอนนี้เสร็จแล้ว และได้ย้าย บินภายในประเทศ มาไว้ที่ Terminal 2 ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2558 แต่ระหว่างประเทศ ยังคงอยู่ที่ Terminal 1 เหมือนเดิม ใครที่กำลังเดินทางโดยสารเครื่องบิน ที่สนามบินดอนเมือง ก็อย่าไปเช็คอินผิดติดนะ เดี๋ยวจะเสียเวลา ไม่ทันเช็คอิน

และวันนี้ เรายังคงนำโปรโมชั่น มาฝาก เหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนี้ เป็นสิทธิพิเศษ สำหรับผู้โดยสาร สายการบิน นกแอร์ เพียงนำ Boarding Pass ที่มีอายุไม่เกิน 30 วัน (นับจากวันเดินทาง ที่ถูกระบุไว้บนบอร์ดดิ้งพาส) ไปรับส่วนลดค่าอาหาร และ เครื่องดื่ม จากร้านอาหาร หรือ Café ชื่อดัง บรรยากาศร้านดี ที่ เชียงใหม่ ลดเลย 10%

โชว์ Boarding pass ของ Nok Air รับส่วนลดร้านอาหารดังที่เชียงใหม่

ร้านอาหารและคาเฟ่

Woo Café ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ออกแบบร้านได้น่านั่งชิคๆ สามารถถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุม ซึ่งแต่ละมุม ก็มีการออกแบบได้สวยงาม มอบส่วนลด ค่าอาหาร และ เครื่องดื่ม 10% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559

Baan Suan Restaurant ร้านอาหารสไตล์ล้านนา ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศเย็นๆ ชิลๆ กล้างขวางไม่อึดอัด มอบส่วนลด ค่าอาหาร และ เครื่องดื่ม 10% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559

Rak Thaanam Restaurant ถ้าใครอยากลิ้มรส ร้านอาหารต้นตำรับของคนเมือง ต้องมาทานที่ร้านนี้ หลายเมนูก็หาทานได้ยาก มอบส่วนลด ค่าอาหาร และ เครื่องดื่ม 10% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559

SuanKrue The Backyard Garden ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ วัตถุดิบที่ใช้ มีความสะอาด และเน้นคุณค่าทางอาหาร ร้านอาหารตกแต่งแบบสบายตา มอบส่วนลด ค่าอาหาร และ เครื่องดื่ม 10% ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2559

และยังมีอีกหลายๆร้าน อาทิ Khumpoon, QQ Café @ Suandok Park, Phu Finn และ Café de Oasis

หมายเหตุ

  • บอร์ดดิ้งพาส 1 ใบ / ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง / ร้านค้า
  • ต้องแสดงบอร์ดดิ้งพาส ของสายการบิน นกแอร์ ก่อนใช้บริการ
  • หากมี บอร์ดดิ้งพาสแบบอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ใช้สิทธิ์ต้องแสดงหลักฐาน อาทิ E-mail ยืนยันการเดินทาง ฯลฯ