หลากหลายความอร่อย ที่คุณไม่ควรพลาด!

หลังจากที่เราได้พาไปชิมหลากหลายความอร่อยจาก Sleepless Garden วันนี้เราขอรวบรวมความอร่อย ที่เป็นเมนูเส้น ๆ จาก Sleepless Garden มาฝากกัน ขอบอกว่าจัดเต็มทุกเมนูความอร่อยที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นเราขอเอ่ยถึงตัวร้านกันสักเล็กน้อย

Sleepless Garden ร้านอาหารที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 8 ปี ที่ยังคงความเป็นกันเองอยู่เสมอ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. ตั้งอยู่ในซอยพระรามเก้า 49 ซึ่งหลายเดือนก่อนหน้านี้ Sleepless Garden แปลงโฉมใหม่ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าให้มากขึ้น แต่ยังคงความเป็นกันเองอยู่เสมอ โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ก็คือ ตู้คอนเทรนเนอร์ 3 ตู้ใหญ่ ที่ภายในดีไซน์ออกมาให้เป็น 3 ร้านโดนใจ ได้แก่ DOLCE CAFÉ ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ โทนสีขาว, SHINTARO ร้านอาหารแนวอิซากายะ ร้านอาหารที่มาพร้อมหลากหลายเมนูความอร่อย และ SMOKE ร้านปิ้งย่างสุดแสนอร่อย ให้คุณได้เลือกลิ้มลองความอร่อย นอกจาก 3 ร้านในตู้คอนเทรนเนอร์ ก็ยังมี Ciao Pizza พิซซ่าอิตาเลียนแท้ ที่คุณไม่ควรพลาด!

กลับมาที่เมนูเส้น เส้น ที่เราจะมาบอกต่อคุณในวันนี้ก็คือ หลากหลายเมนูความอร่อยจากพาสต้า ไม่ว่าจะเป็น พาสต้าซอสเพสโต้, พาสต้าคาร์โบนาร่า เนื้อปู เบคอน ขอบอกเลยว่าจานนี้จัดเต็มด้วยเนื้อปูเน้น ๆ เลยก็ว่าได้, พาสต้าคาร์โบนาร่า, พาสต้าหอยลายผัด ใบโหระพา, พาสต้าขี้เมาทะเล, พาสต้าขี้เมาทะเล (เส้นดำ), พาสต้าซอสกุ้ง เทอกีลา, พาสต้าปู่นิ่มทอดกรอบ ผัดผงกะหรี่, พาสต้า มีทซอส (หมู), พาสต้าโอริโอ้เบคอนกรอบ ผัดพริกแห้งและกระเทียม, พาสต้าผัดแหนม พริกแห้งและกระเทียม, พาสต้าไส้กรอกอิตาเลียน ผัดใบโหระพา และพาสต้าหอยลาย ผัดใบโหระพา

เรียกได้ว่า Sleepless Garden จัดเต็มเมนูพาสต้ามาให้คุณเลือกมากมายแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ โดยเฉพาะเมนู พาสต้าคาร์โบนาร่า เนื้อปู เบคอน ที่ขอบอกเลยว่า ใครที่ชื่นชอบเนื้อปูนั้น ห้ามพลาดเลยนะคะ เอาเป็นว่าเย็นนี้ ไม่รู้ว่าจะแวะไปฝากท้องที่ไหน พุ่งตรงไปที่ Sleepless Garden ซอยพระรามเก้า 49 กันนะคะ

Sleepless Garden
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค ผู้จัดการร้าน)