Home ร้านอาหาร แนะนำ 10 ร้านอาหารน่าทานที่ Emquartier รับรองว่าต้องกลับไปทานอีกแน่นอน

แนะนำ 10 ร้านอาหารน่าทานที่ Emquartier รับรองว่าต้องกลับไปทานอีกแน่นอน

ร้านอาหารชั้นนำที่คุณต้องลองในมื้ออาหารสุดพิเศษ !

กินอะไรดี ? หรือ อยากกินอะไร ? คำถามโลกแตกที่สร้างความร้าวฉานและหงุดหงิดใจในหมู่เพื่อนฝูง หรือคู่รักมาหลายต่อหลายครั้งนัก เพราะเลือกกันไม่ได้สักทีว่าจะกินอะไรกัน ใครที่เคยประสบปัญหาแบบนี้ก็คงจะรู้ว่ามันน่าเบื่อแค่ไหน แต่ว่า ต่อไปนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป

เพราะ Promotions.co.th จะมาแนะนำ 10 ร้านอาหารดังใน Emquartier ที่น่าลิ้มลอง

1.แหลมเจริญซีฟู้ด

 

ร้านอาหารทะเลชื่อดังที่อาหารและรสชาติสดใหม่ พร้อมด้วยบริการชั้นดีจากพนักงานที่ยิ้มแย้มและสุภาพ ด้านเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้จะเป็นอาหารทะเลสไตล์ไทย ๆ ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวโดนใจ

2.Four Seasons

 

แม้ชื่ออาหารจะดูอินเตอร์ Four Seasons แต่นี้ไม่ใช่ร้านอาหารฝรั่งอะไรหรอก แต่เป็นร้านอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น จุดเด่นและจุดขายของ Four Seasons คือเป็ดย่างและติ่มซำ ที่ใครได้ไปลิ้มลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อย และอยากกลับไปอีก

3.Greyhound Café

 

ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารแบบเอเชี่ยน สำหรับใครที่ชอบทานอาหารไทยที่หน้าตาโมเดิร์น ๆ มีการจัดจานสวยงาม มีสตอรี่ บอกกับเมนูอาหารที่ต่อยอดจากอาหารไทยปกติ ต้องขอแนะนำให้ลองอาหารไทยที่ Greyhound Café เลย

4.La Monita Mexican Urban Cantina

 

ร้านนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เบื่ออาหารยุโรป เบื่ออาหารเอเชีย และเบื่ออาหารไทยแบบสุด ๆ อยากลองอาหารใหม่ ๆ รสชาติใหม่ ๆ แปลก ๆ ขอแนะนำ La Monita Mexican Urban Cantina ร้านอาหารเม็กซิกัน ที่จะพาเราไปสัมผัสรสชาติอาหารแบบลาตินอเมริกา ที่แปลกใหม่ และดีต่อสุขภาพ

5.Ramen Misoya

 

ร้านราเมนที่เน้นผสมผสานความแปลกใหม่และรสชาติที่ไม่เหมือนกับร้านราเมนอื่น ๆ สำหรับคนที่เบื่อราเมนแบบเก่า ๆ น้ำซุปยังไม่เข้มข้นโดนใจ Ramen Misoya เป็นตัวเรื่องใหม่ที่ดีของคนรักราเมน ด้วยรสชาติ และเครื่องต่าง ๆ ที่ไม่ซ้ำกับราเมนเจ้าอื่น ๆ คือความท้าทายที่น่าลิ้มลอง

6.ZAAP Classic

 

มากันที่ร้านอาหารแบบไทยจ๋ากันดีกว่า หลายคนอาจจะกินอาหารต่างชาติจนเบื่อแล้ว และตอนนี้คิดถึงอาหารไทยแบบสุด ๆ แนะนำร้าน Zaap เลย ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อน แต่ไม่ลืมเรื่องความสะอาดและบริการที่สุภาพ ใครรักอาหารไทย ไม่ควรพลาดร้านนี้ถ้าได้มาที่ Emquartier

7.Roast

 

คาเฟ่เก๋ ๆ สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความสมัยใหม่ แต่ยังคงความใส่ใจในมื้ออาหารที่ปรุง สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศร้านอาหารแบบง่าย ๆ ไม่ซีเรียส ร้าน Roast ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ทั้งด้วยบรรยากาศ และรสชาติอาหารแล้ว ถือว่าดีทีเดียว

8.Croissant Taiyaki

 

มากันที่ขนมหวานกันบ้าง สำหรับ Croissant Taiyaki เรียกง่าย ๆ คือขนมปังรูปปลาที่ไส้หลากชนิดข้างใน ถือว่าเป็นขนมของว่างที่ทานและอิ่มท้องเลยทีเดียว ด้วยเนื้อแป้งที่กรอบแน่น และไส้หลากรสชาติที่อัดแน่นอยู่ภายในขนมปัง ทำให้เจ้าขนมปัง Croissant Taiyaki คือขนมหวานที่ขาดไม่ได้หลังอาหารมื้อหลักที่ Emquartier

9.Dean&Deluca

 

มาต่อกันอีกร้านขนมหวานกันอีกร้านอย่าง Dean & Deluca สำหรับร้านนี้ถ้าเราจะไปก็เตรียมท้องไว้สักหน่อยดีกว่า เพราะขนมและเครื่องดื่มของเขาเยอะจริง เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะทานเมนูไหนดี

10.Emack & Bolio’s

 

ร้านสุดท้ายขอเป็นร้านไอศกรีศ Emack & Bolio’s ร้านไอศกรีมที่ขายความหลากหลายของเมนูและเนื้อไอศกรีมแสนเข้มข้น ใครที่อยากลองลิ้มรสไอศกรีมรสชาติใหม่ ๆ ตกแต่งสวยงามต้องไม่พลาดร้านนี้ Emack & Bolio’s ร้านนี้ที่เดียว

หมดกันไปแล้วสำหรับ 10 ร้านอาหารแนะนำที่ Emquartier ใครที่วางแผนจะพาครอบครัวหรือคนพิเศษไปดินเนอร์มื้อค่ำที่ Emquartier ล่ะก็ ถ้ากลัวว่าจะมีปัญหาเลือกร้านอาหารไม่ได้สักที ก็เลือกจากในลิสต์ 10 ร้านที่เราคัดสรรมาก็ได้ อย่างน้อยเราก็ช่วยตัดตัวเลือกให้เหลือเพียงแค่ 10 ร้านเท่านั้น ทีนี้การเลือกร้านอาหารที่น่าเบื่อจะจบลง และใช้เวลาในมื้ออาหารร่วมกันอย่างมีความสุขกันสักที !

Read more..

• แวะมาชิม “WATER LIBRARY TEA BLENDS” ชาเบลนด์คุณภาพ ได้ที่ DOLCE CAFÉ
• โปรโมชั่นร้าน 1881 by Water Library กับ Eatigo
• วันแม่ปีนี้ไปไหนดี ? กับ 5 ร้านอาหารแนะนำที่ต้องไปปี 2018 ในกรุงเทพ
• 6 ร้านอาหารไอเดียสุดชิค ในตู้คอนเทนเนอร์
• 20 ร้านบุฟเฟต์ชาบู ราคาหลัก 100 ถึง 1000 ที่ขึ้นชื่อว่าวัยรุ่นต้องไปสักครั้ง 2018-2019

Exit mobile version