สั่ง แตะสุขอาหารเจ Delivery Foodpanda + LINEMAN

ads

แตะสุขอาหารเจ เป็นร้านอาหารแนว Vegetarian ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีผู้หาเมนูร้านอาหารแห่งนี้ เพิ่มขึ้นเกิน 100% ซึ่งคาดว่า น่าจะมีการออกรายการโทรทัศน์ ประกอบกับช่วงนี้เป็นเทศการกินเจ ทำให้คนสนใจสั่งอาหารมากยิ่งขึ้น แต่ประเด็นสำคัญคือ ร้านแตะสุขอาหารเจ อยู่ที่ พหลโยธิน หลายคนจึงสงสัยว่า สามารถสั่ง Delivery ได้หรือไม่นะ?

เบื่ออาหารสำเร็จรูปเจ มาทำความรู้จัก แตะสุขอาหารเจ กัน

ร้านอาหาร แตะสุข เป็นร้านที่ได้รับการรีวิวดีมาก ตั้งแต่ปีก่อนๆ โดยจำหน่ายอาหารมังสวิรัติ เท่านั้น ตั้งอยู่ที่เขตพหลโยธินใจกลางเมืองเลยทีเดียว ทำให้หลายคนอาจไม่อยากเดินทางไป เพราะรถติด จึงต้องมีการหาวิธีการสั่งอาหารเดลิเวอรี่จาก Foodpanda และ LINEMAN รวมถึง GRAB ด้วย 

เพราะการกินเจในบางครั้งเร่งด่วนกันตลอดทั้งสัปดาห์ ทำให้ต้องรับประทานอาหารเจจากร้านสะดวกซื้อ อย่าง เมนูอาหารเจใน 7-11 ก็เริ่มที่จะน่าเบื่อแล้ว ในช่วงสุดสัปดาห์ผู้คนเลยอยากลองทานอาหารเจที่ปรุงสดใหม่กันซักหน่อย

เมนูหลัก

  • อาหารกินเล่นเจ
  • ส้มตำและยำแบบเจ
  • อาหารไทยเจ
  • พิซซ่าเจ
  • ก๋วยเตี๋ยวมังสวิรัติ

สำหรับคนที่อยากไปร้านอาหารแตะสุข สามารถคลิ๊กดูแผนที่ได้ที่นี่ 

Foodpanda เปิดให้สั่งอาหารจาก แตะสุข ได้

สำหรับคนที่สั่ง Foodpanda กับร้านอาหารสำหรับกินเจปีนี้ จะมีส่วนลด 20% เมื่อสั่งออนไลน์แต่ไปรับอาหารที่หน้าร้าน แต่สำหรับคนที่สั่ง Delivery ก็มีบริการให้ด้วย โดยเมนูที่ทางฟู้ดแพนด้า แนะนำเช่น ลูกชิ้นทอดเจ หมูย่างเจ สำตำไทยเจ พิซซ่าเจ (หน้าซุปเปอร์ไส้กรอกแตะสุข) ฯลฯ สามารถดูหน้าที่สั่งได้ ที่นี่

ใช้บริการ Foodpanda บ่อย? ใช้บัตร KTC คุ้มกว่า

ktc foodpanda
KTC และ foodpanda แลกคูปองส่วนลดได้

บัตรเครดิตที่คุ้มที่สุดในชั่วโมงนี้คือ บัตรเครดิต KTC ที่สามารถ แลกคะแนน KTC Forever เพียง 399 คะแนน เพื่อเอาคูปอง 50 บาท มาลดราคาค่าอาหาร ที่ร้านแตะสุขได้ (ขั้นต่ำ 150 บาท) สำหรับคนที่สั่ง Foodpanda บ่อยๆ แนะนำให้สมัครบัตรเครดิต KTC ที่นี่ >> https://www.ktc.co.th/apply/credit-card-int

LINEMAN ใช้สั่ง ร้านแตะสุข ได้ 

tae sook vegetarian
หนึ่งในร้านอาหารเจที่คนนิยม “แตะสุข”

แม้ว่าปีนี้ทาง LINEMAN จะไม่ได้ออกแคมเปญรวม ที่ใช้ลดราคา ซึ่งมีแต่แคมเปญที่ร่วมกันเฉพาะบางร้านเท่านั้นที่จะลดราคาอาหารเจ แต่ก็สามารถสั่งอาหารจากร้าน แตะสุข ได้เช่นเดียวกัน จากการตรวจสอบ Application LINEMAN จะพบว่า เมนูแนะนำจะไม่ได้หลากหายเท่ากับ Foodpanda เพราะมีแต่ พิซซ่าเจหน้าต่างๆเท่านั้น

อ่านต่อ แคมเปญอาหารเจ ช่วงนี้