Home ร้านอาหาร เสน่ห์ ! ของร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่คุณต้องมาสักครั้ง

เสน่ห์ ! ของร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่คุณต้องมาสักครั้ง

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ย่านพระราม 9

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนนั้น คงจะต้องเคยพบกับปัญหาการเลือกร้านอาหารกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย กว่าจะเจอร้านที่บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม เพลงเพราะ อาหารอร่อย แถมยังมีความเป็นกันเอง ไม่รู้สึกอึดอัด สามารถนั่งชิวได้ตลอดทั้งคืน แต่วันนี้การเลือกร้านอาหารสักร้านของเพื่อนๆจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรามีหนึ่งร้านที่จะมาตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้เป็นร้านที่มีการแปลงโฉมใหม่ แถมยังเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบความหลากหลายอีกด้วย

อาหารอร่อย ฟังเพลงยุค 90 ชมแสงไฟสวยๆ

ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ถ้าใครที่เคยมาร้านนี้แล้วนั้น คงจะได้พบกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก พี่โชค ผู้จัดการ และน้องๆพนักงานเสิร์ฟทีให้คำแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ที่คุณนั้นจะไม่พลาดเมนูเด็ดและยอดฮิตของทางร้านเลย โดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่ จะมาเพื่อรับประทานอาหาร ฟังเพลง และดื่มด่ำกับบรรยากาศ หรือ สังสรรค์กับเพื่อนๆ  อีกทั้งลูกค้าที่เลือกมาร้านนี้ยังเป็นลูกค้าประจำ ที่ไม่ได้มาเพียงครั้งเดียว แน่นอนว่าอาหารที่หลายหลายและความลงตัวของร้านที่ถูกจัดเป็นโซนๆจะให้เพื่อนๆนั้นหลงรักร้านนี้กันเลยล่ะ

ถ้าเราเจอร้านอาหารที่ตอบโจทย์ของเราทุกอย่างก็ไม่อยากเปลี่ยนจริงไหม ? วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ  เสน่ห์ ! ของร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ที่คุณต้องมาสักครั้ง ซึ่งเราได้รวบรวมความดีงามหลักที่คุณนั้นต้องมาสัมผัสสักครั้ง รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่ ให้เพื่อนๆได้ สบายใจ อิ่มท้อง เพลินหู กันแน่นอน

→ เพลงแนว อะคูสติก, ยุค 90

จิบเครื่องดื่มเบาๆ แก้มกับเมนูอาหารแสนอร่อยๆ ให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินกับบทเพลงยุค 90 ฟังสบาย และดนตรีแนวอะคูสติก ช้าๆ เบาหู ตลอดทั้งคืน หรือ อาจจะขยับจังหวะเพลงกับดนตรีสด ที่จะมาการแสดงวันละ 2 วง ให้ได้รับชมรับฟังกัน

→ อาหารที่หลากหลายมากขึ้น

เรียกได้ว่าข้อนี้เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย สำรับเมนูอาหารที่มีความหลากหลาย และ เมื่อมาร้านอาหารนี้สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยก็ คือ เมนูแนะนำยอดฮิตจากทางร้าน ที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่งทานกันอย่างแน่นอน พร้อมร้านอาหาร 3 ร้านที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมการตกแต่งร้านที่แตกต่างกันออกไป ให้เพื่อนๆนั้นได้เลือกลิ้มลองร้านที่ชอบได้เลย อย่าง ร้านเนื้อย่าง Smoke , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) และ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) ที่จะมาชวนคุณนั้นให้อิ่มท้อง จุใจกับรายการอาหารมากมาย จนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ และอีกหนึ่งร้านที่คุณนั้นไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดกับ ร้าน Ciao Pizza พิซซ่า อิตาเลี่ยนแท้ ที่จะมาถ่ายทอดความอร่อยของรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริงๆ กับพิซซ่า แป้งบางเบา ไม่หนักท้อง

→ บรรยากาศร้าน Sleepless Garden 

เมื่อเราเลือกร้านอาหารสักร้าน แน่นอนว่าสิ่งที่จะได้สัมผัสเป็นสิ่งแรก คงหนีไม่พ้นบรรยากาศร้าน เมื่อเพื่อนๆมาร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) จะได้สัมผัสกับบรรยากาศร้านที่เป็นกันเอง อบอุ่น นั่งสบาย มีการตกแต่งสวยงาม โต๊ะนั่งมีทั้ง indoor และ outdoor ให้ได้เลือกนั่งตามที่ต้องการ ร้านมีความโปร่ง ไม่ร้อน มีแสงไฟตามต้นไม้สวยๆให้ได้มองชิวๆ ให้ความรู้สึกไม่อึดอัดในการนั่งรับประทานอาหารที่นี่

→ การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม

ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ใส่ใจทุกรายละเอียด แม้แต่การเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหาร ก็มีการเลือกมาเป็นอย่างดี แน่นอนว่าการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีนั้นมีผลต่อรสชาติของอาหาร และความพึ่งพอใจของลูกค้า ทางร้านจึงเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมทั้งหมด คัดสรรมาเป็นอย่างดี สดใหม่ทุกวัน คุณมัั่นใจได้ว่าทางร้านไม่นำอาหารที่ค้างคืนมาเสิร์ฟคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งฝีมือการทำอาหารจากเซฟที่มีประสบการณ์ ที่ถูกคัดสรรมาแล้ว รับรองความอร่อย อิ่มท้องแน่ๆ

→ เครื่องดื่ม

ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูแสนอร่อย ฟังเพลงคลอเบาๆ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ “เครื่องดื่ม” เรียกได้ว่ามันคืออรรถรสในการกินสำหรับมื้ออาหารนั้นๆ ทางร้านมีเครื่องดื่มมากมายให้ได้เลือกลิ้มลอง อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกเครื่องดื่ม หรือ ต้องการให้มีการมิกซ์ในแบบที่ต้องการ ก็สามารถบอกกับคุณโชคผู้จัดการร้านได้เลย สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ต้องการจัดหนักก็สามารถเลือกเป็นค็อกเทลได้อีกด้วย

→ การบริการ

ร้านสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี  การบริการก็เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อเพื่อนๆนั้นมาที่ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) จะได้พบกับ พี่โชค ผู้จัดการร้านที่ให้การต้อนรับที่เป็นกันเอง อบอุ่น พร้อมพนักงานเสิร์ฟที่ให้คำแนะนำเมนูอาหารอย่างดีเยี่ยม ให้คุณนั้นได้แฮปปี้ตลอดมื้ออาหารนั้นๆ จนกระทั่งกลับบ้าน

→ มุมบันเทิง เล่นได้ทั้งวัน

อิ่มท้อง สบายใจแล้ว ให้เพื่อนนั้นได้มาย่อยอาหารกับมุมบันเทิง พร้อมหรือยังที่จะมาประลองความเจ๋ง  ซึ่งการเล่นนั้นจะต้องเสียค่าเกมละ 20 บาท  เพื่อนๆก็สามารถอวดความแน่ ได้อย่างเต็มที่ กับเครื่องเล่นเกม PS4 เกมส์ pes 2018 , Nintendo Switch เกมส์ mario  , Bomber man , Super Famicom เกมส์ Double dragon และ Street fighter และอีกมากมาย หรืออยากจะเชีร์ยบอลก็มีมุมเฉพาะให้คุณไม่พลาดสักประตู และ สำหรับเพื่อนๆที่มากันเป็นกลุ่ม อยากจะสนุกกับเพื่อนก็มีโต๊ะพลูให้ได้เล่นอวดความแม่นยำ

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)

นี่ ! อาจจะเป็นบางส่วนเท่านั้นที่เราเลือกมาให้ได้ทราบกัน สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการลิ้มลองอาหาร หรือ อยากจะสัมผัสกับความพิเศษแบบนี้ อย่าลืมแวะมาได้ที่ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)

 

Exit mobile version