ads

ไม่พลาดสักเมนูเด็ด กับร้าน (สลีพเลส การ์เด้น)

ถ้าต้องพูดถึงร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดีๆ เมนูอาหารหลากหลายยานพระราม 9 คงหนีไม่พ้น ร้านอาหาร Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)  เรียกได้ว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งร้านอาหารที่มีครบทุกอย่างจริงๆ แถมยังตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี เมื่อเพื่อนๆนั้นมารับประทานอาหารร้านนี้ จะได้พบกับบรรยากาศร้านที่อบอุ่นเป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้ง ที่เลือกมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ แถมยังจะไม่พลาดเมนูเด็ดจากร้านเลยสักเมนู

เมนูอาหารแสนอร่อย จิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงอะคูสติกคลอเบาๆ

เมื่อเพื่อนๆเลือกมารับประทานอาหารร้าน Sleepless Garden นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศ

ร้านที่มีการตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย แถมยังได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงอะคูสติกคลอเบาๆ  แน่นอนว่าเมื่อมาร้านอาหารแบบนี้ก็ไม่อยากจะพลาดเมนูแสนอร่อยจากทางร้าน วันนี้เราเลย รวมเมนูเด็ด ! ที่ต้องสั่งเมื่อมาร้าน Sleepless Garden แถมยังเป็นเมนูแนะนำจากทางร้านที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่งอย่างแน่นอน อีกทั้งทางร้านนั้นยังเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี สดใหม่ ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟให้คุณนั้นเลือกรับประทาน

♥ สลัดผักร๊อคเกตกับไส้กรอกอิแทเลียน พาร์เมซานชีสและซอสบาลเซมิคผสมน้ำผึ้ง ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เพียงได้ยินแค่ชื่อก็ดูดีแล้วสำหรับ สลัดผักร๊อคเกตกับไส้กรอกอิแทเลียน พาร์เมซานชีสและซอสบาลเซมิคผสมน้ำผึ้ง โดยตังผักร๊อคเกตนั้นมีประโยชน์และสรรพคุณทางยามากมาย  มีความขมนิดหน่อย พร้อมความหวานของน้ำผึ้งและชีสที่ไม่เลี่ยนเมื่อรับประทานควบคู่กันทั้งหมด เรียกได้ว่ามีความลงตัว แถมยังเป็นจานโปรดของใครหลายๆคน

♥ พาสต้าขี้เมาทะเล ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เมนูที่มีความเด็ดเผ็ดร้อนอย่างมาก กับ พาสต้าขี้เมาทะเล โดยตัวเส้นพลาสต้ามีความเหนียวนุ่ม รสชาติอร่อย จัดจ้านสมกับเป็นพาสต้าขี้เมาทะเล เนื้อหมึก หอย กุ้ง และเครื่องเทศต่างๆเลือกมาเป็นอย่างดี สดใหม่แน่นอน พร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆได้ทานแบบร้อนๆ เพียงจากเดียวก็จัดเต็มไปด้วยความอร่อยแบบสุดๆ

 ♥ กุ้งแช่น้ำปลา ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

อาจจะเป็นเมนูที่เพื่อนๆหลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีและเป็นเมนูที่พบบ่อยตามร้านอาหารกับเมนูกุ้งแช่น้ำปลา  แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเมนูนี้มีความพิเศษและที่เด็ดอยู่ตรงที่น้ำจิ้ม ที่มีความเด็ดเผ็ด แซ่บอย่างมาก กุ้งตัวใหญ่ สด เนื้อแน่น เมื่อทางควบคู่กับ กระเทียม และ น้ำจิ้งแล้วฟินเวอร์สุดๆ

♥ เฟตตูชินี่ เนื้อตุ๋น ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

อาหารเส้นนานาชาติ ที่มีความอร่อย กับเมนู เฟตตูชินี่ เนื้อตุ๋น เรียกได้ว่ามีความลงตัวแบบสุดๆ  ตัวเส้นมีความนุ่มอร่อย ผักมีความกรอบ สด ส่วนเนื้อตุ๋นนั้นมีความนุ่มเคี้ยวง่าย รสชาติเข้าเนื้อ ลงตัวเลยล่ะเมื่อทานควบคู่กันทั้งจาน

♥ มันบดอบชีส – เบคอน ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เมนูนี้เอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการทางชีส และ ผักขม กับเมนูมันบดอบชีส – เบคอน ที่เป๋็นการรวมกันที่ลงตัวชีสมีความอร่อยไม่เลี่ยน ชีสมีความยืด มันบดเนื้อเนียนนุ่มและละมุนลิ้น นำออกจากเตาอบได้กลิ่นหอมโชยมาเลย เรียกน้ำย่อยแบบสุดๆ

♥ เนื้อย่างหมักเบียร์ ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เนื้อย่างหมักเบียร์ เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ต้องสั่งทานกันเลย เพราะเมนูนี้เป็นเมนูที่ความอร่อย และเอาใจคนที่ชื่นชอบการทานเนื้อ  แถมการที่เรานำเนื้อไปหมักกับเบียร์ยังช่วยให้สารพิษที่เกิดขึ้นคลายลง อีกทั้งเนื้อยังมีความนุ่มอร่อย ไม่เหนียวและเคี้ยวยากจนเกินไป ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดลงตัวแบบสุดๆ

♥ เกี๊ยวกรอบราดหน้า เจ ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เมนูนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ หรือ อยู่ในช่วงเทศกาลกินเจ กับเมนูเกี๊ยวกรอบราดหน้า เจ เรียกได้ว่ามีความลงตัวแบบสุดๆ พร้อมคุณประโยชน์มากมาย มีการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ผักมีความสดใหม่ ตัวเกี๊ยวมีความกรอบอร่อย ให้เพื่อนๆได้อิ่มท้องแน่นอน 

♥ ตำข้าวโพด ไข่เค็ม ป๊อปคอร์น  ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

น่าตาน่ารับประทาน สีสันสวยงาม กับเมนูที่ต้องสั่งอย่าง ตำข้าวโพด ไข่เค็ม ป๊อปคอร์น ที่มีความน่ากินอย่างมาก รสชาติอร่อย เผ็ดแซ่บ เมื่อทานควบคู่กับป๊อปคอร์น มีความลงตัวรสชชาติตัดกันอย่างมาก เมื่อทานกับข้าวโพดไข่เค็มฟินอย่าบอกใครเลย 

 ♥ ส้มตำชิโอคาระ(ปลาหมึกดองญี่ปุ่น) ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เพียงแค่ชื่อเมนูก็ดูแปลกแล้ว แต่เรื่องรสชาติต้องบอกเลยว่ากลมกล่อม  หอม นัว อร่อยอย่างมาก เหมาะมากสำหรับเพื่อนที่ชื่นชอบส้มตำแต่ก็ยังอยากทานอาหารญี่ปุ่น ความพิเศษอยู่ที่ ปลาหมึกดองญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยลงตัว นัวแบบจัดเต็ม

 ♥ เบคอนพันไส้กรอกซอสเห็ด ♥

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เบคอนพันไส้กรอกซอสเห็ด  เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่เพื่อนๆหลายคนติดใจ ซึ่งมีการนำเบคอนไปทอดจนหอมอร่อย  กรอบนอก นุ่มใน ให้ความหอม และมีการห่อไส้กรอกอย่างดี พร้อมราดด้วยซอสเห็ดแสนอร่อย เข้มข้น ชิ้นพอดีคำ ทานง่าย อร่อยกลมกล่อม

นอกจากทางร้านนั้นจะมีเมนูอาหารที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดแล้ว ยังมีมุมบรรเทิงให้เพื่อนๆมาอวดความแน่ได้อย่างเต็มที กับเครื่องเล่นเกม PS4 เกมส์ pes 2018 , Bomber man , Nintendo Switch เกมส์ mario , Super Famicom เกมส์ Double dragon และ Street fighter และอีกมากมาย โต๊ะพูล ที่คุณนั้นแทง อวดสกิลความแม่นยำ และ เชีร์ยบอล ที่ไม่พลาดสักประตู สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือ จัดงานปาร์ตี้ , สังสรรค์ ทางร้านก็มีบริการห้อง VIP รองรับ ไม่ว่าคุณจะสนุกและมันส์แค่ไหน ก็ไม่มีใครรบกวนอย่างแน่นอน มอบความคุ้มแบบจัดเต็มให้กับเพื่อนๆที่ต้องการคุ้มกับการเปิด Member กินยับ รับฟรี ห้องส่วนตัวฟรีได้เลย

  • เปิดเมมเบอร์จ่ายเพียง 15,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 17,647 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 15%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 2 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 30,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารมากถึง 37,500 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 20%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี !  4 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 50,500 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารมากถึง 66,666 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 25%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 6 ครั้ง

*เพื่อนๆที่มากับกลุ่มเพื่อน เลือกใช้ห้อง VIP ก็คุ้มอย่างมากเลยล่ะ หรือ ถ้าไม่ต้องการใช้ ก็กินอาหารได้แบบจัดเต็ม

เพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านอาหารย่านพระราม 9 การเลือกรับประทานอาหาร ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แถมยังได้พบกับเมนูความอร่อยที่หลากหลาย ให้ได้เลือกลิ้มลองกันตามความชอบเลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน มอบความอร่อยแบบจัดเต็มให้คุณได้แฮปปี้ทุกครั้งที่มาอย่างแน่นอน

บทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

ท้าผู้กล้า ดวล พลู 16 ท่าน พร้อมรับของรางวัลเพียบ ที่ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น

8 ปีแล้ว Sleepless Garden ร้านอาหารที่ยังคงความเป็นกันเอง

ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สุดชิค ที่ Sleepless Garden (สลีปเลส การ์เด้น)

Sleepless Garden พระราม 9 แปลงโฉมเป็น Eatery แล้ววันนี้