เปิดตัว Pizza หน้าใหม่พร้อมโปรโมชั่นอิ่มยกแก๊งกับ Pizza Hut

Pizza Hut เปิดตัวหน้าใหม่อย่างกุ้งเอ็กซ์ตรีม พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ตลอดทั้งปี

หิวอย่างนี้กินอะไรกันดี อาหารตามสั่งก็เบื่อ จะทำเองก็ขี้เกียจแล้ว อยากอิ่มทั้งครอบครัวไม่อยากเสียเงินเยอะ ถ้าคิดไม่ออกลองสั่งพิซซ่ามากินกันดูไหม เพราะตั้งแต่วันนี้ เรามีข้อมูลโปรโมชั่นจากทาง Pizza Hut มาแนะนำกับท่านผู้อ่านกัน ตอนนี้ Pizza Hut มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และยังมีหน้าใหม่ล่าสุดอย่าง กุ้งเอ็กซ์ตรีม สัมผัสเนื้อกุ้งทั้งหน้ากันได้เลย ใครที่รักในการกินกุ้งไม่ควรพลาดเลยนะครับเนี่ยกับหน้านี้ และสำหรับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ไม่ใช่ว่าต้องซื้อหน้ากุ้งเอ็กซ์ตรีมนะครับถึงจะได้แถม เพราะโปรโมชั่นนี้ไม่จำกัดหน้าไม่จำกัดหมวด เลือกกันได้เลยทั้ง 26 หน้า ไม่ว่าหน้าไหน ๆ Pizza Hut ก็แถมให้ไปเลยครับ จะสั่งกินกันทั้งครอบครัวหรือสั่งกินกันในงานปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็ได้ทั้งนั้น ไม่ว่างานไหน ๆ ก็อิ่มกันได้กับ Pizza Hut

โดยมีเงื่อนไขการสั่งซื้อดังนี้

  1. โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ของ Pizza Hut นี้ใช้ได้สำหรับการโทรสั่งผ่าน 1150 ซื้อกลับบ้าน และนั่งรับประทานที่ร้าน เท่านั้นนะครับ
  2. พบกับเมนูหน้าพิซซ่ามากมายใน โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทั้งสิ้น 4 หมวดหมู่ดังต่อไปนี้ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง
  • หมวดซีฟู้ด    : ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 359 บาท ได้แก่ ซีฟู้ด เอ็กซ์ตรีม, ซีฟู้ด พาราไดซ์, ซีฟู้ด & ฮอกไกโด ชีส, กุ้ง เอ็กซ์ตรีม, และสไปซี่ กุ้ง บาร์บีคิว
  • หมวดสุพรีม  : ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 339 บาท ได้แก่ ซูเปอร์ สุพรีม, มีท สุพรีม, ชิกเก้น สุพรีม, ทรีโอ้ ชิกเก้น บาร์บีคิว, เบคอน & ฮอกไกโด ชีส, และ ชิกเก้น ทรัฟเฟิล
  • หมวดดีลักซ์  : ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 319 บาท ได้แก่ ฮาวายเอี้ยน, ไอแลนด์ ดีไลท์, เครซี่ เบคอน, นิวออร์ลีนส์ ดีลักซ์, สไปซี่ ชิกเก้น บาร์บีคิว, มิกซ์ ดีลักซ์, เวจจี้, เปปเปอโรนี, ฮอกไกโด ซูเปอร์ชีส, ชิลลี่แฮมหมูย่าง, ชีสซี่ เบคอน ข้าวโพดย่าง ฮาวายเอี้ยน, สไปซี่ ปูอัด ไข่เค็ม ฮาวายเอี้ยน, และ ยัมมี่ สโมคบอล ฮาวายเอี้ยน
  • หมวดเลิฟเวอร์ : : ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 299 บาท ได้แก่ แฮม & ชีส, นิวออร์ลีนส์ & ซอสเซจ, ซอสเซจ เลิฟเวอร์, ปูอัด&ไส้กรอก, และหน้าชีส
  1. การสั่งผ่าน 1150 จะสั่งซื้อ 1 แถม 1 จำกัดได้ 2 สิทธิ์ ต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้น จะสั่ง 5 แถม 5 ทำไม่ได้นะครับ
  2. ซื้อ 1 แถม 1 ได้เฉพาะพิซซ่าถาดกลางเท่านั้น จะขอเพิ่มขนาดเป็นถาดใหญ่ไม่ได้ สายกินจุก็คงต้องสั่งเพิ่มเอานะครับ
  3. ใครที่ชอบกินชีสหรือไส้กรอกสามารถเพิ่มเงินเพื่อเปลี่ยนขอบพิซซ่าให้เป็นขอบชีสและไส้กรอกได้ครับ
  4. ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ ได้ ใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มหมดสิทธิ์

ถ้าใครอ่านไปแล้วเกิดรู้สึกท้องร้องมีความอยากกิน Pizza Hut ขึ้นมาละก็ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้ ถึง 20 พฤศจิกายน 2562 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมดช้าอดนะครับ แล้วถ้ามีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ เดี๋ยวเราจะนำมาบอกท่านผู้อ่านอีกแน่นอนครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าขอบคุณครับ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่