คาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์

ถ้าต้องพูดถึงเรื่องคาเฟ่ที่มีความน่ารัก บรรยากาศดี เมนูความอร่อยมากมาย เพื่อนๆก็คงมีคาเฟ่ที่ชื่นชอบกันอยู่แล้วบ้าง อาจชอบเพราะ เมนูเครื่องดื่ม บรรยากาศร้าน การบริการ หรือ อาจเพราะเดินทางสะดวกใกล้บ้าน อีกทั้งยังกลายเป็นร้านโปรดของเราไปแล้ว แต่ วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ พร้อมทั้งยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย สำหรับสายแบ้วที่ชอบคาเฟ่สีชมพูพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดกับร้านนี้ รับรองให้คุณได้ถ่ายรูปสวยๆอัพลงโซเชียล เพิ่มยอดไลค์กันกระจาย แถมยังพบกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้มๆ

♥ ร้านน่ารัก สไตล์เกาหลี สุดแบ้ว ♥ 

ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่)  ที่มาพร้อมความน่ารัก มุ้งมิ้ง ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์พร้อมการตกแต่งออกแบบที่สวยงาม น่ารัก อีกทั้งยังมีเมนูความอร่อยมากมาย ที่จะมาเพิ่มความหวานให้กับเพื่อนๆกัน เริ่มต้นเมนูเครื่องดื่มที่จะมาเติมความชุ่มชื่น ฉ่ำใจ อย่างเช่น ชาไทย , โกโก้ , Lychee Smoothies , Oreo Milk Frappe , Ice Caramel Macchiat และเมนูเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย ต่อด้วยเมนูความหวาน เย็นแบบขีดสุดกับไอศกรีมโฮมเมด อย่างเช่น ไอศกรีมมะพร้าว , Affogato ไอศกรีมคาราเมล ราดเอสเพรสโซ่ , Banana ice-cream , Chocolate ice-cream , Caramel ice-cream , Coconut ice-cream , Durian ice-cream และอีกมากมาย มีให้ได้เลือกทั้งหมด 10 รสชาติฟินๆกันแบบจัดเต็มเลย สำหรับคนรักการทานไอศกรีมน่าจะชอบกัน

นอกจากนี้ยังมี Mini Croissants ที่จะมาเพิ่มความฟินให้กับเพื่อนๆด้วยความบาง นุ่ม กรอบ หอม อีกทั้งยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมอีกด้วย สดใหม่ทุกวัน ให้เพื่อนๆได้นั่งทานเล่นระหว่างรอเครื่องดื่มแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะทานกันเครื่องดื่ม หรือ ไอศกรีม ก็ฟินเวอร์แน่นอน

ขาดไม่ได้เลยนั้น ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการถ่ายรูป เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงจะเป็น โดยเฉพาะสาวๆที่เมื่อไปเจอร้านสวยๆน่ารักๆก็ต้องถ่ายรูปอัพลงโซเซียลเพิ่มยอดไลค์กันสักหน่อย ไม่ว่าจะถ่ายร้าน เมนูเครื่องดื่ม หรือตนเองกันเมนูเครื่องดื่ม วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ  เช็คอินคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ รับรองว่าเพื่อนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

 ♥ มุมดี ถ่ายรูปสวย แป๊ะปัง ไลค์กระจาย ♥

เรียกได้ว่าทั้งความน่ารัก ร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวอ่อน ให้เราได้นั่งชิวสบายๆ คาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) ทั้งเมนูความอร่อยมากมาย อีกทั้งยังเป็นร้นที่นั่งสบายๆบรรยากาศดี ให้เพื่อนได้นัดเจอกลุ่มเพื่อนมานั่งเมาท์มายกันได้ตลอดทั้งวัน ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและกำลังมองหาคาเฟ่น่ารัก ย่านพระราม 9 อย่าลืมแวะมาร้านนี้ได้เลยล่ะ รับรองเช็คอิน อัพรูปเพิ่มยอดไลค์ได้อย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : พระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เวลาเปิด / ปิด : 18.00 – 24.00 น.

โทร : 086-626-6410

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม 

2 เครื่องดื่ม คลายร้อน ห้ามพลาดที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe

โปรโมชั่นสุดฮอต รับหน้าร้อน ไอศกรีมโฮมเมด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe

ครัวซองต์ ! อร่อยเกรดพรีเมี่ยม พร้อมทริคการกินแบบฝรั่งเศส

10 ร้านอาหารชื่อดังย่านพระรามเก้า แยก 49

Ice Caramel Macchiato ความหอมหวานที่ลงตัว พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ DOLCE CAFÉ