เข้ามาส่อง! โปรโมชั่น Krispy Kreme 2020 พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน

ads

ในปี 2020 โปรโมชั่น Krispy Kreme มีอะไรน่าสนใจ ?

ช่วงกักตัวแบบนี้มันเหงาซะเหลือเกิน แต่เหงาแค่ใจนะ เพราะ ปากไม่เหงาตามเลย ก็แต่ละร้านก็ขยันจัดโปรโมชั่นกันจริ๊ง แล้วแต่ละโปรก็โดนใจสายกินแบบเราด้วยสิ มีตั้งแต่โปรโมชั่น 1 แถม 1 ลดราคา ส่งฟรี ทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ของกินเล่น แล้วก็ต่าง ๆ นานาให้นับทั้งวันวันนี้ก็ไม่หมด ก็มันเยอะจริง ๆ นะทุกคน แต่ถือว่านี่ก็เป็นอีกเรื่องราวดี ๆ นะ เพราะ ถ้าให้ออกไปซื้อเองนอกบ้านก็คงจะลำบากน่าดู ทั้งร้อน ทั้งเชื้อโรค ทั้งฝุ่นควัน เรียกได้ว่าตอนนี้ปะปนกันไปหมด ถ้าแบบนี้วิธีการสั่งอาหารออนไลน์มากินเองที่บ้าน ก็ถือว่าเป็นวิธีที่สะดวก และปลอดภัยที่สุดในพ.ศ.นี้แล้ว

วันนี้เราเลยได้รวบรวมโปรโมชั่น Krispy Kreme 2020 สุดยอดโดนัทที่ผู้เขียนโปรดปรานมาฝากทุกคนกัน นอกจากรสชาติที่เป็นที่เลื่องลือแล้ว ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ออกมาเอาใจและให้กำลังใจทุกคนที่กำลังกักตัว บอกเลยว่าความอร่อยนี้พร้อมจะเสิร์ฟให้ทุกคนถึงหน้าบ้านแล้ว ตามไปดูกันเลย

โปรโมชั่น Krispy Kreme 2020


  1. Smile Strong Together 

ซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 ชิ้นรับ ออริจินอล เกรซ 1 ชิ้นทันที แค่ได้อ่านก็น้ำลายไหลแล้ววและที่มาร์กตัวโต ๆ ไว้เลยว่า “ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ” แต่โปรโมชั่นนี้สำหรับการ Walk-in และ Take Home เท่านั้น แต่โปรโมชั่นนี้ สำหรับ Krispy Kreme Delivery ก็มีนะจ๊ะ แต่จะสั่งซื้อขั้นต่ำ 12 ชิ้นขึ้นไป จากนั้นก็ส่งฟรีระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตรไปโลดด บ้านใครใกล้สาขาไหนก็รีบ ๆ สั่งกันเลย โดยจะเปิดให้บริการตั้งเเต่เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือเปิดรับออเดอร์ จนกว่าสินค้าจะหมดตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2563 เท่านั้น

  1. Nutella x Grab Food

ใครสาวก Nuttella ฟังทางนี้จ้า โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งซื้อผ่าน Grab Food เท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เพราะเพียงแค่ทุกคนซื้อ Nuttella Set ราคา 296 บาท รับฟรีทันที Original Glazed 6 ชิ้น!! ในเซตก็จะประกอบด้วย ออริจินอล เกรซ 6 ชิ้น นูเทลล่านัทตี้ โกโก้ 3 ชิ้น และโดนัทชนิดใดก็ได้อีก 3 ชิ้น กินกันให้จุกไปเลยแม่ และโปรโมชั่นนี้ก็จัดให้ยาว ๆ จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2563 นี้ ของมันต้องกินค่ะทุกคนนน

  1. โปรโมชั่นดี ๆ กับ GET Delivery

โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งเครื่องดื่มนะจ๊ะ วิธีการก็ง่ายมาก ๆ แค่ทุกคนสั่งซื้อเครื่องดื่ม ( Iced Cappuccino ,Iced Mocha ,Iced Caramel macchiato ) ผ่าน Application Get Delivery ก็รับทันทีเครื่องดื่มเย็นขนาด 12 oz. อีก 1 แก้ว (Iced Green tea, Iced Americano, Thai Iced tea) ปล.สำหรับการสั่งผ่าน Delivery จะไม่มีเครื่องดื่มที่มีวิปครีมน้า โปรโมชั่นนี้ก็จัดให้ยาว ๆ ไปถึงวันที่ 26 เมษายน 2563 นี้เลยจ้า

  1. โปรโมชั่นดี ๆ กับ Food Panda

มาเอาในสาวกน้องหมีกันบ้าง วิธีการก็เหมือนกับการสั่งผ่าน GET เลย เพียงแค่สั่งซื้อเครื่องดื่มเย็นอะไรก็ได้ 1 เเก้ว ผ่าน Application Food panda ก็รับทันทีเครื่องดื่มเย็นขนาด 12oz. อีก 1เเก้ว (Dark Chocolate,Americano,Caramel Macchiato) แค่นี้ก็ได้เย็นชื่นใจแบบไม่ต้องออกไปซื้อเองแล้วค่ะ โปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้นะจ๊ะ

ขอแอบแนบ โรยัลโดนัท ที่มีให้เลือกถึง 2 รสชาติ ได้แก่ โรยัล สตรอว์เบอร์รี่ เเละ โรยัลโดนัท เพียงชิ้นละ 55 บาท นี่ไม่ได้มาขายของนะแต่มาชวนทำบุญจ้า เพราะ โดนัทรสชาตินี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาด้วย อิ่มท้องแล้วก็อิ่มบุญด้วยนะทุกคน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้นะคะ

เป็นไงกันบ้างกลืนน้ำลายกันใหญ่เลยใช่ไหมหล่ะ ? เช็ดน้ำลายที่มุมปากแล้วเอามือถือขึ้นมากดสั่งเลยค่ะจะรอช้าอยู่ใย โอกาสดี ๆ แบบนี้มาแล้วต้องรีบคว้าแล้วหล่ะ ทั้งไม่ต้องออกไปข้างนอก ทั้งได้ของราคาถูก และที่สำคัญยังรสชาติอร่อย ไม่ซื้อกันคงอดใจไม่ไหวแล้วมั้งทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

รวมโปรโมชั่นอาหาร 1 แถม 1 จากร้านดัง ทั้งคาว-หวาน

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร 2563  ช่วงกักตัวอยู่บ้าน! สั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ 

อยู่บ้านก็ฟินได้! บาร์บีคิว พลาซ่าฉลองเปิดร้านใหม่ แจกส่วนลด 15%