อยู่บ้านก็ฟินได้! บาร์บีคิว พลาซ่าฉลองเปิดร้านใหม่ แจกส่วนลด 15%

ads

BBQ Plaza ฉลองเปิดร้านใหม่ใน Lazada


ตอนนี้คงไม่มีอะไรน่ากังวลใจเท่ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19แล้ว เพราะ ถ้าเราติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิดก็ทำให้รู้เลยว่า ในแต่ละวันตัวเลขของผู้ติดเชื้อมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่ถึงอย่างนั้นก็นับว่ายังมีข้อดีอยู่บ้าง เพราะ จะทำให้เราทุกคนหันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือ การเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อเป็นการลดอัตราความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งนี้ก็ยังรวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ ปรุงสุกใหม่ ๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ดี แต่เมื่อมีสถานการณ์นี้เกิดขึ้นแล้ว ก็ส่งผลให้เราพลอยไม่ได้กินของที่อยากกินใช่มั้ยหล่ะ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกนะทุกคน เพราะ ในโลกออนไลน์ตอนนี้ก็มีบริการส่งอาหารให้กับลูกค้าถึงบ้าน ทั้งยังมีโปรโมชันต่าง ๆ มากมายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกัน

แต่ถ้าร่างกายใครต้องการปิ้งย่างแล้วละก็ ตอนนี้ทาง บาร์บีคิว พลาซ่าฉลองเปิดร้านใหม่ ใน Lazada และแจกส่วนลดสูงสุดถึง 15% เพียงแค่ลูกค้ากดสั่งซื้อ E-Voucher หรือคูปองที่ใช้สำหรับแทนเงินสดใน Lazada เท่านี้ก็ได้อิ่มกันแบบจุก ๆ ด้วยราคาที่ถูกลงกว่าเดิมได้เลย แต่ E-Voucher นี้ จะใช้ได้แค่สำหรับการซื้อแบบ Take Home เท่านั้นน้า

E-Voucher BBQ Plaza คูปองแทนเงินสด

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 50 บาท ราคา 47 บาท

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท ราคา 95 บาท

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท ราคา 190 บาท

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 300 บาท ราคา 255 บาท

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท ราคา 425 บาท

  • E-Voucher คูปองแทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท ราคา 850 บาท

E-Voucher BBQ Plaza คูปองแทนเงินสดทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้ Take Home ที่สาขาเท่านั้นนะจ๊ะ แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมเมนูที่ไม่ควรพลาด ของ BBQ Plaza เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับทุกคนไปดูกันเลย

เมนูน่าโดนของ BBQ Plaza


  1. Variety Set ราคา 999 บาท

  1. Super Save Set

(Take Home) ราคา : 199 บาท และสั่งผ่าน Delivery ราคา : 229 บาท

  1. Happy Set ราคา 599 บาท

  1. ของกินเล่น ราคาเริ่มต้น 75 บาท

5. เมนูข้าว ข้าวสิ้นคิด ราคาเริ่มต้น 59 บาท

สถานการณ์แบบนี้การสั่งซื้ออาหารออนไลน์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์มาก ๆ ใครเห็นแล้วน้ำลายสอก็ต้องไปโดนกันแล้วแหละ อาหารก็อร่อย โปรโมชันก็ดี อดใจไม่ไหวแล้วววววจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

รวมโปรโมชั่นร้านอาหาร 2563  ช่วงกักตัวอยู่บ้าน! สั่งออนไลน์ได้ง่าย ๆ

รวมร้านอาหาร นอกจาก เป็ด MK มีร้านอะไรอีกที่จัดโปร

9 ร้านอาหารดัง 1 แถม 1 เป็ดย่าง ไก่ทอด พิซซ่า รวมไว้ที่หน้านี้