ads

หอม อร่อย ชาเขียวแท้ 

“ชาเขียว” เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีแนวโน้มในการบริโภคเพิ่มขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆคนเลยล่ะ ซึ่งชาเขียวมีสารอาหารสำคัญมากมาย มีทั้งประโยชน์และสรรพคุณทางยา ในปัจจุบันมีการนำชาเขียวมาเป็นส่วนประกอบในการทำอาหาร ขนม เครื่องดื่ม กันอย่างแพร่หลาย แต่วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบชาเขียวในรูปแบบเครื่องดื่ม พร้อมคาเฟ่น่ารักๆ ที่จะมาเพิ่มความฟินให้คุณแบบจัดเต็ม

ร้าน Dolce Socialize Cafe’ สไตล์เกาหลี นั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อย

ร้านกาแฟ Dolce Socialize Cafe’ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักชาเขียว หรือ กำลังมองหาร้านคาเฟ่น่ารักๆ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ ห้ามพลาด ! เมนู Greentea Frappe สำหรับคนรักชาเขียว กับเมนูที่จะมาเพิ่มความอร่อยอย่าง เมนู Greentea Frappe ให้กับคนรักชาเขียว แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านนี้มีการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้รสชาติเข้มข้นของชาธรรมชาติ มีความหอมของกลิ่นชา รสชาติที่กำลังดี ไม่หวานมากจนเกินไป ปั่นอย่างละเอียดเสิร์ฟพร้อมวิปปิ้งครีมสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่มีความ นุ่ม ละเอียด เมื่อรับประทานควบคู่กับเครื่องดื่มแล้ว มีความกลมกล่อม รสชาติอร่อย หอมชาเขียวแท้ๆ เพื่อนๆที่ชื่นชอบชาเขียวต้องไปลิ้มลองกันแล้วล่ะ ซึ่งทางร้านมีทั้งการโซนนั่งแบบ Outdoor และ  Indoor สามารถเลือกนั่งได้ตามความชอบเลย อีกทั้งยังมีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปได้อีกด้วย

นอกจาก เมนู Greentea Frappe แล้ว ร้าน Dolce Socialize Cafe’ ยังมีเมนูอื่นๆให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย  พร้อมของว่างอย่างครัวซองต์ที่ให้คุณสามารถทานระหว่างรอเครื่องดื่ม ให้เลือกด้วยกัน 2 รสชาติ รับประทานควบคู่กับ Greentea Frappe ลงตัวอย่างแน่นอน ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบชาเขียวบอกเลยว่าห้ามพลาด

 สรรพคุณของชาเขียว 

  • รักษาโรคปวดศรีษะ โรคซึมเศร้า
  • ช่วยแก้หวัด อาการร้อนใน
  • ขับสารพิษ
  • ช่วยอาการเมาเหล้า
  • ช่วยห้ามเลือดหรือทำให้เลือดไหลได้ช้าลง
  • ช่วยป้องกันโรคข้ออักเสบรูมาติก
  • ใช้เป็นยาพอกเพื่อรักษาแผลอักเสบ แผลพุพอง ฝีหนอง ไฟไหม้
  • ช่วยแก้อาการท้องร่วงท้องเสีย
  • ช่วยในการผ่อนคลายอารมณ์ ระบายความร้อนที่เกิดกับศีรษะและเบ้าตา

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ เมนู Greentea Frappe จากร้าน Dolce Socialize Cafe’ คงจะถูกใจเหล่าบรรดาคนรักชาเขียวไม่ใช่น้อย สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ นั่งสบายๆ พร้อมชาเขียวแสนอร่อย ก็อย่าลืมแวะมาที่ร้านนี้ได้นะ รับรองตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นร้านที่สามารถนั่งเมาท์มอย พักผ่อนในวันหยุด กับเพื่อนๆได้อีกด้วย

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 08.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410

บทความเพิ่มเติมที่น่าสนใจ 

2 เครื่องดื่ม คลายร้อน ห้ามพลาดที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe

โปรโมชั่นสุดฮอต รับหน้าร้อน ไอศกรีมโฮมเมด ซื้อ 1 แถม 1 ที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe

เมนูใหม่ ต้อนรับซัมเมอร์ Oreo Milk Frappe จาก ร้าน Dolce Socialize Cafe

ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” บรรยากาศดี๊ดี ลดทันที 25% เมื่อกด Like Page Dolce

Dolce Cafe ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์