Sleepless Garden ร้านเดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 

สวัสดีค่ะ…ลำพังนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อน จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ ก็ยากพอสมควรแล้ว ยังต้องมารับหน้าที่หาสถานที่จัดเลี้ยงอีก เชื่อว่าเพื่อนๆคงจะต้องเคยประสบกับปัญหาอย่างนี้แน่นอน ก็แหม่ ! ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย แถมยังจะถูกใจเพื่อนทุกคนหรือเปล่าก็ไม่รู้ แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เรื่องสถานที่จัดเลี้ยงเพียงอย่างเดียว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศต่างๆ เรียกได้ว่าความคิดจนมุมกันเลยทีเดียว แต่วันนี้การหาสถานที่จัดเลี้ยงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรามีหนึ่งสถานที่จะมาแนะนำ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นร้านอาหารที่มีครบทุกอย่าง รวมไปถึงห้องจัดเลี้ยงอีกด้วย แถมยังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย บรรยากาศดี นั่งสบาย

♥ ห้องจัดเลี้ยง สุดชิค ส่วนตัวแบบสุดๆ ♥ 

ร้าน Sleepless Garden (สลีปเลส การ์เด้น) เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารย่านพระราม 9 ที่เพื่อนๆหลายคนเลือกเป็นสถานที่จัดเลี้ยงปาร์ตี้ สังสรรค์ และจัดเลี้ยงต่างๆ โดยตั้งอยู่ที่ 32 ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร เพราะด้วยการเดินทางที่สะดวก แถมยังเป็นร้านอาหารที่มีครบทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร , เครื่องดื่ม , มุมความสนุก และ มุมส่วนตัวสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชอบความวุ่นวาย วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สุดชิค ที่่ Sleepless Garden (สลีปเลส การ์เด้น)ไม่ว่าเพื่อนๆจะจัดงานแบบไหน ธีมอะไร กินยับแค่ไหน ร้านนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวแบบที่ไม่มีใครกล้ารบกวน

♥ ห้องจัดเลี้ยงบ้านทั้งหลัง ชั้นบน ครบทุกความสนุก ♥

มอบความส่วนตัว กินยับ ปาร์ตี้หนักแค่ไหน เพื่อนๆก็สามารถจัดเต็มได้ กับ ห้องจัดเลี้ยงบ้านทั้งหลังชั้นบนสุด ที่มีทุกอย่างครบจริงๆ ให้เพื่อนๆได้สนุก เสียงดัง แบบที่ไม่กล้ามีใครรบกวน อีกทั้งยังสามารถสั่งอาหารเข้าไปรับประทานได้อีกด้วย กับเมนูอาหารที่หลากหลายจากทางร้าน และสิ่งที่จะทำให้ปาร์ตี้งานเลี้ยงนี้สนุกได้ คงหนีไม่พ้นเครื่องดื่มเย็นๆอย่างแน่นอน และ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจัดเต็มครั้งนี้ ทางร้านได้มอบความคุ้มให้กับเพื่อนๆ กับการเปิด Member ให้ได้กินยับ รับฟรี ห้องส่วนตัว เหมาะมากสำหรับมากับกลุ่มเพื่อน โดยห้องส่วนตัว VIP รองรับได้ประมาณ 30 คน ได้ปาร์ตี้แบบจัดเต็มแถมยังสนุกกับกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 15,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 17,647 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 15%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 2 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 30,000 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 37,500 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 20%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี !  4 ครั้ง
  • เปิดเมมเบอร์ จ่ายเพียง 50,500 บาท แต่ได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหาร มากถึง 66,666 บาท (เท่ากับว่าได้รับยอดสำหรับรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นจากที่จ่ายเงินถึง 25%) พร้อมใช้ห้อง VIP ฟรี ! 6 ครั้ง

*กรณีการเข้าใช้ห้อง VIP ฟรี นั้น เพื่อนๆจะใช้ก็ได้หรือไม่ใช้ก็ได้ แต่ถ้าต้องการความคุ้มแบบสุดๆเลือกใช้ห้องก็คุ้มอยู่นะ แถมไม่มีใครรบกวนอีกด้วย 

ขอยคุณภาพจาก : FB Sleepless Garden

นอกจากนี้จะได้ห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวแล้ว เพื่อนๆยังสามารถเพลิดเพลินไปกับมุมความสนุกกับ โต๊ะพลู และมุมเชียร์บอล ที่คุณจะไม่พลาดสักประตู ได้แบบจัดเต็มที่อยู่ภายในห้อง รับรองความสนุก เมนูอาหารหลากหลายความอร่อย และ ความเป็นส่วนตัว

♥ ห้องจัดเลี้ยง ขนาดน่ารัก ชั้นล่าง ♥

ห้องส่วนตัว สะดวกสบาย ขนาดน่ารัก  สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในการรับประทานอาหาร หรือ จัดเลี้ยง ห้องนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งเหมาะมากสำหรับการมากับกลุ่มเพื่อนเล็กๆ รับรองความเป็นส่วนตัวไม่มีใครรบกวน โดยขนาดของห้องรองรับได้ประมาณ 10-13 คน สามารถกดสั่งอาหารจากน้องๆเด็กเสริฟได้แบบสบายๆ

ขอยคุณภาพจาก : FB Sleepless Garden

*ข้อเสียของห้องนี้คงเป็นขนาดของห้องที่เล็ก พื้นที่ใช่สอยน้อย ซึ่งเหมาะกับการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวมากกว่า ถ้าต้องการจัดเต็มแนะนำเป็นห้องข้างต้นจะคุ้มกว่า 

นอกจากจะเป็นห้องจดเลี้ยงขนาดน่ารัก สำหรับมากับกลุ่มเพื่อนเล็กๆแล้ว บริเวณรอบนอก ยังได้พบกับมุมสนุกที่จะมาทำให้เพื่อนๆนั้นเพลิดเพลิน ผ่อนคลายไปกับเกมยอดฮิต ให้สายเกมทั้งหลายได้ประลองความเจ๋ง ซึ่งจะต้องเสียค่าเกมละ 20 บาท เพื่อนๆสามารถอวดความแน่ได้อย่างเต็มที กับเครื่องเล่นเกม  Nintendo Switch เกมส์ mario และ Bomber man , Super Famicom เกมส์ Double dragon และ Street fighter , PS4 เกมส์ pes 2018 และอีกมากมาย สายไฟว์ทั้งหลายรอคุณอยู่

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับห้องจัดเลี้ยง ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีเพียงร้านอาหารทหลากหลายเมนูทั้น ยังมีห้องส่วนตัว VIP รองรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และต้องการจัดงานปาร์ตี้ต่างๆ โดยทางร้านจะเนรมิตพื้นที่และห้องความคอนเซ็ปต่างๆที่ต้องการ (แต่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่ม) ให้เพื่อนๆได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียวเลยค่ะ คลิกดู ราคาจัดเลี้ยง ร้าน sleepless  จ่ายคุ้มกินยับ ปาร์ตี้มันส์กันเต็มที่

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)