Home ร้านอาหาร หอม เข้ม กับเมนู Ice Americano จากร้าน Dolce Socialize Cafe’

หอม เข้ม กับเมนู Ice Americano จากร้าน Dolce Socialize Cafe’

หอม กลมกล่อม อร่อย  กับ  Ice Americano

สวัสดีค่ะ !! ในวันสบายๆ อากาศดีๆแบบนี้ เจ้านายก็ดันมาบ่น งานก็เยอะตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลย ทำเอาเพื่อนๆหลายคนถึงกับเซ็งตั้งแต่วันแรก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการหลบความวุ่นวาย หรือ กำลังมองหาร้านนั่งชิลล์สบายๆ พักผ่อนสมอง เรามีหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้มีความน่ารัก ให้คุณได้นั่งสบายๆได้ทั้งวัน อีกทั้งยังมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกอีกด้วย ถ้าชื่นชอบความสบายแอร์เย็นๆก็ต้อง Indoor แต่ถ้าต้องการพักผ่อนลมเย็นๆ ใต้ต้นไม้สีเขียวอ่อนก็แนะนำการนั่งแบบ Outdoor รับรองความชิลล์นี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

♥ ร้าน Dolce Socialize Cafe’ ♥

เอาใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟในรูปแบบเย็นกันสักหน่อย พร้อมเมนูใหม่จากร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์เกาหลี มีการตกแต่งร้านด้วยการใช้สีชมพูสลับกับสีขาว ที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe’ พร้อมเมนูโปรดของใครหลายๆคน กับ หอม เข้ม กับเมนู Ice Americano จากร้าน Dolce Socialize Cafe’ซึ่งเหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบอเมริกาโน่ โดยทางร้านมีการเลือกใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี เพื่อให้คุณได้รสชาติของกาแฟแท้ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าอเมริกาโน่เป็นกาแฟชนิดไหน แล้วมีความเข้มหรือเปล่า เรามาทำความเข้าใจไปพร้อมๆกันเลย

กาแฟอเมริกาโน่ (Americano) เรียกได้ว่าเป็นกาแฟชนิดหนึ่ง ที่การทำโดยการเติมน้ำร้อนผสม
ลงไปในเอสเปรสโซ เพื่อทำให้กาแฟมีปริมาณที่เพิ่มขึ้นจากน้ำร้อน สำหรับกาแฟอเมริกาโน่จะมี
ความเข้มข้นที่น้อยกว่าเอสเปรสโซ่ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าอเมริกาโน่ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชื่น
ชอบกาแฟดำ ที่มีความเข้มไม่หนักจนเกินไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วนิยมดื่มอเมริกาโน่โดยที่ไม่ปรุง
น้ำตาล หรือ นม เพื่อที่จะได้ดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟอย่างแท้จริง 

♥  Ice Americano หอม เข้ม โดนใจ ♥

เมนู Ice Americano หอม เข้ม เย็นชื่นใจ ถ้าต้องการรสชาติหวานหน่อย ก็สามารถเพิ่มความหวานด้วยไซรัปกลิ่นต่างๆลงไปได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความกลมกล่อม ให้กับอเมริกาโน่แก้วโปรดของคุณอีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะมาสัมผัสกับร้านกาแฟน่ารักๆ นั่งเพลินๆย่านพระราม9 พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดโปรด

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 08.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 0882446677

ชื่นใจ หอม เข้ม กลมกล่อม กับ เมนู Ice Americano ที่ ร้าน Dolce Socialize Cafe’ เพื่อนๆคนไหนที่อยู่แถมย่านพระราม 9 อย่าลืมแวะมาลิ้มลองกันนะ เพราะนอกจากจะมีเมนูใหม่ดังกล่าวแล้ว ยังมีไอศกรีมโฮมเมด 10 รสชาติ อย่างเช่น Banana ice-cream,Chocolate ice-cream , Caramel ice-cream , Coconut ice-cream , Durian ice-cream , Heartbeat ice-cream และอีกมากมาย แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่ารสคาราเมล ทุเรียน และ ชาไทย อร่อยเข้มข้นสุดๆ ไม่หวานมากจนเกินไป ยังไม่ไม่หมด พร้อมพบกับครัวซองต์ กรอบ นุ่ม รอเพื่อนๆมาลิ้มลองอยู่ คอกาแฟห้ามพลาดโดยเด็ดขาด รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังได้ผ่อนคลายอีกด้วยนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

เช็คอินคาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย เพิ่มยอดไลค์ ที่ ร้านกาแฟ Dolce Cafe’

Dolce Cafe ร้านกาแฟพระราม 9 บรรยากาศน่ารัก เหมาะแก่การนั่งชิลล์

6 ร้านอาหารไอเดียสุดชิค ในตู้คอนเทนเนอร์

3 เมนูไอศกรีมโฮมเมด สุดเลิฟที่ต้องลอง

นัดมีตติ้งครั้งหน้าลองแวะมา DOLCE CAFÉ กันสิจ๊ะ

 

Exit mobile version