ส่วนลด Food Panda สำหรับทุกค่ายมือถือ

สั่งฟู้ดแพนด้า หาส่วนลด  จาก Dtac, AIS, True ได้ที่นี่

 

กลางปีแบบนี้  แม้ว่าจะเข้าสู่หน้าฝนเต็มตัวแล้ว  ฝนฟ้าก็ตกๆ หยุดๆ  แต่แดดก็ร้อนเปรี้ยงเหมือนเดิม จนหลายๆ คนไม่อยากจะไปรับประทานอาหารนอกบ้าน  สำหรับใครที่ต้องการสั่ง Food Panda  มารับประทานที่บ้านแล้วล่ะก็  วันนี้มีโปรโมชั่นจาก 3 ค่ายมือถือ เพื่อให้คุณได้รับส่วนลด “สั่งซื้อครั้งแรก” และ “สั่งซื้อครั้งอื่น”  ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมอย่างแน่นอน  เริ่มต้นจาก

ส่วนลด Food Panda จาก Dtac, AIS, True

♥  ส่วนลด Foodpanda จาก Dtac Reward 

รับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ food panda รับส่วนลดดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 30% และครั้งต่อไป 15% โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง  หมดเขต 30 มิถุนายน 60 นี้เท่านั้น ให้คุณได้รับประทานอาหารจากร้านอร่อยที่บ้าน ได้แต่จ่ายน้อยลง ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีต่อใจมากๆ  มีเงื่อนไขดังนี้

  • รับส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก กด *140*051# แล้วโทรออก (ลดสูงสุด 300 บาท) จำกัดเพียง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ออเดอร์ เท่านั้น
  • รับส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก กด *140*052# แล้วโทรออก (ลดสูงสุด 100 บาท) สั่งกี่ออเดอร์ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการได้แก่ แมคโดนัล, สกู้ตซี่, ออโตยะ, พิซซ่าฮัท, มอส เบอร์เกอร์, โคลด์ สโตน, ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล และ ครีมเมอร์รี่

♥ ส่วนลด Foodpanda จาก AIS 

ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ฝาก Food Panda สั่งอาหารด้วยโปรโมชั่นนี้ได้ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 60

  • สั่งอาหารครั้งแรก ลด 30% จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาทเท่านั้น กดโค้ดสำหรับลดค่าอาหร (เท่ากับว่าสั่งอาหารราคาทั้งหมด 1,000 บาท  กด *545* 693# แล้วโทรออก
  • กด *545* 694# แล้วโทรออก สั่งอาหารครั้งถัดไป ลด 20% จำกัดส่วนลดสูงสุด 100 บาทเท่านั้น

 

♥ ส่วนลด Foodpanda จาก True You 

ลูกค้าที่ใช้ทรู  สามารถสมัครสมาชิกเพื่อสั่งอาหารครั้งแรกกับฟู้ดแพนด้าได้ที่ www.foodpanda.co.th หรือ Food Panda แอปพลิเคชั่น และกรอกส่วนลดในหน้า “รหัสโปรโมชั่นของคุณ” ก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ  ใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เท่านั้น

  • ลดสูงสุด 30% โดยกด *878*7327* แล้วโทรออก (ไม่เสียค่าบริการ) และ จำกัดสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
  • ผู้ที่เคยสั่งซื้อแล้ว จะได้รับส่วนลด 15% ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่สั่ง และลดสูงสุดไม่เกิน 100 บาท โดยกด  *878*7329* แล้วโทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)

ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเงินทอน หรือ ส่วนลด เป็นเงินสดได้

ฟู้ดแพนด้า คือ แอปพลิเคชั่น ให้คุณสั่งอาหารผ่านแอปฯ ได้รับส่วนลด โดยมีบริการจัดส่งให้ เฉพาะในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ สมุทรปราการ, พัทยา หัวหิน และ เชียงใหม่ และมีค่าบริการจัดส่ง 40 บาท  (ทั้งนี้ส่วนลดในหน้านี้ลดเฉพาะค่าอาหารเท่านั้น ไม่ลดกับค่าส่ง)

สรุปคือทุกค่ายให้ส่วนลดสำหรับ “สั่งซื้อครั้งแรก” กับ Food Panda สูงถึง 30% เท่ากัน  แต่สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปนั้นของทาง AIS ให้ส่วนลดสูงกว่า โดยมอบ ส่วนลด 20%  ของค่าอาหารที่สั่ง  แต่ค่ายอื่นให้ส่วนลด 15% ของที่สั่งเท่านั้น  เนื่องจากบางท่านได้ใช้บริการสั่งครั้งแรกไปแล้ว โดยไม่ได้กรอกส่วนลด ก็จะทำให้เสียสิทธิ์ วิธีที่ให้คุณได้ใช้ โค้ดส่วนลดครั้งแรก เป็นครั้งที่ 2 คือ  อาจจะต้องลองใช้เครือข่ายมือถือของเพื่อน ยืมมาใช้ก่อน แล้วก็ค่อยรับประทานอาหารด้วยกัน  หารค่าส่ง  ประหยัดสุดๆ พลาดไม่ได้เชียว

 

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u