สเว่นเซ่นส์ ช็อกโกแลต Lava Overload

ads

ช็อกโกแลต ไส้ทะลักเข้มข้น ล้นทะลัก

สมาชิกบัตร Swensens ต้องพาเพื่อนไปกิน  ช็อกโกแลตลาวาไส้ทะลัก  ช็อคโกแลตเต็มที่กว่าฟองดูร์ ที่เคยออกเมนูมา เป็นอมตะที่สายช็อกโกแลตชื่นชอบ  ลักษณะของเมนูใหม่นี้ต้องตาต้องใจ จนต้องไปลองทีเดียวแหละ มาดูกันค่ะว่ามีความพิเศษขนาดไหน

ช็อกโกแลตจัดเต็มแบบอลังการ  ช็อกโกแลตรูปครึ่งวงกลมเมื่อละลายแล้วก็จะเห็นเนื้อไอศกรีมข้างใน  ปรากฎการณ์ช็อคโกแลล้วนๆ เน้นๆ มา 3 เมนู จะสั่งเป็นซันเดย์ หรือกับบราวนี่ก็ได้ นี่คือรูปที่แฟนสเว่นเซ่นส์ จากเพจ We Love Swensen’s ที่ไปลองมาแล้วนำมาโพสต์โชว์

โปรโมชั่นนี้โปรเดียว มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 13,000 ครั้ง และคอมเม้นท์ว่าอยากกินกว่า 10,000 ครั้ง  และอ้อนแฟนไปกินพาแท็กกันเป็นแถวๆ

ช็อกโกแลตพิเศษที่คัดมาจากต่างประเทศเชียวนะ แอบอยากรู้ว่าต่างจากตัวเดิมที่มีอยู่ใน Dipping ที่ให้เลือกหรือเปล่า เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็ฯทางการวันนี้วันแรก (27 พ.ค. 60) ซึ่งส่งท้ายมะม่วงอกร่องทอง อย่างโบกมือลา และพบกับอกร่องทองอีกทีก็ปีหน้า เพราะ “มะม่วง” น่าจะหมดฤดูกาลแล้ว

บัตรสมาชิกสเวนเซ่น เป็นบัตรที่มอบส่วนลดให้กับ ผู้ซื้อไอศกรีม 10% ทุกวัน บอกเป็นเบอร์โทรศัพท์ไม่ได้ ต้องใช้บัตรเท่านั้น และทุกวันอังคารได้รับฟรีอีก 1 สกู้ป  บัตรสมาชิกมีอายุ 1 ปีนับจากวันที่สมัคร

ช็อกโกแลตกับมาครองแชมป์ เมนูอันดับหนึ่งของ Swensens กับ “Chocolate Lava Dome” เดี๋ยวนะ! ไม่ได้มีจำหน่ายทั่วประเทศหรอกหรอ? เฉพาะสาขากรุงเทพฯ แค่ นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และปทุมธานีเท่านั้น  เรามีคลิปตอนลาวาระเบิดมาให้ลองชมกันด้วย แล้วอย่าลืมไปลองชิมกันนะจ้ะ