Home ร้านอาหาร สั่งพิซซ่าร้าน CIAO PIZZA รับฟรี! บัตรกำนัลเงินสด 300 บาท

สั่งพิซซ่าร้าน CIAO PIZZA รับฟรี! บัตรกำนัลเงินสด 300 บาท

พร้อมฟินกับเมนูของหวานฟรี! เมื่อชำระผ่านบัตรฯ ซิตี้แบงค์

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแสนอร่อย และ มาพร้อมกับบรรยากาศที่แสนเพอร์เฟค เหมือนกำลังนั่งทานพิซซ่าชิลๆ อยู่ที่ประเทศอิตาลี! ร้าน CIAO PIZZA เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว โดยร้านตั้งอยู่ย่านสีลมซอย 3 ภายในมีการตกแต่งสไตล์ Rustic ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถานีรถไฟ Subway ในอิตาลี

 

ขอบคุณรูปจาก : Facebook CIAO PIZZA
ขอบคุณรูปจาก : Facebook CIAO PIZZA

 

โดยโทนสีของร้านจะเน้นโทนเข้มๆ เพื่อให้ได้อารมณ์ของความดิบ บวกกับผนังปูนเปลือยสีอิฐเข้มสลับกับปูนเปลือยเหล็ก ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รวมถึงแสงไฟสีส้มของทางร้าน ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างน่าประทับใจ เหมาะกับการดินเนอร์ของคู่รักเป็นที่สุด

 

สำหรับอาหารก็มาพร้อมรสชาติอิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่ควงคู่มากับความอร่อยไร้ที่ติ แน่นอนว่านูขึ้นชื่อของทางร้านหนีไม่พ้นพิซซ่าแน่นอน ด้วยรังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟชาวอิตาลี ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่า 20 ปี ซึ่งภายในร้านจะมีเตาอบพิซซ่าตั้งเด่นอยู่กลางร้าน ทำให้ได้เห็นทุกขั้นตอนการทำที่พิถีพิถันของเชฟ

ขอบคุณรูปจาก : Facebook CIAO PIZZA

 

ซึ่งความพิเศษของพิซซ่า ร้าน CIAO PIZZA อยู่ที่แป้งเนื้อบางเบาทำให้ทานเยอะเท่าไหร่ก็ไม่แน่นท้อง นอกจากนี่ยังมีเมนูพาสต้าที่น่ารับประทานไม่แพ้กัน โดยทุกเมนูเป็นแบบโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน รับรองว่าใครได้มีโอกาสไปลิ้มลอง เป็นต้องติดใจสั่งกลับบ้านแทบทุกรายแน่นอน

 

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยของทางร้าน CIAO PIZZA แต่หาเวลาไปรับประทานไม่ได้เสียที บวกกับไม่อยากเผชิญกับปัญหารถติด สามารถสั่งอาหารผ่านทางออนไลน์ได้ที่ LineMan, Uber Eats และ Foodpanda ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรับฟรี! บัตรกำนัลเงินสด 300 บาท เมื่อสั่งเมนูผ่าน 3 ช่องทางนี้ ความพิเศษยังไม่จบ! เพียงชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ครบ 1,000 บาท รับฟรีเมนูของหวาน Panna Cotta โดยเริ่มใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ในวันที่ 1 ส.ค.60 และถ้าไม่อยากพลาดความอร่อยสุดคุ้มแบบนี้ ก็รีบเข้าไปสัมผัสความอร่อยที่ร้าน CIAO PIZZA ณ บัดนาว! รับรองว่าอร่อยฟินจนลืมห่วงความอ้วนไปโดยปลิดทิ้ง

 

ดูส่วนลดร้านอาหารทั้งหมดได้ที่นี่ >>>
Exit mobile version