สั่งของใน Family Mart ผ่านออนไลน์ได้แล้ว ฟรีค่าส่ง 15 บาท

   สั่งของใน Family Mart ผ่าน GRAB ได้แล้ว  


ตั้งแต่มีมาตรการให้ประชาชนกักตัวอยู่บ้าน และมีคำสั่งห้ามออกนอกเคหะสถานตั้งเวลา 4 ทุ่ม ไปจนถึงตี 4 ก็เห็นได้ชัดเลยว่าช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ในประเทศไทยนั้นเริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะ ทั้งตัวเลขของผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตก็เริ่มมีจำนวนที่น้อยลง แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องคงระมัดระวังตัวให้ดีเหมือนเดิม หรือมากกว่าเดิม ทั้งเรื่องการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ การรักษาความสะอาดของข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหาร

แต่ถ้าพูดถึงการรับประทานอาหารในช่วงนี้ตลาดอาหารที่ทำรายได้ได้ดีที่สุดในตอนนี้คือ ธุรกิจการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ เพราะ คนส่วนใหญ่ก็ไม่อยากที่จะออกจากบ้านเพื่อไปเจอเชื้อโรค เลยเลือกที่สั่งอาหารมาที่บ้านเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับตัวเอง และไม่ต้องกังวลเลยว่าอาหารที่ได้รับนั้นจะไม่สะอาด เพราะ ธุรกิจส่งอาหารหลายเจ้าก็มีมาตรการคุมเข้มในเรื่องของการรักษาความสะอาดอยู่แล้ว เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรคทั้งตัวร้านอาหาร คนส่งอาหาร และผู้รับอาหาร เรียกได้ว่าต่างคนก็ต่างกลัวนั่นแหละ

ธุรกิจส่งอาหารก็มีหลายแบรนด์ด้วยกัน ทั้ง FoodPanda Lineman GET อื่น ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ GRAB ที่มีเมนูจากร้านค้าดัง ๆ รวบรวมไว้อยู่มากมาย และล่าสุด Grab ก็ยังสามารถสั่งของใน Family Mart ได้อีกด้วยย!! สำหรับค่าส่งก็คิดตามระยะทางเหมือนกับการสั่งอาหารใน GrabFood เลยจ้า

   วิธีการสั่ง GrabFood  

 1. เข้า GrabFood และเลือก GrabMart
 2. จากนั้นกดเลือกร้าน FamilyMart
 3. เลือกสาขาที่ใกล้ที่สุด
 4. เลือกสินค้าตามที่ต้องการ
 5. แค่นี้ของที่สั่งก็จะถูกส่งมาตามที่อยู่ที่ระบุไว้ภายใน 1 ชั่วโมง

ที่นี้ก็รอรับของสวย ๆ อยู่ที่บ้านได้เลย ทั้งสะดวกแล้วไม่ต้องออกไปเจอฝุ่น เจอเชื้อโรคเอง ไม่ต้องไปแบกของเอง ที่สำคัญตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นระบุรหัสตามที่กำหนดก็รับส่วนลดค่าส่งไปเลยทันที 15 บาท!! (จำนวนจำกัดนะจ๊ะ) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น และต้องสั่งของจาก FamilyMart ก่อนเวลา 20.00 น. น้า สำหรับของที่ขายอยู่ใน FamilyMart ส่วนใหญ่จะเป็นของจำเป็นและจะแบ่งออกเป็นหมวดเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา แล้วใน FamilyMart มีอะไรน่าซื้อบ้างวันนี้เรารวบรวมมาให้ทุกคนแล้วว

   รวมของน่าซื้อใน FamilyMart  

 • เซ็ทยังชีพ/Special Set

สำหรับในหมวดนี้ก็จะรวบรวมเอาของที่จำเป็นมาไว้ในแต่ละเซ็ต ราคาก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนของในเซ็ทนั้น ๆ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ทด้วยกัน

 1. เซ็ทอาหารแห้ง จะประกอบไปด้วยหารแห้งต่าง ๆ ราคา 199 บาท
 2. เซ็ทสะอาด จะประกอบไปด้วยของที่ใช้ทำความสะอาดทั้งร่างกาย และสิ่งของ ราคา 98 บาท
 3. เซ็ทดูหนัง จะประกอบไปด้วย ขนม น้ำอัดลมต่าง ๆ ของกินจุกจิก ราคา 284 บาท
 • หมวดอาหารกระป๋อง/Canned Food

 • หมวดข้าวสารและเครื่องปรุง/Rice and Cooking Condiments

 • หมวดเครื่องดื่ม/Beverage

 • หมวดนมและนมถั่วเหลือง/Dairy

 • หมวดขนมและของทานเล่น/Snack

 • หมวดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย/Personal Care

 • หมวดผลิตภัณฑ์ซักล้าง/Household Goods

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาฝากทุกคนวันนี้ ถ้าอยากดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปในแอปพลิเคชัน Grab ได้เลย ของกินของใช้ที่จำเป็นของใครกำลังขาดก็เข้าไปสั่งกันได้เลย ไม่ต้องเสียสุขภาพกายและไม่ต้องเสียสุขภาพจิตเพราะกลัวโรคด้วย ถือว่าการสั่งของออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ ในยุคนี้

อ่านเพิ่มเติม:

แพ็กเกจ Work from home ใน Grab ดียังไง ? มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

อยู่บ้านก็ช้อปได้ ! เทสโก้ โลตัส จัดโปร 1 แถม 1

รวมร้านค้าออนไลน์ ที่มีสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ตขาย สั่งของได้ 24 ชั่วโมง