แต่งงานกันแถอะน้อง ! 

Will you marry me ? เรียกได้ว่าเป็นประโยชน์คำถามที่สาวๆหลายคนนั้นรอคอย และอยากได้ยิน เรียกได้ว่าการแต่งงานเป็นอะไรที่สาวๆใฝ่ฝันอย่างมาก เพราะได้สวมชุดแต่งงานสวยๆ เดินเคียงข้างกับคนที่ตนเองรัก พร้อมแขกที่มาเป็นสักขีพยาน อีกทั้งยังเป็นความภูมิใจของพ่อแม่ แต่…ในปัจจุบันหลายๆคู่ให้ความสำคัญกับพิธีแต่งงานน้อยลงไป เพราะด้วยเหตุผมหลายๆอย่าง รวมไปถึงสภาพเศรษฐกิจที่ค่าใช้จ่ายหลายอย่างค่อนข้างสูง เรียกได้ว่าจัดงานแต่งงานทีแทบหมดตัวกันเลยทีเดียว

♥ งบน้อยก็แต่งได้ ไม่ต้องง้อโรงแรม ♥

การเลือกสถานที่แต่งงาน ถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญ อีกทั้งยังเป็นที่ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนาน เพราะฉะนั้นแล้ว จึงให้ความสำคัญกับสถานที่จัดงานแต่งในฝันเป็นอย่างมาก เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และเป็นไปตามที่วางไว้ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายสถานที่แต่งงานให้ได้เลือก พร้อมตอบโจทย์สไตล์และธีมงานที่ต้องการ ยิ่งเป็นโรงแรมใหญ่ๆถึงกับต้องจองคิวกันเป็นปี จึงเป็นเหตุที่ทำให้หลายๆคู่รักต้องผิดหวัง เนื่องจากจองคิวไม่ทัน แต่ก็ยังคงมีบางคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งเรียบๆ เฉพาะคนสำคัญ กับสถานที่แต่งงานที่เป็นกันเอง อีกทั้งยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ สถานที่จัดงานแต่งงานสุดชิค สำหรับ “คู่รัก” ที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ เชื่อว่าสถานที่นี้ จะต้องตอบโจทย์ ความต้องการ และเป็นตัวเลือกที่ช่วยในการตัดสินใจครั้งสำคัญของคุณและคู่รักอีกหลายๆคู่อย่างแน่นอน คำตอบที่ใช่กับวันสำคัญที่กำลังรอคุณอยู่

♥ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ♥ 

อยากที่ทราบกันดีว่า ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) เป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความอร่อย เรียกได้ว่าเป็นร้านนั่งชิวที่หลายๆคนชื่นชอบ และกลายเป็นร้านโปรดกันไปแล้ว ทั้งอาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย เพลงอคูสติกเพราะๆ แต่…รู้หรือเปล่าว่าร้าน Sleepless Garden นอกจากจะเป็นร้านอาหาร ยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งสุดชิคของคู่รักหลายๆคู่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมาย ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวอ่อน นิรมิตงานแต่งของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งแบบสบายๆเป็นกันเอง หรือ เฉพาะคนสำคัญเท่านั้น แถมยังสมารถเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

แต่งงานทั้งทีค่าใช้จ่ายไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แล้วยิ่งต้องมองหาสถานที่จัดงานตามที่ตนเองชอบ เรียกได้ว่าหนักใจกันเลยทีเดียว หากคุณเป็นหนึ่งคน ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งแบบสบายๆ เป็นกันเอง แถมยังสามารถเซฟเงินในกระเป๋า โดยที่ไม่ต้องไปใช้สถานที่แพงๆ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สามารถสอบถามหรือพูดคุยรายละเอียดได้ (นอกจากงานแต่งแล้ว งานเลี้ยงกลางวัน กลางคืนก็ได้หมดนะ)

เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)

♥ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม ♥ 

ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว สุดชิค ที่ Sleepless Garden (สลีปเลส การ์เด้น)

5 สถานที่จัดเลี้ยง สุดชิค บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า

รวม ! ธีมปาร์ตี้ สุดชิค ที่ ร้านSleepless Garden

3 ร้าน 3 สไตล์ จัดเต็มความอร่อย ที่ Sleepless Garden