เย็นนี้ กินอะไร ? คำตอบมีอยู่ที่บทความนี้

ช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ หลาย ๆ ร้านค้ามักจะปิให้บริการ เมื่ออ่านดูแล้วอ่านจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรนัก
แต่สำหรับบางคนเป็นเรื่องใหญ่คะ เพราะว่าหยุดยาว ๆ แบบนี้ เราก็อยากเสาะหาร้านอาหารเพื่อไปนั่งชิลล์ นั่งเล่น ทานของอร่อย ๆ กันใช่ไหมคะ ซึ่งบางคนก็เกิดอาการนอยด์ว่าร้านข้าวประจำก็ปิด ร้านแถวที่พักก็ไม่ที่ไหนเปิด
แล้วหยุดยาวแบบนี้ จะไปฝากท้องที่ไหนดีเนี่ย ใครที่กำลังเกิดความรู้สึกว่า เย็นนี้! กินอะไร กินที่ไหนนั้น
เรา Promotions.co.th ก็มีคำตอบมาให้คุณค่ะ

หลังจากที่เราได้เคยเขียนถึงบทความเกี่ยวกับร้านอาหารที่ไม่ปิดสงกรานต์ว่ามีอะไรไปบ้างแล้ว วันนี้เราขอบอกต่อแบบคร่าว ๆ กันอีกสัก 1 รอบกันดีกว่า…

ร้านอาหารที่ไม่ปิดช่วงสงกรานต์

ภัตตาคารพูลสิน ใครที่อย่างแวะเวียนไปทานเป็ดย่างขึ้นชื่อของร้านนี้ ไม่ควรพลาดนะคะ เพราะเป็ดย่างของที่นี่อร่อยสุด ๆ อร่อยขนาดไหน ขอแอบบอกต่อสักนิด ใครที่มาทานอาหารที่ร้านนี้เป็นต้องสั่ง ชนิดที่ว่ามองไปโต๊ะไหนเป็นต้องเจอเมนูเด็ดจานนี้กันเลยค่ะ

JIM THOMSON RESTAURANT AND WINE BAR ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านแบบไทย ๆ นั้น ต้องแวะเวียนมาที่ร้านแห่งนี้นะคะ และยิ่งใครที่กำลังอยากทานข้าวแช่อยู่นั้น ขอบอกว่าแวะมาทานที่ร้านนี้ได้นะจ๊ะ

NUMBER FIVE ช่วงเย็น ๆ ใครที่ไม่รู้จะไปฝากท้องที่ไหน ลองแวะไปร้านนี้ดูนะคะ ขอบอกว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่อาหารอร่อยอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีหลากหลายโซนของร้านที่กำลังรอคุณอยู่มากมายอีกด้วยค่ะ

เสวยซีฟู้ด ร้านอาหารไทย ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะใครที่อยากทานอาหารทะเลอร่อย ๆ แต่ไม่อยากไปไกลถึงทะเลนั้น ก็สามารถแวะมาฝากท้องที่นี่กันได้นะคะ รับรองว่ารสชาติอาหารถูกปากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติแน่นอน

และอีก 1 ร้านที่เราไม่ได้เอ่ยถึง ในก็คือ ร้าน Sleepless Garden ขอบอกเลยว่าเทศกาลหยุดยาวสงกรานต์แบบนี้ แต่ร้านยังคงเปิดให้บริการลูกค้าได้มานั่งชิลล์ หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่นะคะ และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะไปฝากท้องทานของอร่อย นั่งชิลล์ที่ไหเย็นนี้ขับรถตรงมาที่ซอยพระรามเก้า 49 กันเลยค่ะ เพราะร้านนี้มีของอร่อยมากมาย ใครที่ชื่นชอบปิ้งย่างร้านนี้ก็มี ใครที่ชื่นชอบอาหารแนวอิซากายะขอบอกว่าคุณจะได้ลิ้มลองความอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมีหลากหลายเมนูความอร่อยที่ขึ้นชื่อของ Sleepless Garden อีกเพียบที่กำลังรอคุณอยู่

เปิดด้วยของคาวกันไปแล้ว ใครที่อยากทานของหวานนั้น ก็สามารถเดินตรงไปตู้คอนเทรนเนอร์ที่ติดถนน ซึ่งเป็นที่ตั้งขอ DOLCE CAFÉ กันได้เลยค่ะ มีหลากหลายเมนูเครื่องดื่มร้อนเย็น ไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ และยังรวมไปถึงครัวซองต์ ที่ขอบอกว่าบินลัดฟ้าจากฝรั่งเศส มาอบร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณกันถึงที่
เรียกได้ว่าไปที่ Sleepless Garden เพียงร้านเดียว ก็จบทุกความอร่อย ทุกความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

Sleepless Garden
เวลาทำการ : ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
พิกัด : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410