ปาร์ตี้ไหนๆ ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่ ตอบโจทย์ทุกความอร่อย

สวัสดีค่ะ !! ยังเป็นอะไรที่ถกเถียงกันไม่จบไม่สิ้น กับ ร้านอาหารที่จะเป็นแหล่งรวมตัวของกลุ่มเพื่อนหรือคนสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือ จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสิ่งที่เป็นปัญหาถกเถียงกันไม่จบไม่สิ้นคงหนีไม่พ้นเรื่องร้านอาหารอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่เป็นหัวเรือรับผิดชอบเรื่องการหาสถานที่นั้น คงหนักใจไม่ใช่น้อย เพราะไม่ใช่เพียงแต่หาร้านอาหาร สำหรับปาร์ตี้แต่ร้านนั้นจะต้องตอบโจทย์ทั้งเมนูอาหาร บรรยากาศ และ ความบันเทิงต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่เลือกมาแล้วจะถูกใจเพื่อนๆทั้งกลุ่ม แต่ สำหรับวันนี้เรามีทางเลือกที่ดีและมีร้านอาหารจะมานแนะนำให้เป็นเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับกินเลี้ยงหรือแฮงเอ้าท์ รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

บรรากาศดี นั่งสบาย หลากหลายเมนูความอร่อย

ร้านอาหารสำหรับกินเลี้ยงกับเพื่อนๆนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สิ่งที่ควรจะคำนึงและให้ความสำคัญก็คงหนีไม่พ้นเรื่องเมนูความอร่อยและบรรยากาศของร้านวันนี้เราเลยมาพร้อมกับ ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) เมนูสำหรับ แฮงเอาท์  ที่จะมาเป็นหนึ่งทางเลือกให้กับเพื่อนๆ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี เพลงเพราะ อีกทั้งยังมีเมนูความอร่อยให้เลือกมากมาย ซึ่งจะต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้จะเน้นไปทางเมนูอาหารซะมากกว่า แต่รับรองว่าอร่อยทุกเมนูแน่นอน

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่)

หลากหลายเมนูความอร่อย กับ ร้านแนวอิซากายะ

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) เพียงเพียงแค่ได้ยินชื่อ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ตู้กลาง ของร้านอาหาร ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ซึ่งเป็นร้านแนวอิซากายะ อีกทั้งยังเป็น 1 ร้านในสาขาชินทาโร่ทั่วประเทศ พร้อมเมนูอาหารมากมาย ที่ขนกับมาให้คุณนั้นได้ลิ้มลองแล้วที่นี่ ร้านนี้จะเหมาะสำหรับการมาแฮงเอาท์แบบสุดๆ ซึ่งทั้งบรรยากาศร้าน และเมนูอาหารจะเน้นไปทางรสชาติติดเค็มนิดหน่อย เพราะสำหรับรับประทานกับเครื่องดื่ม โดยเมนูอาหารอย่างเช่น ไส้กรอกญี่ปุ่น ,สะโพกไก่ย่างซอส ไข่ยางมะตูมปรุงรส อร่อยมากๆ , เห็ดออรินจิผัดเนย , ยำแมงกะพรุน , และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) มีความเก๋ คือ ภายในตู้คอนเทนเนอร์ จะมีการตกแต่งไปด้วยลวดลายการ์ตูนยอดฮิตมากมายตามผนังร้าน ที่ถูกแปะเรียงกัน มีความลงตัวอย่างมากเมื่อมีการตัดกับแสงไฟสีแดง รับรองว่าร้านนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอนกับเมนูอาหารทุกความอร่อย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาร้านสำหรับกินเลี้ยงหรือแฮงเอาท์ กับเพื่อนๆ อย่าลืมแวะมา ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) ย่านพระราม 9 แยก 49 รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งปาร์ตี้สนุกอิ่มท้องจัดเต็มกันแบบสุดๆ ไม่ว่าคุณจะมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว คนพิเศษ ก็ฟินอย่างแน่นอน

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค) บริการดี เป็นกันเอง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

“ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ”  1 เมนูความอร่อยขึ้นชื่อของ SHINTARO

5 เมนูเด็ด จากร้าน SHINTARO ที่คุณต้องสั่ง!

ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9

กินยับอัพโซเชียล เช็คอินรัวๆ ที่ ร้าน Sleepless Garden