Smoke ร้านเนื้อ พระราม 9 นั่งชิว สบายๆ

สวัสดีค่ะ ! ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมสำหรับการเลือกร้านอาหารดีๆสักร้าน แล้วยิ่งเป็นเดือนแห่งความรักแบบนี้ด้วยแล้ว หลายๆท่านนั้นคงหนักใจพอควรเลยล่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะพาคนพิเศษนั้นไปสวีทที่ไหน อีกทั้งยังต้องมานั่งคำนึงถึงบรรยกาศร้าน ว่าจะถูกใจคนพิเศษหรือเปล่า แต่วันนี้สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบ ร้านนั่งสบายๆ บรรยากาศดีๆ นั่งชิว ฟังเพลงเบาๆ แถมยังมีแสงไฟสวยๆให้ได้มองอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของรสชาติอาหารวันนีี้เรามีหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำแถมเรานั้นก็ไปลิ้มรสมาแล้วด้วย จะต้องบอกเลยว่าดีเวอร์ ฟินแน่

♥ ร้านสวย บรรยากาศดี เนื้อ นุ่ม ชุ่ม ซอส  ♥ 

เพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาร้านอาหารนั่งชิว สบายๆ เดินทางสะดวก  วันนี้คุณนั้นไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลแล้ว เพราะเรามีร้านมานำเสนอ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านนี้เอาใจคนที่ชื่นชอบ และ รับประทานเนื้อ กับ ร้ า น  S M O K E ซึ่งเป็นร้านเนื้อที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ ที่มีการตกแต่งสวยงาม สไตล์วินเทจ โมเดิร์น ให้คุณนั้นได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิวๆ และเพลิดเพลินไปกับเมนูเนื้อมากมาย พร้อมฟังเพลงคลอเบาๆ

พร้อมให้คุณนั้นได้รับประทานไป พูดคุยไป ไม่ว่าจะมากับคนรู้ใจ หรือ เพื่อนสนิท ก็ฟินเวอร์กับเมนูเนื้อแน่นอน แถมเรื่องราคานั้นก็ไม่ทำให้กระเป๋าเงินของคุณลีบแบนแน่นอน โดยร้านเนื้อ Smoke นั้น เป็นส่วนหนึ่งในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ตั้งอยู่ที่ 32 ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร  ให้คุณนั้นได้แวะมาชื่นชมร้านสวยๆ บรรยากาศดีๆ และเมนูอาหารอร่อยมากมาย พร้อมเครื่องดื่มที่จะมาทำให้คุณฟินจนไม่อยากกลับกันเลยล่ะ

♥ ทำไม ! ต้องร้าน Smoke ♥ 

โดยเรานั้นได้มีโอกาสไปลิ้มลองรับประทานร้านเนื้อย่างพระราม 9 จะได้พบกับ เนื้อชุ่มๆ นุ่มๆ และฉ่ำไปด้วยซอสที่ราดลงบนชิ้นเนื้อ พร้อมทั้งให้คุณนั้นได้ย่างเองบนเตากับไฟร้อนๆ ส่งเสียงฉู่ฉู่ๆ และกลิ่นหอม ชวนน้ำลายไหล ซึ่งเมนูเนื้อที่ร้าน Smoke นั้นมีให้เลือกมากมาย ตามความชอบ และที่สำคัญเลยนั้นเป็นร้านที่คุณสามารถนั่งทำกินเองแบบชิวๆ เมาท์มอยกับเพื่อนได้อย่างสนุก ยังสามารถเปลี่ยนตะแกรงปิ้งได้อีกด้วย แน่นอนคุณนั้นไม่ต้องทนปิ้งเนื้อบนตะแกรงดำๆ เสี่ยงเป็นมะเร็งแน่นอน เหมาะมากสำหรับการมารับประทานกันเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนซี้ รวมไปถึงคู่รักด้วยนะ เมื่อร้านสวย บรรยากาศดีแล้ว พนังงานที่ร้านยังมีการบริการที่ดี สุภาพ ให้คำแนะนำเมนูอาหารได้ดี

แต่สำหรับเพื่อนๆท่านใด ที่อยากมาร้าน Smoke แต่ไม่รับประทานเนื้อนั้น คุณก็สามารเดินทางมาได้ เพราะร้าน Smoke ก็ยังเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเนื้อหมูอีกด้วย ไม่ว่าคุณนั้นจะชอบเนื้อวัวหรือเนื้อหมู การมารับประทานอาหารร้าน Smoke นั้น จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน มอบทั้งความอิ่มใจ และ ยังอิ่มท้องอีกด้วย ทางร้านนั้นยังมีบริการดีๆ ที่คุณนั้นสามารโทรจองโต๊ะล่วงหน้า

♥ เมนูเนื้อวัว ♥ 

 • เนื้อส่วนท้อง
 • เนื้อซี่โครงพิเศษ
 • ลิ้นวัวเกรดพิเศษ
 • เนื้อสันไหล่
 • เนื้อริบอาย
 • เนื้อคารูบิ
 • เนื้อลูกเต๋าคัดพิเศษ

  ♥ เมนูเนื้อหมู ♥

 • สันคอหมู
 • หมูผัดกิมจิ
 • คอหมูย่างเกลือ
 • หมูสามชั้นต้มโซยุ

*สำหรับเมนูเนื้อวัวและเมนูเนื้อหมูนั้น เป็นรายการอาหารบางส่วนที่เรายกตัวอย่าง แต่สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ต้องการมารับประทานก็สามารถเชิญได้ที่ร้าน Smoke เลยนะ

หลังจากที่ได้รับรับประทานเนื้อบางส่วนแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าคนชอบเนื้อนั้นจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อมีความนุ่ม ไม่เหนียว ไม่คาว เมื่อราดซอสแล้วนั้นฉ่ำเข้าเนื้อได้เป็นอย่างดี โดยมีซอสให้ได้เลือกอย่างเช่น ซอสไทย , ซอสญี่ปุ่น เป็นต้น ให้รสชาติที่แสนอร่อย กลมกล่อม เมื่อนำมาปิ้งที่เตาแล้วนั้นเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆเลยล่ะ พูดมาขนาดนี้แล้ว อย่าพลาดที่จะแวะไปชิมกันนะ กับ ร้านเนื้อ Smoke พระราม 9  ให้คุณนั้นได้ปิ้ง ย่าง กันสนุกเลยล่ะ อีกทั้งรายการอาหารนั้นยังมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการสั่งอาหารเลยล่ะ

♥ ข้อมูลติดต่อ โทรจองโต๊ะ ♥ 

จองที่นั่งได้แล้วโทร :  0866266410 (คุณโชค ผู้จัดการร้าน หนุ่มยิ้มเก่ง หุ่นหมี บริการดี)

[wp-review id=”189041″]

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าร้านเนื้อ Smoke นั้น เป็นส่วนหนึ่งในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)  ซึ่งนอกจากร้านเนื้อย่างแล้ว คุณยังจะได้พบกับร้านที่ตั้งอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ อย่างเช่น ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก , ร้าน Shintaro (ชินทาโร่) อาหารอร่อย เมนูสุดโปรด เป็นต้น เรียกได้ว่ามาที่นี่เดียวอิ่มท้องอย่างแน่นอน