Home ร้านอาหาร ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9

ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาคุ้มๆ

อีกครั้ง !! กับการรวมตัวของร้านอาหารบรรยากาศดี น่านั่ง แถมยังมีสไตล์ที่โดดเด่น แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการหาร้านอาหารสักร้านที่จะไปนั่งชิว ทานอาหารอร่อยๆ เมาท์มอยกับกลุ่มเพื่อน แถมยังมีเพลงเพราะๆให้ได้ฟัง กับเครื่องดื่มเย็นๆเสิร์ฟ ซึ่งวันนี้เราเอาใจเพื่อนๆที่อยู่ย่านพระราม 9 กันสักหน่อย แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าร้านอาหารที่เรานำมาแนะนำอาจร้านอาหารที่เพื่อนๆหลายคนเคยไปมาแล้ว แต่ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยไป ก็อย่าลืมหาวันว่างไปนั่งชิวกับเพื่อนๆดูนะ

ตอบโจทย์ทุก ไลสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ครบ

เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะมีร้านอาหารแประจำกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสำหรับทานข้าวกับครอบครัว คนพิเศษ หรือ แม้แต่ร้านอาหารสำหรับแฮงเอ้ากับกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อนัดรวมตัวพูดคุยหรือสังสรรค์ ปาร์ตี้ต่างๆ แต่มันจะดีแค่ไหนเชียว ถ้าเราได้ไปนั่งทานอาหารในร้านที่มีผู้คนพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ แถมยังเป็นร้านยอดฮิตย่านพระราม 9 อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการหนีความวุ่นวายและปัญหารถติดในเมือง วันนี้เรามาพร้อมทางออกที่ดี กับ ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9  ไปกินแล้วต้องบอกต่อ แถมยังเป็นร้านอันดับต้นๆที่ถูกยกให้เป็นร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี กันเลยล่ะ พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยัง รับรองเพื่อนๆเช็คอินไม่ผิดที่แน่นอน

1

ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)

 

ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศการตกแต่งภายในร้าน เมนูอาหารที่มีความหลากหลาย ให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินกับร้านอาหาร 3 ร้าน อย่างเช่น ร้านเนื้อย่าง Smoke สไตล์วินเทจ, ร้าน Dolce Cafe (โดลเช่) ร้านกาแฟ และ ไอศกรีมโฮมเมด สไตล์เกาหลี , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) แนวอิซากายะ อาหารจานหลัก และ ร้าน Ciao Pizza (เชาว์ พิซซ่า) ที่มอบความหลากหลายในการเลือกรับประทาน นักแฮงเอ้าทั้งหลายที่ต้องการจัดนักทางร้านก็มีเครื่องดื่มให้ได้เลือกมากมาย อีกทั้งทางร้านยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม และ ผู้เชียวชาญด้านอาหาร จาก เชฟอาร์ต หรือ ประสบโชค ตระกูลแพทย์ ที่ได้ดูแลเมนูอาหารให้กับ ร้าน Sleepless Garden  นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมความสนุกให้กับสายเกม สายบอล และความเป็นส่วนตัวกับห้อง VIP 

ตั้งอยู่ที่ : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เบอร์ติดต่อ : 086-626-6410 (คุณโชค)

เวลาเปิดบริการ : 18.00 – 24.00 น.

2 ร้าน The Hey 53 Coffee & Kitchen

 

ขอบคุณภาพจาก : FB @Hey! Coffee

ร้านที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียว  ให้ความสบายตา อีกทั้งยังมีการตกแต่งสไตล์ลอฟเท่ๆ ที่มีลักษณะหน้าตาคล้ายคอนเทนเนอร์สีน้ำเงิน เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนๆ นั่งทำงานได้ชิวๆ พร้อม Free Wi-Fi ได้รับความร่มเย็นเมนูอาหารหลากหลาย สำหรับช่วงเย็นจะได้พบกับแสงสี  และเครื่องดื่มเย็นๆที่คุณสามารถเลือกได้ และที่สำคัญยังเป็นเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมจากประเทศต่างๆ

ตั้งอยู่ที่ : ปากซอยพระรามเก้า 53 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์ติดต่อ : 02-187-2231, 080-274-4736

เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 09.30-22.00 น.

3 ร้าน 1 OF A KIND Nordic Vintage Furniture & Cafe

 

ขอบคุณภาพจาก : FB @1 of a kind

ร้านสวย วินเทจสุดๆ เฟอร์นิเจอร์สวย ให้บรรยากาศร้านคาเฟ่ในยุโรป อาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น ที่มีการดัดแปลงให้ถูกปากคนไทย อีกทั้งยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี โดยร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่กุ้งแม่น้ำตัวโตที่มีความสดใหม่  นอกจากจะมีเมนูอาหารที่หลากหลายแล้ว ยังพบกับเมนูเครื่องดื่มมากมาย ที่คุณไม่ควรพลาดโดนเด็ดขาด

ชั้น 2 ของร้าน  คุณจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์วินเทจอิมพอร์ต จากหลากหลายประเทศที่มีความโดดเด่น  เอกลัษณ์เฉพาะตัว  แถมเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นยังมีป้ายที่บอกถึงเรื่องราวและที่มาอีกด้วย

ตั้งอยู่ที่ : 4 พระราม 9 ซอย 48 เสรี 8 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

เบอร์ติดต่อ : 02-718-3260

เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 20:00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

4 ร้าน Emmie’s

 

ขอบคุณภาพจาก : www.bkkmenu.com

คงไม่มีใครที่จะมองข้ามร้านนี้กันอย่างแน่นอน กับร้าน Emmie’s ที่มีการตกแต่งสไลต์มินิมอล มีการเน้นโทนสีขาว แสงสวยนวลตา อีกทั้งยังมุมฮิปเตอร์ให้ได้ถ่ายรูปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเก้าอี้ทรงสูงที่มีฉากติดกับกำแพง แนงรั้งต้นไม้หน้าร้านที่มีความเก๋  ไม่ว่าจะถ่ายรูปออกมาแบบไหนก็ดูดีทั้งนั้น  พร้อมทั้งยังให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารแสนอร่อย น่ากิน แถมราคายังเบาๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ไอศกรีม เป็นต้น

ตั้งอยู่ที่ : 49 แยก8 10250,ถนน พระราม9 ตัดใหม่ แขวง หัวหมาก เขต สวนหลวง 
กรุงเทพมหานคร 10240 

เบอร์ติดต่อ : 097 237 9777

เวลาเปิดบริการ : 8:00–22:00 น.


5
ร้าน Sundays

ขอบคุณภาพจาก : FB @Sundays

ถึงแม้ร้าน Sundays จะมีพื้นที่ค่อนข้างเล็กไปหน่อย แต่ก็ยังคงเป็นร้านที่ได้รับความนิยม และฮอตมาก ด้วยการตกแต่ง ที่มีความน่ารัก น่านั่ง ไม่อึดอัด  และความโปร่งของเพดานที่สูง ราคาเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ราคาน่ารัก เมนูเด็ดเลยคงหนีไม่พ้นความเข้มข้นน้ำพริกนรกมันกุ้ง  ที่มีความอร่อยกลมกล่อม บรรยากาศดี นั่งสบายทั้งวัน

ตั้งอยู่ที่ : เสรี 8 ซอย 12 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์ติดต่อ : 061 928 2664

เวลาเปิดบริการ : 10:00–21:00 น.

เป็นยังไงกันบ้าง ! กับ ร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ย่านพระราม 9 โดยร้านอาหารที่เรานำมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก ล้วนเป็นร้านอาหารน่านั่ง บรรยาศกาศดี แถมยังมีเมนูอาหารให้ได้เลือกทานหลากหลายอีกด้วย สำหรับเพื่อนที่ชื่นชอบร้านไหนก็สามารถแวะไปรับประทานกันได้นะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง แุถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้อัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

 

Exit mobile version