ร้านอาหารแนะนำ หาดป่าตอง Pizzeria Hut 1

ads

ไปภูเก็ต หาดป่าตอง หาอาหารฝรั่ง ต้องที่นี่

pizzeria hut 1 logo

เบื่ออาหารทะเลที่ภูเก็ต? อยากลองอาหารฝรั่งชื่อดัง?

ภูเก็ต เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ คนไทย นิยม ไปเที่ยวมากที่สุดสถานที่หนึ่ง เพราะมีธรรมชาติอันสวยงาม และ ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็ไม่รู้จักเบื่อเลยทีเดียว แต่ การไปทะเล เราก็ต้องนึกถึงอาหารทะเล และ บนเกาะภูเก็ต ก็มีร้านอาหารให้เลือกรับประทาน หลายๆ ร้อย ร้านเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นักท่องเที่ยว คนไทย หรือ ชาวต่างชาติ เมื่อได้ไปเยือน ทะเลภูเก็ตแล้ว จะอยากทานอาหารทะเลเพียงอย่างเดียว บางครั้งก็อยากอาหารฝรั่งกันบ้าง! วันนี้ เรามีร้านอาหารแนะนำ Pizzeria Hut 1 (พิซเซอร์เรีย ฮัท 1) ได้ยินชื่อกันแล้ว นึกว่า เป็นการรวมตัวระหว่าง Pizza Hut กับ Pizzaria แต่เปล่าเลย! ร้านอาหาร สไตล์ฝรั่ง แห่งนี้ เปิดขึ้นมาจนเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักท่องเที่ยว ทั้งคนไทย และต่างชาติ ด้วยฝีมือคนไทย และ เจ้าของคนไทย โดยเน้นที่อาหารฝรั่ง และ แน่นอนว่า Pizza ที่อบหอมกรุ่นจากเตาถ่าน ด้วยสูตรลับ ที่เริ่มต้นทำมาตั้งแต่ปี 1995 เป็นสิบๆปีแล้ว ด้วยซอสสูตรพิเศษ ที่จะทำให้คุณติดใจ ไม่ว่าคนไทย หรือ ต่างชาติ และด้วยการอบแบบดั้งเดิมในเตาถ่าน พร้อมทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ต่างๆเป็นร้อยเมนู รวมถึงอาหารไทยๆ และของหวานที่เปิดให้ บริการกันตั้งแต่ เที่ยงวัน จนถึง ตี 5

pizza เตาถ่าน Pizzeria Hut 1

โปรโมชั่นแนะนำ ในช่วงเดือนนี้

cocktail promotion Pizzeria Hut 1

  • สั่ง Steak ในเมนูที่กำหนดรับฟรี ไวน์
  • สั่ง Cocktail ชนิดใดๆก็ตาม ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี
  • อาหาร Special Set 1 และ Special Set 2 เริ่มต้นเพียง 299 บาท ที่มาพร้อมกับ Starter, Main Course, และ ของหวาน สไตล์ ฝรั่ง

อาหารแนะนำ

Supper King Burger Pizza smoked salmonstrawberry pancake ป่าตอง สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่าเบคอน

 

เกี่ยวกับ Pizzeria Hut 1

ร้านอาหาร Pizzeria Hut 1 เป็นร้านอาหารฝรั่ง ที่รวมเอาอาหารไทย เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็น Modern European Restaurant ตั้งอยู่ที่ ซอย แสนสบาย หาดป่าตอง ภูเก็ต หากใครไม่สะดวกในการเดินทางไปรับประทาน สามารถ ดูเมนูได้ที่ http://www.kalimseaviewboutique.com/pizza_th.html พร้อมส่งด่วนถึงบ้านไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามและจองที่โต๊ะได้ที่ 076-344-237