ร้านกาแฟพระราม 9 ชิมเค้กอร่อยๆ พักผ่อนชิวๆในวันว่าง 

สวัสดีค่ะ ! หากใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟสวยๆบรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งชิวๆ ในวันหยุด พร้อมดื่มด่ำกับความสวยงามในการตกแต่งร้าน และ แสงไฟสวยๆในยามค่ำคืน ในวันหยุด หรือวันว่างๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาร้านนั่งชิวสวยๆเพื่อพักผ่อนเพียงต้องการแค่จิบกาแฟ และชิมเค้กอร่อยๆ ผ่อนคลายกับเพื่อนสนิท หรือ คนรู้ใจ ให้คุณนั้นได้พูดคุย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆและเสียงเพลงคลอเบาๆ

♥ บรรยากาศ ร้านน่านั่ง ฟังเพลงเบาๆ ♥ 

วันนี้เรามาหนึ่งร้านมานำเสนอ แต่จะต้องบอกเลยว่าร้านกาแฟนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ตั้งอยู่ภายในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) พระราม 9 แน่นอนว่าเมื่อคุณมาร้านนี้นั้นจะได้พบกับความหลากหลาย บรรยกาศดีเว่อร์แน่นอน นี่เลยค่ะ กับ ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่มีความน่ารัก อยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์สีขาว สบายตา ตกแต่งสวยงาม น่ารักๆ

ขอบคุณภาพจาก : FB : Dolce Socialize Cafe’

ให้บรรยากาศสำหรับนั่งชิวได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านไหนที่ไม่ต้องการชิมเครื่องดื่มอื่นๆ นอกจากกาแฟ ทางร้านก็มีเมนูแนะนำมากมาย แน่นอนว่าเมื่อคุณนั้นมานั่งจิบกาแฟ ชิมเค้ก กับ ร้านกาแฟพระราม 9 นอกจากจะได้ทั้งชื่นชมบรรยากาศ และจิบกาแฟแสนอร่อยแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : FB : Dolce Socialize Cafe’

♥ จิบกาแฟ รับส่วนลด แบบฟินๆ ♥ 

ขอบคุณภาพจาก : FB : Dolce Socialize Cafe’
  • สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาสัมผัส บรรยากาศและกาแฟแสนอร่อย กับ ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” นั้น วันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด เพียงคุณนั้นกด Like Page Dolce พร้อมรับส่วนลดทันที 25%  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 61 นั้น
  • นอกจากนี้นั้นยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร Library Card ก็สามารถสะสมคะแนนได้ที่ Dolce และสำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรสามารถสมัครบัตรเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย จากทาง Library Club ได้ที่นี่

ร้านสวย บรรยากาศดี เช็คอินสิจ๊ะ !   สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบ  หรือ ต้องการหนีความวุ่นวายจากเมื่องหลวง ก็สามารถแวะมานั่งจิบกาแฟ ชิมเค้กอร่อยๆ ได้แล้วที่ ร้านกาแฟ “Dolce Socialize Cafe” พระราม9  พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ให้คุณนั้นได้จูงมือคนพิเศษมานั่งฟินรับวันวาเลนไทน์ก็โรแมนติกไปอีกแบบนะ