รีวิว วิธีการใช้บัตรเครดิต จ่าย KFC

สาวกเคเอฟซีที่มีบัตรเครดิต ต้องอ่าน วิธีจ่าย KFC Delivery อีกช่องทางหนึ่งง่ายๆ

ช่วงวันทำงาน หรือเสาร์อาทิตย์ บางทีมื้ออาหารมื้อหนึ่งของเรา ก็ไม่อยากออกไปข้างนอกออฟฟิศหรือข้างนอกบ้าน เพื่อไปรอคิวซื้ออาหาร ดังนั้นวิธีง่ายๆ ที่มักจะทำกันในช่วงเวลาทานข้าว คือ การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะสั่ง KFC ร้านไก่ทอดชื่อดัง ที่มีอาหารหลากหลายเมนู เช่น เมนูข้าว เมนูเบอร์เกอร์ เมนูของว่างทานเล่น และเมนูของหวาน พร้อมเครื่องดื่มให้เลือกสั่ง

KFC Delivery ก็มีหลายช่องทางในการสั่งอาหาร ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์และทางโทรศัพท์ เบอร์โทร 1150

วิธีสั่งและชำระเงินด้วยบัตรเครดิต KFC Delivery

1 ช่องทางเว็บไซต์ kfc.co.th

สามารถสั่งอาหารได้ง่ายๆ โดยจะสมัครสมาชิกหรือไม่ต้องสมัครก็ได้ เพียงเลือกที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง แล้วเลือกรายการอาหารที่ต้องการ คลิกเลือกสั่งซื้อและชำระเงิน ในขั้นตอนชำระเงินให้เลือก ชำระวิธีอื่นๆ เมื่อต้องการจ่ายด้วยบัตรเครดิต และยืนยันการสั่งซื้อ มีค่าบริการส่งอาหาร 40 บาท ระบบจะให้กรอกข้อมูลบัตรเครดิตแล้วตัดชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

2 ช่องทางโทรศัพท์ 1150

กดโทรเบอร์โทรศัพท์ 1150 จะมีพนักงาน Call Center รับโทรศัพท์และสอบถามว่าจะสั่ง KFC หรือ Pizza Hut ให้เลือกเคเอฟซี หลังจากนั้นตอบข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ ที่อยู่ รายการอาหารที่ต้องการ และขั้นตอนการชำระเงิน ยังไม่สามารถเลือกจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ จ่ายเฉพาะเงินสดเท่านั้น พนักงานจะสรุปข้อมูลทั้งหมดพร้อมค่าบริการส่งอาหาร 40 บาท

เพียงขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ คุณก็จะสามารถสั่ง KFC ได้ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย แนะนำให้สั่งผ่านเว็บไซต์ คุณจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ทันที และคุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่นต่างๆ ที่เคเอฟซี จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารสุดพิเศษ พร้อมประหยัดเงินในกระเป๋า มื้อนี้อย่าลืมสั่ง KFC Delivery นะคะ

Read more…