Home ร้านอาหาร รวม Oishi Buffet โปรโมชั่น

รวม Oishi Buffet โปรโมชั่น

Promotion ยั่วน้ำลาย มาเป็น Pack!

มา 4 จ่าย 3, มา 3 จ่าย 2, ซื้อ 1 แถม 1, ลด 50%

หน้า โปรโมชั่น โออิชิ บุฟเฟต์ หน้านี้ มีไว้สำหรับเรียกน้ำย่อย และน้ำลาย เพราะ เดือนนี้ ทาง Oishi Group เค้าจัดแบบเต็มๆ ขนเอา อาหารญี่ปุ่น มาให้คนไทย ได้เติมให้เต็มท้อง กับ โปรโมชั่น บุฟเฟต์ ที่หลากหลาย กับหลายร้านอาหารที่อยู่ในเครือ Oishi Group. และในวันนี้ เรามี ดีลอาหารบุฟเฟต์ มากมาย ที่ ได้นำเสนอไปแล้ว กับ ร้านอาหารบุฟเฟต์ น่าสน ที่รวม บุฟเฟต์ ญี่ปุ่น ไทย เกาหลี และนานาชาติไว้ในหน้าเดียว ( อ่านต่อ: รวมบุฟเฟต์น่าสน + ส่วนลดจุใจ ) แต่หน้านี้ ขอเป็น Oishi Buffet อย่างเดียวละกัน

มา 4 จ่าย 3 ที่ Oishi Buffet

ได้นำเสนอกันไปแล้วกับรายละเอียดต่างๆ โปรดีๆ แบบนี้ สำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มเท่านั้น ซึ่งเริ่มต้น กันแล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 กันยายน 2556 เพียง 12 วัน. มา 4 จ่าย 3 มีทั้งหมด 7 สาขา คือ

 1. ซีคอนศรีนครินทร์
 2. ซีคอนบางแค
 3. เมเจอร์ เพชรเกษม บางแค ซ.65/2
 4. เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน
 5. ฟิฟตี้ ฟิฟท์ พลาซ่า ทองหล่อ ซ.2
 6. ดิ อเวนิว พัทยา สาย 2
 7. UD Town อุดรธานี

ดูข้อมูลต่อที่ โออิชิ บุฟเฟต์ 4 จ่าย 3 เดือน กันยายน

นิกุยะ 3 จ่าย 2

สนใจปิ้งย่างญี่ปุ่นแท้ๆ กันหรือเปล่า? Yakiniku ตัวจริงต้อง นิกุยะ วันนี้เค้ามี โปรโมชั่น 3 จ่าย 2 ทั้งหมด 5 สาขาด้วยกัน ซึ่งจะหมดเขตวันที่ 6 กันยายน 2556 นี้ คือที่
– UD Town อุดรธานี
– ฟิฟตี้ ฟิฟท์ พลาซ่า ทองหล่อ ซ.2
– เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์
– ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
– ซีคอนบางแค

นิกุยะ 4 จ่าย 3

ร้านนิกุยะสาขาเดียวที่มี โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 อยู่ที่ เอเชียทีค ครับ ถ้าใครจะไปทานในห้างเช่น ซีคอน Fifty Fifth ก็ได้แค่ 3 จ่าย 2 นะครับ ศึกษากันให้ดี ตกลงกันให้แน่นอนก่อนว่าจะไปทานที่ไหนกัน จะได้นับจำนวนคนคำนวณค่าอาหารถูก โปรโมชั่น นิกุยะที่ เอเชียทีค นี้หมดเขต 6 กันยายน 2556 เท่านั้น

นิกุยะ ฉลองสาขาใหม่ มา 3 จ่าย 2

ใครจะไป อยุธยา พาร์ค ซิตี้ อย่าลืมแวะเข้าไปใช้บริการกัน นิกุยะ เปิดสาขาใหม่แล้ว พร้อมกับโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 กันยายน 2556 แต่ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ในวันหยุดชดเชยและวันหยุดนัดขัตฤกษ์

 

คาคาชิ Buy One Get One Free

ถึงแม้จะไม่ดังเหมือน พวก buffet อื่นๆของทาง Oishi แต่ทาง คาคาชิ เค้าก็ขอจัดโปรโมชั่นนิดนึงส์ สำหรับผู้ที่ชอบข้าวหน้าต่างๆ โดยครั้งนี้มี 4 เมนู ที่ซื้อจานเดียว แถมอาหารอีกจานให้เลือกได้คือ สลัด Salmon, ปูอัด, เกี๊ยวซ่า โดยต้องสั่งอาหารต่างๆดังต่อไปนี้ถึงจะได้ของแถม
ข้าวหน้ายากินิคุเนื้อ หรือ หมู, ข้าวหน้าเนื้อ หรือ หมูสไปซี่, ข้าวหน้าไก่ย่างเทริยากิ, ข้าวหน้าหมูทงคัสสึ สำหรับสาขาที่เล่นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 คือ

 • KAKASHI ซีคอนสแควร์
 • KAKASHI ฟอร์จูนทาวเวอร์
 • KAKASHI โลตัสบางนา
 • KAKASHI โลตัสบางประกอก
 • KAKASHI โลตัส พระราม4
 • KAKASHI เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
 • KAKASHI บิ๊กซี รามอินทรา

หมดเขตวันที่ 6 กันยายน 2556 ครับ

ซูโก้ย โซ้ยแหลก คะโซคุเต อุด้ง ลดครึ่งราคา 50%

โซ้ยกันให้แหลกกันไปข้างถ้าจะลดครึ่งราคาอย่างนี้หล่ะก็…. นิกุยะ เค้าให้ส่วนลดแบบเต็มที่ จ่ายแค่ครึ่งเดียว เพียงแค่สั่ง อาหารอย่างใดอย่างหนึ่งใน 4 เมนู คือ Kasokute อุด้ง, Butagimji อุด้ง, ButaBaraSaru Soba, หรือข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด มี 7 สาขาให้เลือก และหมดเขตวันที่ 8 กันยายน 2556 ครับ

– คะโซคุเต อุด้ง ซีคอนบางแค ชั้น 4
– คะโซคุเต อุด้ง ซีคอนสแควร์ ชั้น3
– คะโซคุเต อุด้ง บิ๊กซี ราชดำริ ชั้น 4
– คะโซคุเต อุด้ง พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 3
– คะโซคุเต อุด้ง สยามดิฟคัฟเวอรี่ ชั้น 6
– คะโซคุเต อุด้ง เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5
– คะโซคุเต อุด้ง ดิ เอสพลานาด รัชดา ชั้น G

Exit mobile version