รวม Buffet น่าสน + ส่วนลด

จะกี่โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ เราเอามา Update ที่นี่

รวม Buffet โปรโมชั่น

ดีล, โปรโมชั่น, ส่วนลดบัตรเครดิต, และข้อเสนอต่างๆ

ร้านอาหารแบบ Buffet ในเมืองไทย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในปัจจุบัน โดยเฉพาะ Lifestyle คนกรุงเทพฯ ซึ่งดูเหมือนจะชอบอาหารประเภทบุฟเฟต์ ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะเห็นได้จาก ร้านที่เคยเสริฟเป็นจานเดี่ยว ก็หันมาทำโปรโมชั่นบุฟเฟต์กันหมด เช่น Hotpot หรือ Bar B Q Plaza และเราขอเดาว่าต้นกำเนิด Trend บุฟเฟต์ นั้น มาจากร้านอาหารญี่ปุ่นเช่น Oishi Buffet ซึ่งมีมาเกือบๆ 10 ปีแล้ว เทรนด์นี้ ก็ได้ลามไปสู่ ร้านย่อยๆต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่างเกาหลี ปิ้งย่างญี่ปุ่น หรือจะเป็นปิ้งย่างแบบไทยๆ เช่น โพนยางคำ ซึ่งก็มีร้านต่างๆ ให้ ลองเข้าไปชิมเกิดใหม่ เกือบทุกวัน ดังนั้น คงเป็นการดี ถ้าเราเอาหลายๆร้าน มารวมไว้ในหน้าเดียว อาจทำให้ ทุกคน สะใจยิ่งขึ้น และ สามารถเลือกเข้าไปทานได้อย่างถูกต้อง.

เริ่มต้นด้วย Buffet อาหารญี่ปุ่น

โออิชิ บุฟเฟต์ มา 4 จ่าย 3

oishi มา 4 จ่าย 3 เดือน กันยายน 2556

คงหนีไม่พ้นเจ้าตลาดอย่าง โออิชิ บุฟเฟต์ ซึ่งครั้งนี้ ทาง Oishi เค้ามาพร้อม โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ที่ รับประกันความอร่อยเหมือนเดิม และ ราคาเดิม โปรโมชั่นนี้มีแค่ 7 สาขาเท่านั้นนะครับลองเช็คข้อมูลเพิ่มเติมที่ โปรโมชั่น Oishi Buffet มา 4 จ่าย 3 กันดูก่อน แต่โปรฯ นี้ต้องรีบๆหน่อยครับ หมดเขตเร็วๆนี้แล้ว ข้อมูลเพิ่มเติมทีนี่

[jbox color="blue"]

ชอบทาน Oishi? ดู รวมโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 มา 4 จ่าย 3 ที่นี่ Click Here>>

[/jbox]

Hot Pot Ladies Day

โปรโมชั่น Hot Pot เดือน กันยายน 2556

Hot pot เค้าขอเน้นตลาดใหม่ เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ทั้งเดือน กันยายน 2556 นี้ ถ้าสาวๆท่านใดพอมีเวลา ลองไปทาน Hotpot กับ International Buffet ที่รับประกันความอร่อยและหลากหลายแน่นอน โดยมีส่วนลดให้ 20% ทุกคนที่เป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่ขอบอกก่อนว่า หนุ่มๆห้ามแต่งหญิงไปทานนะครับ ผิดกฎ มันไม่งาม! อ่านต่อที่นี่

Centara Grand มา 4 จ่าย 2

centara grand บุฟเฟต์ มา 4 จ่าย 2

ต้องบอกว่า ที่ เซ็นทาราแกรนด์ เค้าจัดโปรโมชั่น ที่ห้องอาหาร The World และ Ginger มา 4 จ่าย 2 เจ๋งจริงๆ ทั้งมื้อเที่ยวและมื้อเย็น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2556 นี้เลย แต่ต้องมีบัตร KTC เพื่อใช้โปรโมชั่นนี้ครับ

Buffet Kagonoya แจก Voucher 100 บาท

kagonoya premium suki shabu

Kagonoya อาหารญี่ปุ่นแบบ ชาบู สุกี้ ที่มีน้ำให้เลือกมากถึง 4 แบบฟรีๆ ซึ่งเป็นร้านอาหารชาบูแบบ Premium เค้าออกโปรโมชั่น ทานครบ 800 รับฟรี Voucher 100 บาทเพื่อใช้ครั้งหน้า โปรโมชั่นนี้เค้าฉลองครบรอบ 2 ปี คาโกะโนยะ ถ้าใครชอบ ชาบู แบบ อิ่มด้วย คุณภาพคับแก้วด้วย ก็ต้องที่นี่ครับ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Bar B Q Plaza บุฟเฟ่ต์วันธรรมดา

บาร์บีคิวพลาซ่า REFILL

โปรโมชั่นนี้ ไม่ใช่มา 4 จ่าย 3 หรือ มา 4 จ่าย 2 แต่มากี่คนก็จ่ายเท่านั้นแหละ! เพราะโปรโมชั่น Buffet วัน จันทร์ถึงศุกร์ยังคงมีอยู่ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขาเพียงหัวละ 299 บาท (โปรโมชั่น Refill) หรือเพิ่มอีก 99 บาท มีพวกอาหารทะเล กุ้งปลาหมึกมาด้วย ไม่รู้ว่าทาง บาร์บีคิวพลาซ่าเค้าจะต่อโปรหรือเปล่า เพราะจะหมดเขตวันที่ 31 สิงหคมคม 2556 นี้แล้วครับ

มา 2 จ่าย 1 ห้องอาหาร The Eight

บุฟเฟต์ มา 2 จ่าย 1 ห้องอาหาร The Eight Mercure

โปรโมชั่นนี้ สำหรับ ผู้ที่ชอบอาหาร International Buffet ที่ โรงแรม Mercure ซึ่งตั้งอยู่ ที่ สยาม สำหรับผู้ที่มีบัตร KTC สามารถพาคนที่รู้ใจไปด้วยอีกหนึ่งคน สำหรับมื้อกลางวัน วันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์ เท่านั้น สอบถามโทร 02-874-7222

มา 3 จ่าย 2 ห้องอาหาร Feast

ห้องอาหาร Feast มา 3 จ่าย 2 บุฟเฟต์นานาชาติ

เป็นบุฟเฟต์นานาชาติที่ถูกใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว ที่ โรงแรมหรู Royal Orchid Sheraton แถวๆ เจริญกรุง ซึ่งทุกคนสามารถพาแฟนไปได้หนึ่งคน และก้างขวางคออีกซักคนจะได้ประหยัด กับ โปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 พร้อมใช้บัตรเครดิต KTC ในชำระเงิน หมดเขตวันที่ 30 กันยายน 2556 นะครับ

Seoul Grill มาแบบสองโปร

โซลกริลล์ มา 3 จ่าย 2 เดือนกันยา

วันนี้ โซลกริลล์ บุฟเฟต์ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บนสายพานและ ซูชิบาร์ เค้าควบม้ามาแจกสองโปรโมชั่นให้กับลูกค้าทุกท่าน โปรโมชั่นแรกแบบ In-Trend มา 3 จ่าย 2 สำหรับ Seoul Grill Member Card และลดราคา 20% สำหรับวันจันทร์ถึงศุกร์ ไม่จำกัดช่วงเวลา แต่โปรโมชั่นนี้เฉพาะสาขาเท่านั้น คือ สาขา The Mall ท่าพระ, บิ๊กซี พระราม 2, และ Central Bangna เช็คสถานที่กันให้ดีก่อนไปจะได้ไม่เสียเที่ยวนะ โปรโมชั่นนี้หมดวันที่ 30 กันยายน 2556

ห้องอาหาร Parkview มา 2 จ่าย 1 มา 3 จ่าย 2

Park View - Kacho - The imperial China โปรโมชั่นบุฟเฟต์

วันนี้ ห้องอาหาร Park View, Imperial China และ Kacho โรงแรม The Imperial Queens Park กรุงเทพฯเค้าจัดโปรโมชั่นที่เข้ายุคเข้าสมัยจริงๆ โดย ร้าน Park View จัดโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 บุฟเฟต์อาหารกลางวัน วันจันทร์ ถึง เสาร์ และมื้อค่ำทุกวัน. ห้องอาหาร Kacho และห้องอาหารจีน Imperial China เค้าให้โอกาสพิเศษให้มาทาน 3 จ่าย แค่ 2 สำหรับ บุฟเฟต์ Brunch วันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2556 นี้เท่านั้น แต่โปรโมชั่นนี้จะขาดบัตรเครดิต KTC ไม่ได้เลยนะครับ ต้องมีบัตรถึงจะใช้โปรนี้ได้จ้า