Home ร้านอาหาร รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญา 2018 นี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญา 2018 นี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

บัณฑิตใหม่ปีนี้รับปริญญาแล้วไปเลี้ยงที่ไหนดี

ช่วงนี้หลายๆ มหาวิทยาลัย ก็มีบรรดานักศึกษา บัณฑิตใหม่ป้ายแดง ที่จบการศึกษา และเตรียมตัวในการรับปริญญากันเป็นจำนวนมาก นอกจากการ รับใบปริญญาบัตร การถ่ายรูปแสดงความยินดี ว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่ง ของชีวิตแล้วละก็อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ เลยนั่นก็คือการจัดเลี้ยงสังสรรค์ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต ที่จะมีการเอกจองร้านอาหาร เพื่อมาทานอาหารร่วมกัน ระหว่างครอบครัวและเพื่อนฝูง ทีจะมาเฉลิมฉลองร่วมกัน

และวันนี้เราก็มี 5 ร้าน ที่ไม่พลาด ที่ต้องไปเลี้ยงที่นี่ ในช่วง รับปริญญา เพราะนอกจากบรรยากาศดี อาหารอร่อยแล้ว พนักงานยังบริการ ได้ประทับใจอีกด้วย แถมรีวิวเพียบแน่นอน เรามีมาให้เลือกกันหลายแบบหลายสไตล์ จะมีร้านไหนบ้างไปดูกัน

1

สำราญเริงใจ

ร้าน สำราญเริงใจ เป็นร้านอาหารที่กึ่งร้านเหล้า ให้กลิ่นอายความเป็นชนบทนิดๆ เพราะร้านนี้เขาตกแต่งสไตล์ Vintage Farm มีโต๊ะให้เราเลือกนั่งทั้ง แบบในห้องแอร์หรือนั่งชิลแบบ Outdoor ก็ได้ถมที่นี่ก็มีห้องคาราโอเกะรวมถึงห้องจัดเลี่ยงไว้บริการด้วย เรียกว่าแค่ร้านเดียว ก็จัดเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่ที่ริมถนน ซอยบางนา 23 ร้านนี้เขาเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น จนถึง ตี2

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

2

The Local Restaurant

ร้าน The Local Restaurant เป็นร้านที่มีหลากหลายสไตล์ในร้านเดียว ทั้งแบบที่ชอบชิลชิล บรรยากาศแบบ Outdoor  หรือคนที่ชอบการสังสรรค์ กับเพื่อนก็สามารถจองเป็นส่วนของ ห้องคาราโอเกะได้  และแบบจัดเลี้ยงบนโซนของสนามหญ้า ที่สามารถจุคนได้ประมาณ 400 คนเลยทีเดียว ใครที่ชอบบรรยากาศ สไตล์นั่งทานอาหารชิลๆ ก็เลือกที่นี่ได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ปทุมธานี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

3

Loft To Bar

ร้าน Loft To Bar ร้านที่ตกแต่งสไตล์แบบโกดัง เป็นร้านแนวโมเดิลที่ ดูเท่และน่านั่งมากๆ มีสระน้ำเล็กๆ อยูที่กลางร้าน เหมาะกับการที่ไปกินเลี้ยง กันแบบเยอะๆสไตล์นั่งชิว กับเพื่อนฝูงมากกว่า เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์ลอฟต์ ร้านตั้งอยืที่เขตบางพลัด ถนนสิรินธร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง ตี 2 กันเลยทีเดียว

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

4

Chocolate Ville

ร้าน Chocolate Ville เป็นอีกร้านที่ถือ ได้ว่าเป็นร้านอาหารสุดฮอตฮิต เลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่เป็นสวนอาหารที่มีขนาดใหญ่ ภายใต้ดีไซน์ร้านที่ตกแต่งเป็นบ้านทรงยุโรป เหมาะกับการมาดื่มด่ำ กับรสชาติอาหาร และเสพบรรยากาศสวยๆ นี้พร้อมกับการถ่ายภาพอย่างยิ่ง มีอาหารให้เราได้เลือกหลายหลายสัญชาติ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป ก็มีให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย ร้านนี้ตั้อยู่ที่ซอยนวมินทร์ 74  แยก 3-8 เปิดตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้

5

The Water Front

ร้าน The Water Front ร้านที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศถือว่าดีสุดๆ ถ้าไปช่วงเย็นถึงช่วงกลางคืนก็จะสามารถมองเห็นไฟ ที่ของสะพานกรุงธนบุรี แล้วก็สะพานพระราม8 ถือว่าเป็นร้านที่ได้มาดื่มด่ำ กับบรรยากาศในการกินเลี้ยงในการรับปริญญา สามารถเฮฮาปาร์ตี้กันได้อย่างสุดๆ เพราะที่นี้เขาก็มีให้ร้องคาราโอเกะกันด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านสำหรับจัดเลี้ยงรับปริญญา ละก็อย่าพลาดร้านนี้เลยนะคะ ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนถึงเวลา ตี1

รวม 5 ร้าน ที่รับปริญญานี้ต้องไปเลี้ยงที่นี่ให้ได้
เป็นยังไงบ้างคะ กับ 5 ร้านที่เหมาะแก่ การไปจัดเลี้ยงรับปริญญากันสุดๆ ใครที่กำลังมองหาร้าน อยู่ละก็ลองเอาร้านอาหารที่เราแนะนำไปเป็นหนึ่ง ในตัวเลือกดูนะคะรับรองว่า ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศแบบไหนหรือชอบสไตล์ ร้านแบบไหนก็สามารถเลือกจองกันได้เลย  การันตีว่าแต่ละร้านรีวิวเพียบแถมอยู่ไม่ไกลใครสะดวกหรือใกล้ตรงไหนก็สามารถไปตรงนั้นได้เลยนะคะ

 

https://promotions.co.th/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%87-15-%E0%B8%AA%E0%B9%84%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B9%8C.html