ปาร์ตี้สุดชิค  จัดเต็มทุกธีม 

ใน 1 ปี มีเพียงครั้งเดียว สำหรับวันสำคัญๆ อย่างเช่น วันเกิด , วันครบรอบ , วันปีใหม่ เป็นต้น เชื่อว่าเมื่อมีวันสำคัญแบบนี้เพื่อนๆส่วนใหญ่ จะต้องจัดงานปาร์ตี้ สังสรรค์กับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อน ซึ่งแต่ละคนก็มีการจัดงานที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการจัดงานปาร์ตี้ดูเป็นอะไรที่น่าสนุกและตื่นเต้น แต่ก็ยังมีบางคนที่อาจจะคิดว่าการจัดงานปาร์ตี้อะไรแบบนี้ เป็นเรื่องยุ่งยาก เหนื่อย ทั้งต้องเตรียมงามอะไรอีกมากมาย จึงทำให้วันสำคัญเหล่านี้กลายเป็นวันธรรมดา

♥ จัดเต็ม ทุกปาร์ตี้ ธีมไหนๆก็เอาอยู่ ♥

วันนี้เราเลยอยากจะมาบอกกับเพื่อนๆว่า การจัดงานปาร์ตี้ไม่ได้เหนื่อยและยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะวันนี้เรามีหนึ่งร้านที่เพื่อนๆสามารถไปจัดปาร์ตี้ได้ ซึ่งอยู่ย่านพระราม 9 กับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ทั้งเมนูความอร่อย เครื่องดื่ม ความบันเทิง และ ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงรับจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้าน Sleepless Garden ตอบโจทย์อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยมาพร้อมกับภาพบรรยากาศความสนุก กับ รวม ! ธีมปาร์ตี้ สุดชิค ที่ ร้านSleepless Garden เพื่อนๆสามารถจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นธีมชุดนักเรียน , ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ , ชุดนอนแฟนซี หรือชุดไหนๆได้โดยที่ไม่ต้องกลัวใครมารับกวน เพราะทางร้านมีบริการห้องส่วนตัว VIP ที่รับรองไม่มีใครรับกวนอย่างแน่นอน พร้อมเมนูอาหาร และ เครื่องดื่มจัดเต็ม 

♥ ธีมชุดนักเรียน ♥

ย้อนวัยกันสักหน่อยสำหรับธีมชุดนักเรียน เมื่อเรียนจบเข้าสู่ช่วงวันทำงาน ชุดนักเรียนที่เราใส่เป็นเครื่องแบบทุกๆวัน ก็คงจะต้องพับลงกล่อง ไม่ได้มีโอกาสหยิบขึ้นมาใช้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชุดที่ถูกหยิบมาเป็นธีมงานต่างๆ อีกทั้งยังช่วยทำให้เราดูเด็ก สดใส แถมลดอายุลงไปอีกด้วยนะ ซึ่งธีมนี้ยังหวนคิดถึงวันวานสมัยเรียนกับกลุ่มเพื่อนอีกด้วย

♥ ธีมชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ หรือ ชุดการ์ตูน ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เมื่อนัดร่วมตัวกลุ่มเพื่อน กินเลี้ยงหรือปาร์ตี้แล้วได้ยินชื่อธีมนี้ เรียกได้ว่าสาวๆอย่างเราต้องกรี๊ดดีใจอย่างแน่นอน เพราะธีมเจ้าหญิงเหมือนเป็นความฝันที่ทำให้เราอมยิ้มได้ และเชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะเป็นกันอย่างแน่ เมื่อตอนเด็กๆมีคนมาถามว่าอยากเป็นอะไร เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่มันจะตอบกับไปว่าเป็นเจ้าหญิง อีกทั้งเจ้าหญิงดิสนีย์ก็ยังมีหลายพระองค์อย่างเช่น เจ้าหญิงจัสมิน , เจ้าหญิงแอเรียล , ซินเดอเรลล่า , สโนไวท์ เป็นต้น รับรองว่าจัดงานธีมเจ้าหญิงคืนนี้ได้เจ้าชายกลับไปแน่นอน

♥ ธีมชุดนอนแฟนซี ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

เป็นอีกหนึ่งธีมที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากสำหรับ ธีมชุดนอนแฟนซี ซึ่งธีมนี้ก็มีชื่อเรียกได้หลายอย่างเช่น ชุดนอน , ชุดมาสคอต หรือ ชุดนอนตัวการ์ตูน เป็นธีมที่มีความน่ารักอย่างมาก อีกทั้งยังมีให้ได้เลือกสวมใส่มากมายหลายแบบทั้งกระต่าย , ปลา , กวาง จระเข้ และอีกมากมาย เรียกได้ว่างานนี้ปาร์ตี้จบ นอนกันได้เลย สาวๆที่ต้องการความมุ้งมิ้งน่ารัก ธีมนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

♥ ธีมชุดวินมอเตอร์ไซต์ ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

ธีมชุดวินมอเตอร์ไซต์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพและหนึ่งธีม ที่หลายๆคนนั้นนำมาเป็นหนึ่งตัวเลือกในการจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ สายลุยสายบิดคงไม่พลาดกับธีมนี้อย่างแน่นอน แถมยังถ่ายรูปออกมาดูเก๋อีกด้วย และที่สำคัญไม่ต้องมีเครื่องแต่งกายหลายชิ้น เพียงใส่หมวกและเสื้อก็ตรงคอนเซ็ปแล้ว

♥ ธีมชุดในเครื่องแบบ ♥ 

พลาดไม่ได้เลยสำหรับธีมนี้ ที่มาพร้อมความดูดี ความเป๊ะ กับธีมชุดในเครื่องแบบต่างๆ อย่าเช่น ชุดทหารอากาศ , ทหารเรือ , ตำรวจ และอีกมากมาย เพื่อนๆท่านไหนที่อยากจะอยู่ในกฎระเบียบ เป็นคนในเครื่องแบบ ธีมนี้เกิดอย่างแน่นอน แถมยังมีชุดให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าใครใส่ก็ออกมาดูดี แถมยังถ่ายรูปขึ้นอีกด้วยนะ

♥ ธีม Angels & Devil ♥ 

มีความลงตัวแบบสุดๆ เมื่อมีฝั่งดีก็ต้องมีฝั่งไม่ดี กับ ธีม Angels & Devil เพื่อนๆสามารถแบ่งกลุ่มกับเพื่อนซี้ได้ว่าใครจะอยู่ฝั่งไหน เรียกได้ว่าแซ่บอย่างแน่นอนสำหรับธีมนี้ ที่เต็มไปด้วยชุดแฟนซีของเหล่านางฟ้า และ บรรดาปีศาจ อีกทั้งสีของ Angels & Devil ยังสื่อความหมายได้เป็นอย่างดี

♥ ธีมนางงาม ♥ 

ขอบคุณภาพจาก FB : @Sleepless Garden

ไม่ว่าจะสาวๆคนไหนก็อยากจะแต่งธีมนี้ด้วยกันทั้งนั้น กับ ธีมชุดนางงาม ที่นอกจากจะดูดีแล้วยังมาพร้อมความสวย สง่างามอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนอยากปังอยากเริ่ดก็จัดเต็มกันได้เลย ส่วนเพื่อนๆที่ต้องการความซอฟท์ๆลงก็อาจนำเพียงมงกุฎมาประดับบนศีรษะเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้าง กับ รวม ! ธีมปาร์ตี้ สุดชิค ที่ร้านSleepless Garden ธีมไหนไหวไม่ไหวเลือกกันได้เลยนะ แต่อยากจะบอกว่าการจัดธีมปาร์ตี้ไม่ได้สนุกเพียงอย่างเดียว แต่ยังถือว่าเป็นการที่ให้ความสำคัญกับวันนั้นๆ แถมเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พบปะกลุ่มเพื่อน หรือ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว