Home ร้านอาหาร รวมห้องจัดเลี้ยง 15 สไตล์ รอบกรุงฯ จัดเลี้ยงพร้อมสถานที่ทุกเทศกาล 2020

รวมห้องจัดเลี้ยง 15 สไตล์ รอบกรุงฯ จัดเลี้ยงพร้อมสถานที่ทุกเทศกาล 2020

รวมห้องจัดเลี้ยง 15 สไตล์ รอบกรุงฯ จัดเลี้ยงพร้อมสถานที่ทุกเทศกาล 2018

15 ร้านรอบกรุงฯ มีจัดเลี้ยง เริ่มต้นต่อหัวเพียง 1,000 บาท

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เคยรับหน้าที่จองร้านอาหารให้กับ “ครอบครัว” หรือ “ออฟฟิศ” หรือเปล่า?  เป็นงานหนัก ต้องมาหาทางเลือกให้กับคนในทีม  บางคนก็ชอบกินจิ้มจุ่ม ชาบู  บางคนก็อยากฟังเพลงร้องคาราโอเกะ

บางคนก็ชอบสถานที่บรรยากาศสวยๆ เพื่อจะได้ถ่ายรูปเช็คอินไปเลย.. งานนี้ เรื่องกินเรื่องใหญ่  จึงเป็นเหตุที่เราต้องมารวมสถานที่สุดอลังการสำหรับ จัดงานเลี้ยง สังสรรค์ ปาร์ตี้  นับทีมรอเลย จะเริ่มต้น 5 คน หรือ 20 คน ก็ปาร์ตี้ได้  ดูรายละเอียดร้าน และ จดเบอร์ได้จากท้ายหน้าได้เลยจ้า

 

1
Little Tree Garden
♥ จัดเลี้ยงสไตล์ จิบน้ำชา ในสวนดอกไม้ยามบ่าย ♥

บรรยากาศร้าน LITTLE TREE GARDEN
ที่มาจาก : https://www.facebook.com/littletreegarden

พื้นที่เล็กๆ ที่ดูจากแผนที่แล้วอาจจะเหมือนเข้ายากไปเสียหน่อย แต่หากไปถึงตลาดย่านสามพราน นครปฐมแล้วถามถึง Little Tree Garden ไม่มีใครไม่รู้จัก   หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารเล็กๆ ความจริงเป็นสถานที่ สวนส่วนตัวของคุณวิทย์ ศิริวิทย์ ริ้วบำรุง  นักจัดสวนชื่อดัง มืออันดับต้นๆ ของประเทศ ผ่านการจัดสวนมาแล้วหลายคฤหาสน์  จึงทำให้ Little Tree Garden กลายเป็นที่รู้จักในวงแคบๆ ก่อน   ภายหลังมีการจัดตลาดของอินดี้น่ารักๆ  ทำให้มีแฟนๆ รู้จัก  Little Tree Garden มากขึ้น  นิตยสารหลายฉบับใช้ที่นี่เป็นที่ถ่ายแฟชั่น  รวมถึงสาวสวยมักจะพาแฟนหนุ่มมาขอยืมสถานที่เพื่อถ่าย Pre-wedding


 

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #จิบน้ำชา #บรรยากาศดี #เซรามิกส์ #นครปฐม #สามพราน #สวนดอกไม้

งานจัดเลี้ยงส่วนใหญ่ที่ทางร้านรับ   เริ่มต้น 50 – 200 คน  เนื่องจากมีพื้นที่จำกัด ต้องติดต่อสอบถามไปยังทางร้านก่อน ที่หมายเลข 081 824 4119

แผนที่ LITTLE TREE GARDEN

2
ปลาอยู่เย็น ราชพฤกษ์
♥ ห้องจัดเลี้ยง สไตล์ร้านคาราโอเกะในตำนาน ♥

ห้องจัดเลี้ยงสไตล์คาคาโอเกะในตำนาน สำหรับคนที่อยากหลีกเลี่่ยงรถติดย่านกลางกรุง  มาพบกับร้าน “ปลาอยู่เย็น” หาง่าย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ The Circle ราชพฤกษ์ เป็นร้านสำหรับนั่งแฮงค์เอ้าท์ เย็นวันศุกร์ของบรรดาหนุ่มสาวออฟฟิศ  สามารถปิดห้องเลี้ยงเองได้ด้วย  หรือจะจัดงานวันเกิด  เหมาะสำหรับคอร้องคาราโอเกะโดยเฉพาะ  จองห้องเริ่มต้น 2,000 บาท ส่วนค่าอาหารก็รวมบิลจ่ายทีหลังได้อีก  ที่นี่ไม่ได้มีแค่บริการเช่าห้องคาราโอเกะ ยังรับจัดเลี้ยงวันเกิด วันสำคัญ เลี้ยงรุ่น หรือเลี้ยงส่ง รวมถึงงานแต่งงาน ได้ทุกเทศกาล

ภาพร้านปลาอยู่เย็น จาก https://www.facebook.com/playooyentalingchan/
ภาพร้านปลาอยู่เย็น จาก https://www.facebook.com/playooyentalingchan/

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #คาราโอเกะ #งานวันเกิด #ปลาเผา #ซีฟู้ด #ฝั่งธน

โทรสำรองจองสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่   02-432-2506 , 02-432-2544  ร้านนี้มีที่จอดรถเพียบ ไม่ต้องกลัว  และมีเมนูแนะนำที่ต้องโดนกันให้ได้ คือ “ปลาเผา” ให้สมชื่อ “ปลาอยู่เย็น” อร่อย และปลาตัวใหญ่มาก!

แผนที่ร้านปลาอยู่เย็น ตลิ่งชัน

Special สำหรับจัดเลี้ยงปีใหม่ 2019
ร้าน Sleepless Garden
♥ ร้านที่ชิลที่สุดในย่านพระราม 9 ♥

วันนี้เราเลยอยากจะมาบอกกับเพื่อนๆว่า การจัดงานปาร์ตี้ไม่ได้เหนื่อยและยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะวันนี้เรามีหนึ่งร้านที่เพื่อนๆสามารถไปจัดปาร์ตี้ได้ ซึ่งอยู่ย่านพระราม 9 กับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ทั้งเมนูความอร่อย เครื่องดื่ม ความบันเทิง และ ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงรับจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้าน Sleepless Garden ตอบโจทย์อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยมาพร้อมกับภาพบรรยากาศความสนุก กับ รวม ! ธีมปาร์ตี้ สุดชิค ที่ ร้านSleepless Garden เพื่อนๆสามารถจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นธีมชุดนักเรียน , ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ , ชุดนอนแฟนซี หรือชุดไหนๆได้โดยที่ไม่ต้องกลัวใครมารับกวน เพราะทางร้านมีบริการห้องส่วนตัว VIP ที่รับรองไม่มีใครรับกวนอย่างแน่นอน พร้อมเมนูอาหาร และ เครื่องดื่มจัดเต็ม

โปรโมชั่น พิเศษ สำหรับจัดเลี้ยง ที่ร้าน Sleepless Garden

ร้าน Sleepless Garden ซอยพระราม 9 49

Bar & Restaurant

สามารถรองรับได้ : 10 - 250 ที่นั่ง

ราคาต่อหัว : ประมาณ 500+ บาท

ลักษณะอาหาร : ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง Fusion 

มีร้านอาหารอะไรใน Sleepless Garden บ้าง?

เสิร์ฟ Pizza จากร้านดังสีลม + ซาลาเปาจาก Hong Bao

 • pizza – จากร้านดังย่านสีลม Ciao Pizza สไตล์ Italian อบสดทุกถาด ชีสจัดเต็ม
 • Shintaro – อาหารญี่ปุ่น ปิ้งๆย่างๆสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Izakaya
 • Smoke – ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
 • Dolce – Home Made Ice-Cream กาแฟสด ชาเขียวปั่น โกโก้เย็น ชาร้อน Organic ครัวซองท์ ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม (จาก Hong Bao )

และยังมีอาหารหลากหลายแบบ รสชาติจัดจ้าน แนว fusion food จากครัวหลัก

เครื่องดื่ม : Cocktail สูตรพิเศษหลากหลายรูปแบบ หรือ ทำพิเศษแบบ Custom ขึ้นมาจาก Mixologist มือโปร

เบียร์สด : Hoegaarden, Stella, Leffe, Punk IPA, Coronado, Budweiser, Heineken,

โปรโมชั่น : ร่วมฉลองเทศกาล คริสต์มาส และ ปีใหม่ สำหรับเดือน ธันวาคม 2018

เมื่อมาทานที่ร้านทุก 1500 เลือกรับ

– เบียร์สด Budweiser 1 เหยือก

– cocktail เลือกเอาอย่างใดอย่างนึง เช่น blue kamikaze 1 เหยือก หรือ sg midori sour 1 แก้ว (อันนี้พี่ปิ๊กขอเวลาคิดนิด) ตั้งเป็นตัวอย่างไว้ให้ก่อน

– เมนูใดๆก็ได้จาก shintaro ที่ราคาต่ำกว่า 98 บาท 3 จาน เช่น เนื้อคอไก่ หมึกยักษ์วาซาบิ ยำสาหร่าย สะโพกไก่ย่างเกลือ ยำแมงกะพรุน etc พิเศษ เมนูที่เกิน 98 บาท แต่ร่วมด้วยคือ ครีบปลากระเบนย่าง

– ice cream home made จาก dolce คนละ 1 ลูก (แจกทุกคนในโต๊ะ)

– pizza 1 ถาดเล็กหน้าใดก็ได้จาก Ciao Pizza

โทรสอบถามก่อนได้ที่ Sleepless Garden : 086-626-6410

+++โปรโมชั่นพิเศษ บอก ผู้จัดการร้าน ว่ามาจาก Promotions.co.th รับฟรี Budweiser Draft 2 แก้วจ้า+++


Water Library ร้านหรู ไอเดียจัดเลี้ยง (เริ่มต้นหัวละ 500 บาท)

เลี้ยงฉลองความสำเร็จ สไตล์ที่สุดของคำว่า Fine Dining ♥

Water Library เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เปิดห้องจัดเลี้ยงให้กับคุณได้ โดยพิเศษกว่าร้านอื่นๆ ตรงที่คุณจะได้รับประสบการณ์รับประทานอาหารสุดล้ำค่า การันตีโดยเชฟไฮเคิล โจฮารี Executive Chef ของร้านที่กวาดรางวัลมิชลินสตาร์มาแล้ว 3 ปีซ้อน โดยอาหารที่ Water Library ทั้ง 3 สาขาจะได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟประจำร้านจนมีจุดเด่นคือรสชาติอาหารตะวันตกที่มีกลิ่นอายเอเชียสุดลงตัว  ซึ่งอาหารรสเลิศนั้นก็มาพร้อมกับหน้าตาของอาหารแต่ละจานผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้วต้องแพงแน่ๆ เลย.. เชื่อหรือไม่ว่า หรูหราในราคาสบายกระเป๋า ในรูปแบบที่คุณเลือกได้

เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงอะไรบ้าง?

 • เลี้ยงต้อนรับหัวหน้าใหม่
 • เลี้ยงส่งเจ้านายเก่า
 • เลี้ยงครอบครัวแฟน
 • เลี้ยงฉลองประสบความสำเร็จ
 • เลี้ยงวันเกิด
 • เลี้ยงปีใหม่ หรูหรา หน่อย 
 • เลี้ยงลูกค้าระดับ Premium (โดยมากแล้วที่ Water Library จะเป็นร้านสำหรับเลี้ยงลูกค้าที่มาจากต่างประเทศ หรือลูกค้าชั้นดี)
 • จัดเลี้ยงหลังปีใหม่ นั่งคุยชิลๆ เสียงไม่ดัง 

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #หรูหรา #น้ำแร่ #สวย #ไวน์อร่อย

สำหรับการจัดเลี้ยงที่ Water Library นั้น สามารถโทรสอบถามและทำการจองได้ถึง 3 สาขาด้วยกันดังนี้

Water Library Chamchuri

ขอบคุณภาพ Water Library จามจุรีสแควร์ จาก VMO rocks

ให้บริการอาหารโมเดิร์นที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและวัตถุดิบจากตะวันออก จนเกิดเป็นเมนูอาหารจานสร้างสรรค์ รสชาติเยี่ยม พร้อมด้วยการบริการสุดประทับใจ จุดเด่นอยู่ที่เมนู wine หลากหลาย และ Water Pairing สุดเก๋ที่หาที่ไหนไม่ได้ เมนูแนะนำ ได้แก่  Chilean Seabass, Berkshire Pork Belly, Cold Pasta, Apple Tarte Tartin

สถานที่: ชั้น 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี กรุงเทพฯ

การเดินทาง: รถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน

Water Library Central Embassy  

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการรับประทานอาหารสุดคลาสสิกใต้หอไอเฟล เหมือนย้อนกับไปช่วงยุคทองของกรุงปารีส พร้อมอาหารฝรั่งสไตล์บราสเซอรีรสชาติดั้งเดิม ขนมหวาน และเมนูไวน์และเครื่องดื่มสุดพิเศษ เมนูแนะนำได้แก่ Duck Confit, Lobster Pasta, Salmon a la Nicoise

สถานที่: ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่    

การเดินทาง: รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิต

Water Library Crystal Park:

สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยเมนูอาหารฝรั่งเศสคลาสสิค และเมนูThai Brasserie ที่ผสมผสานระหว่างความอร่อยแบบไทยๆ และตะวันตก พร้อมด้วยบรรยากาศกรุงปารีสในปี 1920s และเมนูไวน์จัดเต็มตามมาตรฐานวอเตอร์ ไลบรารี่ อาหารแนะนำ Pork Chop, สปาเก็ตตี้ซอสแกงปูไข่คน, ฝรั่งแช่บ๊วย

สถานที่: ชั้น 2 คริสตัล วีรันด้า ศูนย์การค้าเดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

การเดินทาง: ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)

อย่าลืมสังเกตการตกแต่งของร้าน ที่มีขวดน้ำแร่จากทั่วโลกมาโชว์กัน ซึ่งคุณสามารถสั่งมาเปิดได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแร่สุดหรูจากนอร์เวย์  หรือจากทุกแหล่งน้ำแร่ที่ดีที่สุดของโลก รวมอยู่ในร้านนี้แล้ว

++++สนใจสำรองโต๊ะเป็นหมู่คณะ ติดต่อได้ที่ทีม Catering Sales ที่เบอร์ 094-741-7777


3
เลอปิติ ฉิมพลี บรมราชชนนี
♥ จัดเลี้ยงสไตล์หรูหราแบบไทยๆ Traditional Thai Cuisine ♥

ร้านอาหารที่รับจัดเลี้ยง ย่านฝั่งธน – ตลิ่งชัน อีกร้านที่แนะนำคือ “เลอปิติ” เป็นร้านเรือนไทยแต่อาหารสไตล์ฟิวชั่น และอาหารไทยแท้ๆ บรรยากาศร้านสวยมาก  เหมาะสำหรับงานเลี้ยง และ งานโอกาสสำคัญ  ที่อาจจะต้องโทรไปจองคิวสำรองที่นั่งก่อน เพราะไม่รู้ว่าค่ำคืนนี้ ทางร้านจะถูกจองจัดงานแต่งไปหรือยัง? แม้ว่าทางร้านจะมีบริการรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์อื่นๆ ด้วย  แต่อันดับ 1 ยังคงเป็นงานแต่งงาน เพราะบรรยากาศของร้านช่างโรแมนติกแบบไทยๆ

เมนูแนะนำคือ “น้ำพริกหลน” และ “เมี่ยงคำ” แบบไทยๆ  ขนมหวานของที่นี่ก็ขึ้นชื่อ  สำหรับท่านที่ต้องการจัดงานเลี้ยงที่มีผู้ใหญ่  ที่นี่เหมาะมาก   โทรจองร้าน 02 884 3059

ภาพบรรยากาศร้าน เลอปิติ จาก https://www.facebook.com/AtitabyLepiti/

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #อาหารไทย #เรือนไทย #แต่งงาน #Hennight 

 

4
เพลิน เรสเตอรองค์
 ♥ จัดเลี้ยงสไตล์งานวันเกิด – ฉลองรับปริญญา – เลี้ยงส่ง ♥

สำหรับท่านที่ต้องการหาร้านที่สบายๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น และ วัยทำงาน  ร้านเพลิน ตรงถนนวิภาวดี เป็นสถานที่ยอดฮิต ที่คนกรุงต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางที่ง่าย  หากอยากเลี้ยงแขกสัก 50 – 100 คน ก็ปิดห้องเลี้ยงได้  หรือจะจัดงานสัมมนาเบาๆ  “เพลิน” ถนัดจัด บุฟเฟ่ต์เซ็ต เมื่อคุณต้องการนัดเพื่อนมาร้องคาราโอเกะ กับจุดนัดพบที่ง่ายบนถนนวิภาวดีรังสิต ร้าน “เพลิน” เป็นภัตตาคารที่คุณไม่ควรพลาด

อาหารจัดเลี้ยงยอดนิยม คือ เมนูอาหารไทย และ บุฟเฟ่ต์  โดยคุณสามารถเลือกสั่งจองได้ตามปริมาณของแขกที่เข้าร่วมงาน ไม่จำเป็นต้องเป็นงานแต่ง หรือ งานเลี้ยง  ที่นี่ยังรับงานสัมมนาประชุมต่างๆ อีกด้วย โทรติดต่อสอบถามได้ที่  02-537-8906-9

ภาพบรรยากาศ ร้านอาหาร “เพลิน วิภาวดีรังสิต” www.facebook.com/ploen.restaurant

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #งานวันเกิด #ปาร์ตี้เลี้ยงส่ง #ต้อนรับน้องใหม่ #รับปริญญา

 

5
สโมสรกองทัพบก
♥ จัดเลี้ยงสไตล์ได้ทุกเทศกาล♥

สโมสรกองทัพบก เป็นอีกสถานที่ที่เดินทางง่าย และมีที่จอดรถสะดวกสบาย  และมีห้องให้เปิดสำหรับจัดงานเลี้ยง ตั้งแต่ 20 คน จนถึง 400 คน และพื้นที่ริมสระน้ำ ก็จัดโต๊ะสำหรับจัดงานเลี้ยงได้ด้วย เป็นสถานที่เดียวที่จัดเลี้ยงได้อย่างอเนกประสงค์ และเชฟมีฝีมือทำอาหารได้หลากหลายตั้งแต่อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีนแบบภัตตาคาร (ที่เรียกกันว่าอาหารเหลา)  โดยเมนูบุฟเฟ่ต์บาร์ ก็เลือกเป็นเมนูจัดเลี้ยงได้  ดังนี้

ภาพบรรยากาศสโมสรกองทัพบก จาก https://www.facebook.com/pg/ThaiArmyClubViphavadi
 • งานวันเกิด
 • งานเกษียณอายุ
 • งานรับปริญญา
 • งานเลี้ยงรุ่น
 • งานแต่งงาน
 • อื่นๆ
เมนูจัดเลี้ยง สโมสรกองทัพบก

 

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #งานวันเกิด #เลี้ยงรุ่น #งานแต่ง  #รับปริญญา

สำรองที่นั่ง และโทรจองเมนูที่สโมสรกองทัพบกได้ที่ โทร 02 616 0055

6
ใบไม้ร่าเริง
♥ จัดเลี้ยง นั่งคุยกันได้ทั้งคืน ♥

อีกหนึ่งร้าน คาราโอเกะ ที่รับจัดประชุมและสัมมนา ให้คุณได้มีเวลาอยู่กับออฟฟิศมากขึ้น  ซึ่งเริ่มต้นจองห้องเล็กๆ ขนาด 10 ท่านได้ในราคาท่านละ 1,200 บาท เท่านั้น  ภายในห้องมีพื้นที่จัดโซนสำหรับรับประทานอาหาร และเป็นคาราโอเกะเครื่องใหม่ยกเซ็ต  อาหารเป็นอาหารไทย   ลูกค้าที่มาใช้บริการ ได้แก่เด็กมัธยปลาย ไปจนถึง วัยทำงาน เป็นส่วนใหญ่ และวัยเกษียณใสๆ เลี้ยงรุ่น ก็ชอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่เช่นกัน  ถือว่าเป็นจุดนัดพบที่มาง่าย เพราะว่าร้านตั้งอยู่ในทำเลที่เลี้ยวรถเข้าไปจอดได้ง่ายมากๆ

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #คาราโอเกะ #ปาร์ตี้แก๊งค์เพื่อน #hangout #เลี้ยงรับปริญญา


7
Chocolate Ville
♥ อาณาจักรจัดเลี้ยง สไตล์เวนิช ♥

แม้ว่าในแผนที่จะเขียนว่าอยู่ย่าน คันนายาว  แต่คนพื้นที่จะคุ้นเคยว่า ออกไปทางลาดพร้าว หรือ เกษตรนวมินทร์  ร้านนี้เหมาะสำหรับจองห้องจัดงานเลี้ยงส่วนตัว เดินทางไม่ยาก ที่จอดรถสะดวก จัดงานวันเกิดเล็กๆ ก็ Happy มีความสุข บรรยากาศหวานๆ  มี Bakery พร้อมเสิร์ฟ  ใครชอบนมปั่น เมนูน้ำปั่น  เค้กสวยๆ ไม่ควรพลาด โดยมีการตดแต่งพืื้นที่สำหรับต้อนรับลูกค้าในทุกช่วงเทศกาลสำคัญของปี อย่างตอนนี้มีต้นหิมะ และมีหอคอยที่โปรยหิมะออกมาได้ด้วย  เหมาะสำหรับ

 • งานวันเกิด
 • งานเลี้ยงรุ่น
 • งานเลี้ยงฉลองรับปริญญา
 • Hen night
 • ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง
 • จัดงานแต่งงาน

 Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #อิตาลี #ล่องเรือ #ถ่ายรูปเล่น #เช็คอิน

 

8
เมธาวลัยศรแดง
♥ จัดเลี้ยง สไตล์ “รุ่นใหญ่” ไฟกระพริบ ♥

ร้านอาหารระดับภัตตาคารที่ขึ้น Top อันดันต้นๆ ของคนกรุงเทพฯ (รุ่นเก๋า) ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นร้านอาหารย้อนวัยหนุ่มของคุณพ่อหลายๆคน เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ มองออกมาคุณจะเห็นอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ซึ่งถือเป็นศูนย์รวมเหตุการณ์สำคัญมากมายตลอด Timeline ของประเทศนี้ รวมถึงเคยต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง ไม่ว่าจะเป็นนายกรัฐมนตรี หรือ เซเลบริตี้คนดัง ก็เคยมาจัดงานที่ เมธาวลัย กันทั้งนั้น  ตอนนี้ขยายสาขา 2 3 เรียบร้อย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ น่าปาร์ตี้กินข้าวกับครอบครัวที่นี่มากที่สุด  เมนูแนะนำคือ กระทงทอง และ รังนก ซึ่งตัวกระทงหรือรังนกมักทำมาจากเผือกหรือขนมปัง ดูเหมือนของหวาน แต่เป็นของคาว โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และมีเนื้อไก่สับ ทอด ตักรับประทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยหวาน แค่นึกถึงท้องก็ร้องแล้ว เหมาะสำหรับ

 • เลี้ยงลูกค้า
 • เลี้ยงครอบครัว
 • เลี้ยงขอบคุณ
credit : tripadvisors, Yuri Kravachuk

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #ปาร์ตี้สูงวัย #อาหารอร่อย #อาหารภัตตาคาร #ปาร์ตี้รุ่นใหญ่

แผนที่การเดินทางมายัง “ร้านเมธาวลัย ศรแดง ราชดำเนิน”

9

ร้าน Anna & Charlie
♥ จัดงาน “วันเกิด” ในสวนวิคตอเรีย ♥

แอนนา แอนด์ ชาลี (Anna and Charlie’s) เป็นชื่อร้านอาหารเล็กๆ ที่รองรับการจัดงานเลี้ยงได้ถึง 400 คน ( 40 โต๊ะ ) สำหรับงานแต่งงาน หรือ เปิดห้อง ปิดโซน เฉพาะกลุ่มของคุณเอง  บรรยากาศของร้านนี้สวยมาก เดินเข้ามาแล้วรู้สึกถึงความหวานแบบ เด็กผู้หญิง  รวมถึงเมนูก็เข้ากันดีอย่าง เบเกอร์รี่และนมปั่น ที่เห็นแล้วอดกรี๊ดไม่ได้ว่าต้องอ้วนแน่ๆ  เหมาะกับการจัดงาน สไตล์

 • งานเลี้ยงวันเกิด
 • งานเลี้ยงรุ่น
 • งานเลี้ยงต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว
 • รับประทานอาหารกับครอบครัว
ภาพจากร้าน anna and chalie www.facebook.com/annacharliecafe/

แถมยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆ อยู่หลายจุด  อาหารแนะนำที่นี่คือเมนู สปาเก็ตตี้  และเมนูซีฟู้ด ซึ่ง Chef ที่ร้านนี้เคยออกรายการแข่งขันดังๆ มาแล้ว

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #สปาร์เก็ตตี้เลิศ #กุ้งตัวใหญ่ #เครื่องดื่มอร่อย #เบเกอร์รี่ไม่หวานจัด

แผนที่การเดินทางมายังร้าน anna & Charlie’s

ภาพจากร้าน anna and chalie www.facebook.com/annacharliecafe/

10
โรงแรม Riverside

♥ ล่องเรือเจ้าพระยา เริ่มต้น 1,500 บาท ♥

อีกหนึ่งบรรยากาศงานจัดเลี้ยงแบบ Exclusive ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณต้องการความแปลกใหม่ของมื้ออาหาร กับเวลา 2 ชั่วโมง บนเรือหรู  หากจองจำนวนมาก และในราคาโปรโมชั่น อาจได้ราคาเพียงหัวละ 900 – 1,500 บาท

 

อาหารบนเรือจะมีให้เลือกกว่า 20 เมนู จานหลัก ได้แก่ ซีฟู้ด ปลาผัดเปรี้ยวหวาน ต้มขำ  เมนูสลัด และของหวานอื่นๆ  รวมแล้วกินไม่หมดแน่ๆ  รวมถึงผลไม้ประจำฤดูกาล ที่ตักไปรับประทานร่วมกับ Cocktail พูดคุยกับเพื่อนท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เริ่มต้นจากท่าสี่พระยา ผ่านราชนาวี  เห็นวัดอรุณ และผ่านพระบรมมหาราชวัง  ไปกลับรถที่สะพานพระรามแปดก่อนวนกลับมาส่งคุณที่ท่า สี่พระยา อีกครั้งด้วยระยะเวลารวมแล้ว 2 ชั่วโมงครึ่ง

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #แม่น้ำเจ้าพระยา #วิววัด #สะพานพระรามแปด #บุฟเฟ่ต์

 

 

11
Sleepless Garden

♥ จัดเลี้ยง สไตล์สวนหลังบ้าน ♥

อีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเก๋ๆ ว่าสวนที่ไม่เคยหลับใหล ต้อนรับคนวัยทำงานที่มานั่งชิลแฮงค์เอ้าท์กันได้ทีละ 50 – 100 คน เปิดกรุ๊ป เปิดห้องส่วนตัวได้  และยังรับจัดงานเลี้ยงแต่งงานเล็กๆ  ซึ่งหากคุณเคยมาแถวสวนหลวงจะรู้ว่าร้านนี้ดังมาก  มีเครื่องดื่มรสเลิศที่สั่งนำเข้ามาให้บริการ  พร้อมกับดนตรีเปิดเพลงเคล้าเบาๆ  รวมถึงคู่รักที่มาเซอร์ไพรส์แฟน  พนักงานก็ยินดียกเค้กก้อนโตมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ  หากเดินทางมาช่วงหัวค่ำ ทางร้านจะจุดเทียนเพิ่มความโรแมนติกได้อีก

หากเข้าไปตามดูความเคลื่อนไหวในเพจของร้าน จะเจอบรรยากาศ ความสนุกเหนือระดับแบบ VIP  มีลูกค้ามาเปิดโต๊ะ เปิดห้อง ดีงามกว่าอาหาร จนขึ้นเป็น Hashtaq ว่า #สาวSleeplessนั้นเผ็ชจริงๆ

Sleepless Garden

ถ้าเข้ามาที่ร้านราว 17.00 น. ตอนที่ร้านเปิดใหม่ๆ ก็จะได้บรรยาศความเป็นส่วนตัว  และหากมาตอนกลางคืน ยิ่งดึก คนยิ่งเยอะ อยู่กันได้ทั้งคืน ร้านปิดบริการ 24.00 – 02.00 น.

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #ไวน์รสเลิศ #ฟิวชั่น #ดนตรีสด #แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน

อาหารแนะนำของร้านนี้ คือ เมนูเบอร์เกอร์ ที่คัดสรรมาจากเนื้อชั้นดี พร้อมเสิร์ฟกับเฟรนฟรายส์ร้อนๆ รวมถึงเมนูกับแกล้ม สไตล์ยำไทยๆ  หรือจานหลักอย่าง “ข้าวไข่ข้น” ที่จะทำให้คุณลืมเมนูข้าวผัดปูที่ทุกทีต้องสั่งมาเป็นจานกลางไปเลย   โทรสำรองที่นั่งได้ที่   086-626-6410 

12
โรงแรมเอเชีย
♥ จัดเลี้ยง เก็บบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ♥

คุณอาจจะเคยผ่านสถานที่นี้มาหลายครั้ง แต่ไม่รู้ว่า ห้องอาหารของโรงแรมเอเชีย ตรง BTS ราชเทวี ก็มีห้องจัดเลี้ยงสวยๆ เก๋ๆ ริมสระว่ายน้ำ ที่ไม่ได้มีแค่ห้องจัดเลี้ยงสี่เหลี่ยม ไว้สัมมนางานเพียงอย่างเดียว  หากอยากจัดปาร์ตี้แบบ Party Pool ก็เหมาโซนได้  เหมาะสำหรับ

 • ปาร์ตี้วันเกิด
 • งานเลี้ยงฉลองสละโสด Hen night บ่าวสาว
ภาพจากโรงแรมเอเชีย https://www.facebook.com/asiahotelbkk/

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #ห้องจัดเลี้ยงของจริง #เดินทางสะดวก #ติดBTS #ห้องสวยอาหารอร่อย

นึกภาพความสนุกที่่คุณเองก็เป็นเจ้าของบรรยากาศปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำได้เหมือนในภาพยนตร์ กับบ้านเศรษฐีรวยๆ  หากที่บ้านไม่มีสระว่ายน้ำแต่อยากจัด Party Pool ก็ลองโทรสอบถามราคากับทางโรงแรมดูได้ ที่เบอร์ 022170808

 

 

13
Waterlibrary
♥ เลี้ยงฉลองความสำเร็จ สไตล์ที่สุดของคำว่า Fine Dining ♥

Water Library เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เปิดห้องจัดเลี้ยงให้กับคุณได้ โดยพิเศษกว่าร้านอื่นๆ ตรงที่คุณจะได้รับประสบการณ์รสชาติจาก Chef ระดับมิชลินสตาร์ ที่จามจุรีสแควร์ โดยเชฟ Mirco Keller เขาบอกว่า เขาปรุงอาหารเพื่อให้คนกินอาหารของเขาแต่ละจานมีความสุขำ”  หน้าตาของอาหารแต่ละจานผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้วต้องแพงแน่ๆ เลย.. เชื่อหรือไม่ว่า หรูหราในราคาสบายกระเป๋า ในรูปแบบที่คุณเลือกได้

 • เลี้ยงต้อนรับหัวหน้าใหม่
 • เลี้ยงส่งเจ้านายเก่า
 • เลี้ยงครอบครัวแฟน
 • เลี้ยงฉลองประสบความสำเร็จ
 • เลี้ยงวันเกิด

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #หรูหรา #น้ำแร่ #สวย #ไวน์อร่อย

อย่าลืมสังเกตการตกแต่งของร้าน ที่มีขวดน้ำแร่จากทั่วมาโชว์กัน ซึ่งคุณสามารถสั่งมาเปิดให้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแร่จากเทือกเขาเอเวอร์เรส  หรือจากทุกแหล่งน้ำแร่ที่ดีที่สุดของโลก รวมอยู่ในร้านนี้แล้ว สนใจสำรองโต๊ะเป็นหมู่คณะ ติดต่อได้ที่ทีม Catering Sales

Catering Sales
Saranthorn Rukkhathakul (Mint)
คุณมินท์ 086 766 0678, saranthorn@waterlibrary.com

Nalintip Kantakum (R Po)
คุณอาโป 097 239 9803, nalintip@waterlibrary.com

 

ภาพจาก www.facebook.com/waterlibrary

 

14

Hong Bao
♥ เลี้ยงลูกค้าสร้างความประทับใจ – กินข้าวกับครอบครัว ♥

เท่าที่อ่านมาแล้วอาจจะรู้สึกเบื่อว่ามีแต่ร้านจัดเลี้ยง “งานแต่ง” อย่างเดียวหรือเปล่า? สำหรับร้านที่ 14 ของเรานี้ห้องจัดเลี้ยงสำหรับ เลี้ยงขอบคุณลูกค้า กับมื้อที่แสนประทับใจ  แม้ว่าเดี๋ยวนี้คำว่า “เลี้ยงข้าว” อาจจะดูเฉยๆ แล้วสำหรับ Dealer แต่ถ้าพามาเลี้ยง Hong Bao แล้วเจอเป็ดปักกิ่งแท้ๆ กับอาหารจีนที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกวัย จะเป็นมื้อที่ไม่รู้ลืมเลย  หงเปา  เป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของดิ่มซำ

ส่วนห้องจัดเลี้ยง จะจัดไว้อย่าง Exclusive เป็นส่วนตัวสุดๆ  ดู Clean ด้วยการตกแต่งห้องสีขาว  เสน่ห์ของการรับประทานอาหารโต๊ะจีน คือ โต๊ะกลมๆ ที่หมุนอาหารบนโต๊ะได้อย่างทั่วถึง ซึ่งสาขาของ Hong Bao มีทั้งเซ็นทรับเอ็มบาสซี และ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค เดินทางง่าย จอดรถสะดวก

ช่องทางติดต่อ “Hongbao”

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #ภัตตาคาร #อาหารจีน #อาหารกวางตุ้ง  #ดิ่มซำ

เบอร์โทรศัพท์ร้าน Hongbao

15
วังดินสอ

♥ จัดเลี้ยง สไตล์เน้นโรแมนติก ♥

ลืมบรรยากาศร้านอาหารสไตล์ชาววังในหัวไปเลย เพราะว่า The Garden of Dinsor วังดินสอนี้ เป็นสวนดอกไม้ในชานบ้านที่งดงาม  โรแมนติก  ตั้งอยู่ในกลางสุขุมวิท 59  เดิมเป็นวังเก่าแก่ของเจ้าชายนักแข่งรถอันดับ 1 ของไทย และอันดับ 1 ของโลก 3 ปีซ้อน จนได้ชื่อว่า “พระองค์เจ้าดาราทอง” ซึ่งมีออุปนิสัยที่เป็นศิลปิน และ มีความรักที่โรแมนติก

ส่วนใหญ่แล้วร้านจะรับจัดเลี้ยงงานแต่ง และ งานหมั้น ซึ่งหากจะสำรองโต๊ะสำหรับงานเลี้ยงครอบครัว จัดเลี้ยงงานส่วนตัว โทรสอบถามได้ที่ 02-714-2112

ซึ่งหากใครอยากสัมผัสบรรยากาศความรักที่แสนอบอุ่น ท่ามกลางสวนดอกไม้สวยๆ เมนูเบเกอร์รี่ และ อาหารอร่อยๆ เดินทางโดยรถไฟฟ้า หรือรถส่วนตัวไปตามแผนที่นี้ได้เลยค่ะ

แผนที่การเดินทางมา “วังดินสอ”

Hashtag ที่ต้องยกให้ร้านนี้คือ >> #งานแต่งงาน #งานหมั้น #งานมงคล 

 


Contact ติดต่อทั้ง 15 ร้านรับจัดเลี้ยง

ลำดับ

ชื่อร้าน

ที่ตั้ง

จอง

1 Little Tree Garden ที่อยู่ : ตำบลบ้านใหม่ อำเภอสามพราน จ.นครปฐม
เวลาเปิดปิด : 9.00 – 18.00 น.
โทร : 0818244199
เว็บไซต์ : www.facebook.com/littletreegarden
 0818244199
2 ปลาอยู่เย็น ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ (ฝั่งขาเข้า) เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
เวลาเปิดปิด : 11.00 – 24.00 น.
โทร :  02-432-2506 , 02-432-2544
inbox  : m.me/Playooyen.restaurent
เว็บไซต์ : www.facebook.com/playooyentalingchan
  02-432-2506 , 02-432-2544
3 เลอปิติ ที่อยู่ : เลขที่117/9-10 หมู่ 7 ฉิมพลี ตลิ่งชัน ขาเข้า ก่อนเข้าถนนบรมราชชนนี
เวลาเปิดปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทร :  02 884 3059
เว็บไซต์ : www.facebook.com/AtitabyLepiti
 028843059
4 เพลิน ที่อยู่ : ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว
เวลาเปิดปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทร :  02-537-8906-9
เว็บไซต์ : www.facebook.com/ploen.restaurant
 02-537-8906-9
5 สโมสรกองทัพบก ที่อยู่ : เลขที่ 195 สามเสนใน สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ใกล้โรงพยาบาลทหารผ่านศึก
เวลาเปิดปิด : 11.00  –  22.00 น.
โทร :  02 616 0055
เว็บไซต์ : www.facebook.com/ThaiArmyClubViphavadi
 02-616-0055
6 ใบไม้ร่าเริง ที่อยู่ :  ถนนวิภาวดีรังสิต 48 ขาเข้า
เวลาเปิดปิด :  11.00 – 01.00 น.
โทร :  089-7435444
เว็บไซต์ : www.baimairareang.com
 089-7435444
7 Chocolate Ville ที่อยู่ :  เลขที่ 351 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพ
เวลาเปิดปิด :  16.00 – 24.00 น.
โทร :   0819210661  Line @chocolateville
เว็บไซต์ :  www.facebook.com/chocolateville
 0819210661  Line @chocolateville
8 เมธาวลัยศรแดง ที่อยู่ : เลขที่ 78/2 ถนนราชดำเนิน  แขวงวัดบวร เขตพระนคร
เวลาเปิดปิด :  10.20-22.00 น.
โทร :   02-224-3088
เว็บไซต์ :
 02-224-3088
9 Anna and Charlie’s ที่อยู่ :  เลขที่ 177 ถนนนราธิวาส แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
เวลาเปิดปิด :  11.00 – 23.00 น.
โทร :   02 678 0092
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pg/annacharliecafe
 02-678-0092
10 ล่องเรือ โรงแรม Riverside ที่อยู่ :  เลขที่ 195 ถนนราชวิถี 21 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพ
เวลาเปิดปิด :  18.00 – 21.30 น.
โทร :   02 883 1588
เว็บไซต์ :  www.riversidebangkok.net
 02-883-1588
11 Sleepless Garden ที่อยู่ : พระรามเก้า ซอย 49 สวนหลวง หัวหมาก บางกะปิ
เวลาเปิดปิด : 17.00 – 02.00 น.
โทร :  086-626-6410
เว็บไซต์ : www.facebook.com/asiahotelbkk
 086-626-6410 
12 โรงแรมเอเชีย ที่อยู่ : BTS ราชเทวี ฝั่งขาออก
เวลาเปิดปิด : 11.00 – 22.00 น.
โทร :  02 217 0808
เว็บไซต์www.facebook.com/asiahotelbkk
 02-217-0808
13 Water Library ที่อยู่ : อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 2 (สถานีรถไฟฟ้า MRT สามย่าน)
เวลาเปิดปิด :  18.00 – 22.00 น.
โทร :   095 085 7777
เว็บไซต์ : www.facebook.com/waterlibrary,  www.waterlibrary.com
 095-085-7777
14 Hong Bao ที่อยู่ : ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, สุขุมวิท 39,  The Rest Area
เวลาเปิดปิด :  สอบถาม
โทร : 
เว็บไซต์ : www.facebook.com/HONGBAOrestaurant
เบอร์โทรศัพท์ร้าน Hongbao
 021605679
(สาขาเอ็มบาสซี)
15 สวนดอกไม้ – วังดินสอ ที่อยู่ : อยู่ระหว่าง ซ. 59 กับ 61 สุขุมวิท กทม
เวลาเปิดปิด : 8.00 – 23.00 น.
โทร :  02 714 2112
เว็บไซต์ : www.thegardenspalace.com
 02-714-2112

 

ราคา

Exit mobile version