รวมดีลบุฟเฟ่ต์ 22 ร้านดัง สายกินจองได้ที่ Cmart

จองดีลเมนูพิเศษจากร้านอาหารดัง ทั่งกรุงเทพ

ใกล้สิ้นเดือนแล้ว เตรียมหาร้านบุปเฟ่ต์ดีๆ ไปเลี้ยงฉลอง สายกินห้ามพลาด กับ 22 ร้านดัง ที่จองได้ที่ Cmart เหลือเวลาจองอีก 18 ชั่วโมงเท่านั้นสำหรับวันนี้ ก่อนที่จะเปลี่ยนเมนูโปรโมชั่นไปเรื่อยๆ รีบเข้าไปดูก่อน ชอบดีลไหน จ่ายดีลนั้น นี่แอดมินเตรียมดูเมนูบุฟเฟ่ต์อยู่ ไปกินด้วยกันไหมคะ?

เรือสำเภาแดงคลับ – สะพานตากสิน

ร้านแรกแนะนำเป็น อาหารจีน 3 เมนูพิเศษ เสิร์ฟพร้อมน้ำเก๊กฮวย ในราคาเพียง 488 บาท ต่อท่าน ถูกมากกก แค่กินเป็ดเรือสำเภา ก็คุ้มแล้ว เมนูเซ็ตนี้จริงๆ มีมูลค่า 1,000 บาท มี กุ้งทอดวาซาบิ, เนื้อปลาเก๋าสามรส, คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย, ซุปเสฉวน และน้ำเก๊กฮวย 1 เหยือก สไตล์จีนแท้ๆ หรือหากจะซื้อดีลสำหรับ 4 คน ก็จ่าย 888 บาท ได้รับ ข้าวผัดปู 1 ที่ และหูฉลามน้ำแดงเป่าฮื้อเส้น 1 ที่ พร้อมสลับซีฟู้ดทอด มาอีก

Munch Restaurant @โรงแรม Citrus Sukhumvit 11

ดีลร้านอาหารที่กินได้ สองชั่วโมงครึ่ง สำหรับหนึ่งท่าน กับร้านอาหารหรู ในโรงแรมซอยสุขุมวิท 11  ราคาเพียง 399 บาท ต่อท่าน สำหรับคนที่ชอบเมนู Tapas Style ในราคานี้ ท่านสามารถหยิบ เมนูเหล่านี้รับประทานได้เลย ได้แก่ คลับแซนวิช, แฮมชีสแซนวิช, ทูน่าแซนวิช, เบค่อน ผักกาดหอม แซนวิช, แซนวิชไก่ย่างเครื่องเทศอินเดีย ไปจนถึงแซนวิชสตูเนื้อ   และยังมี ซุปต่างๆ พร้อมกับยำวุ้นเส้นให้เลือกอีกด้วย ตักไม่ถูกเชียวค่ะ

Mondo @Hillton Sukhumvit

บัตรกำนัล Afternoon Tea ดีลร้านแาหารในโรงแรม ราคาเพียง 550 บาท ต่อท่าน จาก 850 บาท ประกอบด้วย เมนู ไข่เจียวเบค่อนทอด หมูทอดซอสมาโย ชีสแฮมแซนวิซ แซลม่อนรมควัน  ของหวานมีเค้กเยอะมาก ช็อกโกแลตเอแคลร์,  English Fruit Cake, Green Tea Red bean Cheese cake, Mango & Jasmine Macaroon, Coconut & Lime Macaroon น่ากินนนน ทุกอย่างงงเลยจ้าาา

The Lobby Lounge @Bangkok

อีกหนึ่งร้าน Afternoon Tea ที่พลาดไม่ได้ ราคา 2,090 บาท สำหรับ 1 ท่าน จาก 2,354 บาท เป็นร้านอาหาสไตล์ Gastro Bistro สามารถเข้ารับประทานไ้ดตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.

ยังมีอีก 18 ร้านที่น่าสนใจ และดีลก็ใกล้จะหมดเวลาจองแล้ว เป็นราคาพิเศษ ที่พลาดไม่ได้ สำรองที่นั่งก่อน และเตรียมไปรับประทานยาวๆ ในช่วงสงกรานต์ได้เลยนะจ้ะ รับโปรโมชั่น Cmart ได้จากลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยจ้า