ลูกๆ จ๋า…วันแม่ปีนี้ไปเติมความหวานกันเถอะ! 

 

ลูกๆ คนไหนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงความรักต่อคุณแม่สักเท่าไหร่ เนื่องจากอาการเขินอาย รวมถึงปัจจัยหลายๆ อย่าง วันแม่ปีนี้ได้โอกาสที่คุณจะทำเซอร์ไพรส์เพื่อให้คุณแม่ได้ประทับใจบ้างแล้ว โดยการพาคุณแม่ไปทานของหวานแสนอร่อยเนื่องในวันแม่ ก็ถือเป็นการเติมความหวานสุดมุ้งมิ้ง และ เติมความผูกพันธ์ระหว่างแม่ลูกไม่ใช้น้อย ซึ่งในกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรก็มีร้านขนมแสนอร่อยร้านดังที่หน้าไปลิ้มลองเกือบร้อยกว่าร้าน แต่ครั้นจะให้ไปคบทุกร้านมีหวังได้น้ำหนักขึ้นแหงๆ อีกทั้งเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานอีกต่างหาก ซึ่งวันนี้เราได้คัดสรรร้านดังมาให้คุณลูกๆ ได้พาคุณแม่ไปลิ้มลองแล้ว รับรองว่าแต่ละร้านมาพร้อมความอร่อยที่ลงตัว บวกกับบรรยากาศร้านที่สวยเพอร์เฟค เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเป็นอันขาด! รับรองว่าแฮปปี้และอิ่มใจทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอน

 

♥ After You

 

ขอบคุณรูปจาก : After You

 

ร้านดังที่มีเมนูของหวานแสนอร่อยเพียบ! ทำเอาใครหลายคนต่างตกหลุมรักจนแทบถอนตัวไม่ ชนิดที่ว่าต่อให้ต้องรอคิวนานแค่ไหนก็ไม่หวั่น! ล่าสุดมีเมนูสุพิเศษน้ำแข็งใสรสชานมโฮจิฉะ ที่น่าลิ้มลองเป็นที่สุด ซึ่งเมนูนี้มีขายถึงช่วงกลางเดือนสิงหาคมเท่านั้น! ส่วนเมนูอื่นอย่าง Toast รวมถึงเครื่องดื่มเย็นๆ ก็อร่อยเหาะไม่แพ่กัน รับรองว่าถูกปากคุณแม่แน่นอน

 

♥ Yellow Spoon Pastry

 

ขอบคุณรูปจาก : Yellow Spoon Pastry

 

อีกหนึ่งร้านเค้กดังย่านสุขุมวิท 36 ที่ควรค่าแก่การพาคุณแม่ไปลิ้มลองเป็นที่สุด โดยมีเมนูเค้กหลากหลายรสชาติ ขอบอกว่าความอร่อยชนะเลิศ อีกทั้งมีสไตล์การตกแต่งร้านที่น่ารักดูมุ้งมิ่ง เหมาะแก่การควงคุณแม่ไปเติมความหวานสุดๆ

 

♥ Pancake Cafe  

 

ขอบคุณรูปจาก : Pancake Cafe

 

มีความอร่อยรอให้คุณแม่และคุณลูกไปลิ้มลองด้วยตัวเองเพียบ! โดยเฉพาะเนมูแพนเค้กหลายรสชาติ ที่มาพร้อมความอร่อยชนะเลิศ! รวมถึงเครื่องดื่มนานาชนิด ที่เติมความสดชื่นแก่ร่างกายได้ไม่น้อย ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดควงคุณแม่สุดเลิฟไปลิ้มลอง

 

♥ Crack

 

ขอบคุณรูปจาก : Crack

 

แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นย่านทองหล่อ 13 ที่มาพร้อมความอร่อยแบบละมุลเป็นที่สุด นอกจากนี้เมนูเด็กอย่างวาฟเฟิล ก็มีความอร่อยชนะเลิศไม่แพ้กัน อีกทั้งบรรยากาศของร้านก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ รับรองว่ามาร้านนี้ได้ทานของอร่อย และได้รูปคู่แม่ลูกสวยๆ กลับไปเพียบ

 

 ♥ นมประจำชั้น 

 

ขอบคุณรูปจาก : นมประจำชั้น

 

หากคุณแม่ท่านใดไม่ชอบทานเค้ก น้ำแข็งใสก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ช่วยเติมความหวานได้อย่างเพอร์เฟค โดยในร้านมีเมนูให้เลือกเพียบ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความอร่อย พร้อมการตกแต่งที่ดูน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ ส่วนบรรยากาศของร้าน ก็ทำให้หวนนึกถึงสมัยเมื่อเป็นเด็กวัยมัธยม ถ้าได้ลองพาคุณแม่มา รับรองว่าเป็นปลื้มจนยิ้มแทบไม่หุบแหงๆ

 

 

ขอบอกว่าทั้ง 5 ร้านที่เราคัดสรรมา ล้วนอัดแน่นไปด้วยความอร่อยแบบเต็มลิมิต อีกทั้งยังมีเมนูของหวานให้เลือกหลากหลายรายการ รวมถึงสไตล์การตกแต่งร้านที่สวยทันสมัย ก็เหมาะแก่การควงคุณแม่มาเติมความหวานเป็นที่สุด รับรองว่าคุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน เพราะฉะนั้นวันแม่ปีนี้ ลูกๆ ทุกคนอย่าลืมเคลียร์คิวให้ว่าง เพื่อควงคุณแม่สุดเลิฟไปลิ้มลองความหวานแสนอร่อย รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจกันทั้งคู่แน่นอน