Home ร้านอาหาร มิถุนายนนี้! พบกับ “โปรจ่ายน้อย อร่อยคุ้ม” จากร้าน SMOKE ปิ้งย่างพระราม 9

มิถุนายนนี้! พบกับ “โปรจ่ายน้อย อร่อยคุ้ม” จากร้าน SMOKE ปิ้งย่างพระราม 9

โปรโมชั่นจัดหนัก ความอร่อยจัดเต็ม 

อยากกินปิ้งย่างจัง! หากใครมีความคิดแบบนี้อยู่ในใจนั้น ขอบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันค่ะ วันนี้ Promotions.co.th จะขอพาคุณไปฝากท้องกันที่โซนพระราม 9 เมื่อเราเอ่ยถึงปิ้งย่างแน่นอนว่าเราจะพาคุณไปปิ้ง ๆ ย่าง ๆ กับโปรโมชั่นฟิน ๆ จากร้าน SMOKE กันค่ะ ซึ่งบทความก่อนหน้านี้เรามาพร้อมกัทริคการย่างเนื้อกันไปแล้วใช่ไหมคะ เราก็ขอนำความคุ้มมาบอกต่อกันบ้าง แต่ก่อนอื่นนั้น เราขอเอ่ยถึงร้าน SMOKE กันสักเล็กน้อยเผื่อว่าใครอาจจะยังไม่รู้จักที่นี่

SMOKE ชื่อที่มีความหมายในตัวเองกันอยู่แล้ว ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์สีขาว ภายในร้าน Sleepless Garden อีกทีค่ะ การตกแต่งของร้านถูกออกแบบ ถูกดีไซน์ได้อย่างลงตัว เป็นร้านปิ้งย่างที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเองร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้ และใครที่ชื่นชอบการทานเนื้อวัวนั้น ห้ามพลาด! เพราะเนื้อของที่นี่ คัดสรรคุณภาพ เห็นลายของเนื้ออย่างชัดเจน ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูเนื้อหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อส่วนท้อง, เนื้อซี่โครงพิเศษ, ลิ้นวัวเกรดพิเศษ, เนื้อสันไหล่, เนื้อริบอาย, เนื้อคารูบิ, เนื้อลูกเต๋าคัดพิเศษ ที่จัดเต็มมาให้คนรักเนื้อโดยเฉพาะ ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อวัวไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะว่ายังมี สันคอหมู, สะโพกไก่, วาซาบิดอง, หอมใหญ่, ฟักทอง, เห็ดออริจิ และผักรวม ให้คุณได้เลือกทานอีกเช่นกัน

เมื่อเราบอกไปตอนต้น ๆ ของบทความว่ามีโปรโมชั่นมาฝากกัน ใช่แล้วค่ะ…เราขอมาอัปเดต “โปรโมชั่นจ่ายน้อย อร่อยคุ้ม” ตลอดเดือนมิถุนายนกันค่ะ เพราะคุณจะได้จัดหนักความคุ้มค่าไปกับ 3 เช็ทเมนูอาหาร ในราคาสบายกระเป๋า

โปรโมชั่นจ่ายน้อย อร่อยคุ้ม!

SMOKE SET1
 อิ่มเบา ๆ แบบหมู ๆ ในราคาเบา ๆ”
ประกอบด้วย สะโพกไก่(1), สันคอหมู(1), ผักรวม(1) 
ราคาเซ็ทละ 199 บาท จากราคาปกติ 364 บาท

SMOKE SET2 
 อิ่มแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ”
ประกอบด้วย ลิ้นวัว(1), เนื้อซี่โครง(1), เนื้อฮารามิ(1), 
เนื้อพรีเมี่ยมลูกเต๋า 5 ลูก(1), ผักรวม(1) 
ราคาเซ็ทละ 599 บาท จากราคาปกติ 744 บาท

SMOKE SET3
 อิ่มคุ้ม ทุกรสสัมผัสเนื้อ”
ประกอบด้วย ลิ้นวัว(1), เนื้อริบอาย(1), เนื้อสันไหล่(1), เนื้อราคารูบิ(1),
เนื้อพรีเมี่ยมลูกเต๋า 10 ลูก(1), ผักรวม(1) 
ราคาเซ็ทละ 799 บาท จากราคาปกติ 1,084 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับทั้ง 3 เช็ท จัดเต็มความอร่อยกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่ไม่เต็มอิ่มนั้น ก็สามารถสังเบิ้ลหรือว่าสั่งเนื้อแยกพิเศษกันได้นะคะ โดยที่ยังคงราคาเช็ทเอาไว้เช่นเดิม แต่ว่าจะมีการบวกส่วนต่างเมนูที่เราสั่งเพิ่มเข้าไปนั่นเอง นอกจากร้าน SMOKE นั้น คุณยังสามารถสั่งอาหารจาก SHINTARO หรือว่าอาหารจากตัวร้าน Sleepless Garden มาเพิ่มเติมมื้อพิเศษได้อีกเช่นกัน เอาเป็นว่าเย็นนี้ไม่รู้ว่าจะไปฝากท้องที่ไหน แวะมาหากันที่ SMOKE ร้านปิ้งย่างพระรามเก้า ซอย 49 กันได้นะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 8 ปีแล้ว Sleepless Garden ร้านอาหารที่ยังคงความเป็นกันเอง
• ที่จอดรถ ร้าน Sleepless Garden ซอยพระรามเก้า 49

Exit mobile version