มาแล้วจ้า ชุดแฮปปี้มีล Hotel Transylvania 3 จาก McDonald

ads

แมคโดนัลด์ จัดชุด Happy Meal ให้แฟนๆ แอนิเมชั่น โฮเต็ล ทรานสวาเนีย 3 เตรียมตัวเก็บสะสม! 

ภาพยนต์แอนิเมชั่น เรื่อง Hotel Transylvania 3: Summer Vacation หรือชื่อภาษาไทยว่า โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 เข้าฉายที่ประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม McDonald’s ก็ออกโปรโมชั่นชุดแอปปี้มีลชุดใหม่ กับเหล่าตัวละครผีสุดป่วน ที่จะมาสร้างสีสันให้กับมื้ออาหารของคุณ ได้สนุกสนานกันทั้งครอบครัว อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า มีของเล่นอะไรบ้าง และต้องทำยังไงถึงจะได้ของสะสมสุดน่ารัก มาดูรายละเอียดกันเลย

ชุดแฮปปี้มีล Hotel Transylvania 3 จาก Mcdonald’s

ชุดแฮปปี้มีล เป็นเซตอาหารที่คุณสามารถเลือกเมนูต่อไปนี้ ในหนึ่งชุด คือ นักเก็ต ชิคสติ๊ก เบอร์เกอร์หมู เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์ และแฮมเบอร์เกอร์ + เครื่องดื่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม นม โอวัลติน น้ำเปล่า + แอปเปิ้ล + ของเล่นที่จะเปลี่ยนไปแต่ละโปรโมชั่น

ซึ่งของเล่นจากตัวการ์ตูนต่างๆ ทำให้ดึงดูดผู้คนทั้งลูกค้าที่ชอบทานแมคโดนัลด์เป็นประจำและแฟนๆ การ์ตูน ให้ซื้อเก็บสะสมหรือเอาไปเล่นเอง โดยเฉพาะเด็กๆ จะเป็นที่ชื่นชอบมาก

ตอนนี้แอนิเมชั่น เรื่อง โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 กำลังเข้าฉายที่ประเทศไทย แมคโดนัลด์ก็จัดโปรโมชั่น ชุดแฮปปี้มีล พร้อมของเล่นของสะสม เป็นตัวละครในเรื่อง มีทั้งหมด 8 แบบ ดังนี้

ตุ๊กตาครอบครัวแดร็กคูล่า และ แว่นกันแดดหมาป่า

แว่นเมอร์เร่สุดฮิป และ ไม้เกาหลังวันด๊า

กล้องย้อนภาพวันออกทริป และ แท็กกระเป๋าบล็อบบี้เรืองแสง

แก้วแดร็กคูล่า+ผองเพื่อน และ มืออสูรอเนกประสงค์

แฟนๆ แอนิเมชั่น Hotel Transylvania และผู้ที่ชื่นชอบการสะสมชุดแฮปปี้มีล ห้ามพลาด เพียงซื้อชุดแฮปปี้มีล ราคา 95 บาท จะแถมของเล่นชุดละแบบ หรือสามารถเลือกซื้อของเล่นได้ในราคา 50 บาท หรือราคาอื่น ตามแต่ละชิ้น ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค.-20 ก.ย. 61 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ McDonald’s ทุกสาขา ยกเว้นสาขาในสนามบิน, เกาะพีพี, Walking street, อิมแพค และชาเลนเจอร์เมืองทองธานี

Read more…