เชียร์บอลสนุก อาหารอร่อย รับส่วนลดแบบจัดเต็ม

เอาแล้วววว ! ศึกนี้ต้องมีแพ้มีชนะ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายท่านคงจะล้างตารอกันเลยทีเดียว เพื่อให้ถึงวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 ถือว่าเป็นวันเปิดศึกแดงเดือดเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวกแฟนบอลทั้งหลาย ซึ่งแมตซ์นี้ถือว่าถูกคู่จริงๆ กับ  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล เวลา 19:30 น. (เวลาคิกออฟ) การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นแมตซ์หยุดโลกอย่างแน่นอน สาวกปีศาจแดงและหงส์แดงเตรียมตัวกันให้พร้อม เดิมพันเพื่อศักดิ์ศรี และลุ้นจบในอันดับรองแชมป์ไปพร้อมกันว่าทีมไหนที่ชนะ

อาหารอร่อย ทายผลสกอร์ถูก รับส่วนลดจัดเต็ม

เชียร์บอลมันส์ อาหารอร่อย ราคาสบายกระเป๋า ศึกแดงเดือดแบบนี้ จะมัวเชียร์บอลอยู่บ้านก็คงไม่มันส์สักเท่าไหร่ ลองมองหาร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มเย็นๆ อีกทั้งยังสามารถเชียร์บอลได้อีกด้วย วันนี้เรามีหนึ่งร้านอาหารย่านพระราม 9 มาแนะนำกับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)  ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีทุกอย่างครบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น  เมนูอาหารที่หลากหลาย เครื่องดื่ม มุมความสนุก ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว เป็นต้น ตอนนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกแฟนบอล

  • ใส่เสื้อบอลมาเชียร์ ลด 10%

  • ทายผลสกอร์ถูก รับส่วนลด 25%

เพื่อนๆจะไม่พลาดสักประตูกับมุมเชียร์บอล พร้อมร่วมลุ้นไปด้วยกัน แน่นอนว่าศึกแดงเดือดล้างตาครั้งนี้ จะได้พบกับ นักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ ปอล ป็อกบา, โรเมลู ลูกากู ,อเล็กซิส ซานเชส จากทีมแมนยู และ ซาลาห์, โรแบร์โต้  ฟีร์มิโน , โมฮัมเหม็ด ,ซาดิโอ มาเน่ จากฝั่งลิเวอร์พูล อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : www.kybmiddleeast.com

นอกจากจะได้เชียร์บอลแมตซ์สำคัญแดงเดือดแล้ว เพียงเพื่อนๆสวมชุดบอลมาเชียร์บอลที่ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) รับส่วนอาหารจัดเต็มไปเลย แล้วถ้าเกิดเพื่อนๆทายผลทายผลสกอร์ถูกรับส่วนลดเพิ่มไปอีก ทั้งอิ่มท้อง กินยับ ทายผลบอล คุ้มแบบนี้จะพลาดได้ยังไงกัน

เชียร์สนุก มันส์ทุกแมตซ์ พร้อมลิ้มลองอาหารหลากหลายเมนู จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมศึกแห่งศักดิ์ศรีในครั้งนี้ได้ที่ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ตั้งยู่ที่ ถนน พระราม 9 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 แล้วเจอกันสาวกปีศาจแดงและหงส์แดง