พิซซ่า1112 โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับ True ล่าสุด

ads

เมื่อสั่งพิซซ่าขอบชีส ฟรี พิซซ่าหน้าบางกรอบ เลือกรับพิซซ่ามูลค่า 199 หรือ 219 บาท

ร้อน ๆ แบบนี้เหมาะสำหรับสั่งพิซซ่ามานั่งกินลำพัง แต่บางพื้นที่ก็มีฝนตกแล้ว ต้องเรียกใช้ขอบริการคนส่งพิซซ่าให้มาส่งที่บ้านกันหน่อย นาน ๆ จะกินที มาส่องดูก่อนว่ามีโปร 1 แถม 1 อยู่หรือเปล่า?

หมดโปรฯ หน้าร้าน ที่เป็นพิซซ่า 1 แถม 1 กันไปแล้ว จะต้องตามหาโปรพิซซ่าอื่น ๆ เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋า ลูกค้าทุกคนจะมีสิทธิ์ซื้อพิซซ่า 1 แถม 1 ได้ที่หน้าร้าน แต่พอหมดช่วงโปรโมตแล้วต้องใช้โปรฯ พิเศษที่มี อย่าง The Pizza Company 1112 ตอนนี้ให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้า TrueYou กับการสั่งพิซซ่าขอบชีส ฟรี พิซซ่าแป้งบางกรอบ

ตอนนี้ถ้าเข้าไปดูในเว็บไซตื True จะพบว่ามีโปรฯ ให้ใช้ True Point 379 คะแนน เพื่อแลกรับพิซซ่าคลาสสิค หรือ เดอลุกซ์ เมื่อสั่งพิซซ่าขอบชีส หรือ พิซซ่าไส้กรอกและชีส หรือ ขอบไส้กรอกชีสจัมโบ้ 1 ถาด ใช้ได้คนละสิทธิ์ต่อเดือนเท่านั้น

วิธีการกดรับสิทธิ์ *878*88857# เฉพาะมือถือ TrueMoveH

และผู้ที่เป็นลูกค้า True Vision แต่ไม่ได้ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือเครือข่าย True ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์หน้าเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลแอปฯ True You มาใช้แลกก่อน และนำรหัสที่ได้รับจากการกดสิทธิ์นั้นบอกกับเจ้าหน้าที่พิซซ่าตอนโทรสั่ง หรือ แจ้งไว้บนเว็บไซต์ 1112 ก่อนชำระเงิน เพื่อจะได้รับพิซซ่าฟรีนะคะ

Click รับส่วนลด Pizza1112 ได้ที่นี่