พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง! หน้าพิซซ่าสุดว้าวจาก The Pizza Company

ads

สุดแปลก! พิซซ่า + ทุเรียน จากเดอะ พิซซ่า คอมพานี 

พิซซ่า” เป็นอีกเมนูอาหารที่ผู้คนนิยมทาน และร้านพิซซ่าขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอันดับต้น ๆ ต้องเป็น The Pizza Company ซึ่งนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีเมนูหลากหลายใหม่ ๆ มาให้ลูกค้าได้ลองเสมอ ตอนนี้ก็มีเมนูพิซซ่าแปลกใหม่อีกหนึ่งเมนู ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรง กับพิซซ่าทุเรียนหมอนทอง ว้าว แค่นี้ก็ดูแปลกแล้วใช่ไหมคะ กับสองสิ่งที่ไม่น่าจะเข้ากันได้อย่างพิซซ่าและทุเรียน ซึ่งจะเป็นอย่างไร จะกินได้ไหม และสั่งได้ที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง The Pizza Company

กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ตอนนี้จริง ๆ คงจะพลาดไม่ได้กับพิซซ่าหน้าทุเรียนหมอนทอง ที่ใช้ทุเรียนหมอนทองจากจังหวัดจันทบุรีแท้ ๆ รวมตัวความร่อยกับชีสและแป้งพิซซ่าหนานุ่มหรือแป้งบางกรอบให้คุณได้เลือก กลิ่นหอมอร่อยและเนื้อทุเรียนเต็ม ๆ คำ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ – 12 พ.ย. 61 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้าน The Pizza Company ทุกสาขา และสั่งเดลิเวอร์รี่ เบอรโทรศัพท์ 1112 หรือทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.1112.com ถาดกลางแป้งหนานุ่มและแป้งบางกรอบ ราคา 359 บาท และถาดเล็กแป้งหนานุ่ม ราคา 259 บาท (เฉพาะทานที่ร้านเดอะพิซซ่าคอมพานีเท่านั้น)

หลายคนคงจะสงสัยว่ารสชาติเป็นอย่างไร จะทานได้ไหม เพราะคงไม่มีใครคาดคิดว่าพิซซ่ากับทุเรียนจะนำมาทำเป็นเมนูอาหารที่เข้ากันได้ จากการที่หลาย ๆ คนได้ลิ้มลองและมารีวิวแล้ว พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง คล้าย ๆ กับเป็นของหวาน เพราะเมนูนี้มีเพียงแป้งพิซซ่า ชีส และเนื้อทุเรียนเท่านั้น ไม่มีซอสพิซซ่าตามปกติ ซึ่งเป็นสูตรที่ทำให้พิซซ่าและทุเรียนมีความเข้ากันได้ ส่วนเรื่องกลิ่นทุเรียน จะมีกลิ่นอ่อน ๆ แต่ใครที่ไม่ทานทุเรียนอาจจะไม่ชอบได้ แต่ก็เป็นพิซซ่าอีกหน้าหนึ่งที่แปลกใหม่และสามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับคนที่อยากลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ อย่าลืมไปที่หน้าร้านหรือโทรสั่งได้เลย

เรียกได้ว่า เดอะ พิซซ่า คอมพานี ไม่หยุดพัฒนาเมนูและความอร่อย เพื่อลูกค้าทุกคนจริง ๆ นอกจากเมนูพิซซ่าทุเรียนหมอนทองแล้ว ที่เดอะ พิซซ่า คอมพานี ยังมีเมนูพิซซ่า รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกหลากหลาย ถูกปากรสชาติคนไทย ทำให้เดอะ พิซซ่า คอมพานี เป็นร้านพิซซ่าที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า มีเมนู เช่น พิซซ่าหน้าต้มยำกุ้ง พิซซ่าพัฟ ข้าวน้ำตกไก่ป๊อป ปีกไก่ทอดสไตล์เกาหลี และไอศกรีม

Read more…