ติด #เผ็ดร้ายลึก รับประกันความแซ่บ

KFC ออกความน่ากินแบบใหม่ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันอีกแล้ว ความน่ากินของรอบนี้นั้นขอบอกว่า มาแนวสายดาร์กที่แฝงด้วยความเผ็ด…ร้ายลึกที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก รับรองว่าใครได้ลิ้มลองต้องติด #เผ็ดร้ายลึก แน่นอน 

ใหม่! KFC Blacklist Hot Burger แบล็กบันหนานุ่ม
พร้อมไก่กรอบเคลือบซอสฮอตเดวิล ที่ขอบอกว่าเผ็ดเด็ดมาก

KFC ออก Blacklist Hot Burger มาแบบนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาดกันนะ ใครมาสายกินเนี่ย ยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด ปกติเราก็จะเคยเก็นเบเกอร์สีดำอยู่แล้วในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา แต่ความพิเศษรอบนี้อยู่ที่เป็น KFC เนี่ยแหละ เรื่องรสชาติไม่ต้องกังวล การรันตีความอร่อยแน่นอน 

ใครที่อยากสั่งมากิน แต่ไม่อยากที่จะออกจากบ้าน ไม่เป็นไรค่ะ เรามีวิธีง่าย ๆ คุณก็ทำเพียง คลิ๊ก คลิ๊ก จ่ายเงิน แล้วก็รอรับ KFC Blacklist Hot Burger อยู่ที่บ้านได้เลย เพียงแค่ตอนนี้คุณเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของ KFC เมื่อคุณเข้าไปแล้ว คุณก็จะเจอหน้าที่สั่งเบเกอร์นี้มากิน ซึ่งมี 2 แบบ ให้คุณเลือก คือ 
แบบที่ 1 : Blacklist Hot Burger เผ็ด…ร้ายลึก
เบอร์เกอร์ดำรสจัดจ้านกับแบล็กบันหนานุ่ม พร้อมไก่ทอดเคลือบซอสฮอทเดวิลและนิวออร์ลีน มาในราคา 79 บาท
แบบที่ 2 : Blacklist DUO Box
แบล็กลิสต์ ฮอต เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น + ไก่ทอด 1 ชิ้น + ไก่วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น มาในราคา 179 บาทใครชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นมากันเลยจ๊ะ แอบบอกกันสักนิดว่าเบอร์เกอร์นี้ไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปนะจ๊ะ จะมีขายถึงแค่วันที่ 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) เอาเป็นใครถนัดแบบไหน จะเป็นถนัดไปร้านหรือว่าถนัดสั่งออนไลน์แล้วล่ะก็ รีบไปสั่งมาทานกันแล้วติด #เผ็ดร้ายลึก กันดีกว่า 

สายกินแบบเรานั้น ก็ไม่พลาดแน่นอนที่จะเข้าไปสั่ง Blacklist DUO Box มาทานเหมือนกัน ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเรื่องรสชาติอย่างแน่นอน เพราะระดับ KFC ซะอย่าง

KFC ออกความอร่อยมาใหม่แบบนี้ อย่าลืมไปแวะทานกันได้นะ ไม่งั้นหมดอดลองไม่รู้ด้วย หากมีอะไรใหม่ ๆ แบบนี้ รับรองว่าเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็หกโมงแล้ว ไปค่ะ ไปสั่ง KFC กินกันเถอะ 

ใหม่! KFC Blacklist Hot Burger … ทุกชั้นของเบอร์เกอร์ เจอแต่คว…

ใหม่! KFC Blacklist Hot Burger แบล็กบันหนานุ่ม พร้อมไก่กรอบเคลือบซอสฮอตเดวิล จนเผ็ด…ร้ายลึก เพียงชิ้นละ 79 บาท วันนี้ – 31 มี.ค. 60 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) #เผ็ดร้ายลึก #KFCBlacklistHotBurger #KFCTheBlacklist #เคเอฟซี สั่งเลย www.kfc.co.th

โพสต์โดย KFC เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2017