ads

เมนูสุดฟินจัดเต็มประโยชน์ดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

เรา Promotions.co.th ขอแนะนำ 1 เมนูเด็ด จากร้าน SHINTARO กันบ้าง ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบร้านอาหารแนวอิซากายะ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ซึ่ง 1 เมนูความอร่อยที่เราจะนำมาบอกต่อคุณในวันนี้ก็คือ “ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ”

ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ เมนูที่ต้องขอบอกว่าใครที่ชื่นชอบทั้งปลาหมึกและวาซาบินั้น ต้องลิ้มลองค่ะ ขอบอกเลยว่าคุณจะได้สัมผัสถึงกลิ่นวาซาบิที่ขึ้นจมูกกันเลยทีเดียว เรียกว่าอร่อยกรุบ ๆ สุด ๆ กันไปเลย ซึ่งราคาจานนี้อยู่ที่จานละ 98 บาทเท่านั้น ราคาสบายกระเป๋ากับความอร่อยแบบจัดเต็มขอบอกว่าต้องลิ้มลองนะคะ

ก่อนที่คุณจะไปลิ้มลองความอร่อยนั้น เราก็ขอเอ่ยถึงประโยชน์ของวาซาบิกันสักเล็กน้อย วาซาบิ เป็นเครื่องปรุงที่ทำมาจากการบดลำต้นของพืช Canola เป็นสมุนไพรดั้งเดิมของคนญี่ปุ่น วาซาบินั้นมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะกลิ่นฉุนของวาซาบิจะช่วยในการดับกลิ่นคาวของอาหารทะเลได้ทุกชนิด และยังมีส่วยช่วยในการย่อย และอุดมไปด้วยวิตามินซีอีกด้วย นอกจากนี้วาซาบิยังมีสรรพคุณทางยา โดยพบว่าวาซาบิมีผลในการฆ่าเชื้อโรค และสามารถต่อต้านการติดเชื้อจากแบคทีเรีย มีฤทธ์ต่อต้านสารก่อมะเร็งและลดความเสี่ยง ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน ป้องกันฟันผุ ช่วยดูแลสุขภาพของฟัน ช่วยกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก และช่วยกระตุ้นในการสร้างภูมิคุ้มกันในการกำจัดเซลล์ที่เริ่มผิดปกติอีกด้วย อีกทั้งวาซาบิยังมีประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การช่วยบรรเทาอาการหวัด ช่วยในการฆ่าพยาธิ ดังนั้นเราจะเห็นคนญี่ปุ่นมักจะทานคู่กับปลาดิบนั่นเอง และยังช่วยบำรุงผิวพรรณของเราอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังเกิดความสงสัยว่า SHINTARO ตั้งอยู่ตรงไหนนั้ ขอบอกว่าร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงพระรามเก้า 49 ค่ะ ซึ่งร้าน SHINTARO จะตั้งอยู่ใน Sleepless Garden อีกที ใครที่รู้จักร้านก็สามารถขับรถตรงมากันได้เลยนะคะ ส่วนใครที่กำลังสงสัยหนักขึ้นว่าทำไมตั้งอยู่ใน Sleepless Garden เราต้องขอย้อนกลับไปสักหน่อยว่า ตอนนี้ทางร้านได้มีการแปลงโฉมใหม่ โดยการเพิ่มตู้คอนเทรนเนอร์ถึง 3 ตู้เข้าไป ซึ่งภายในตู้ก็จะมีร้านอาหารอยู่นั่นเอง ซึ่ง SHINTARO เป็น 1 ในร้านของตู้คอนเทรนเนอร์ โทนสีขาวแดง ออกมาในธีมแบบเท่ห์ ๆ ดิบหน่อย ๆ ผนังของร้านถูกตกแต่งด้วยลดลายการ์ตูนช่องหลากหลายแผ่น จนเกิดเป็นดีไซน์ผนังที่ให้ทั้งความชิคและความอาร์ต หน้าร้านถูกประดับด้วยหลอดไฟนีออนสีแดง ที่ถูกขดเป็นชื่อร้านประดับอยู่ เรียกว่าเป็นร้านที่ตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัวสุด ๆ และร้านเล็ก ๆ ร้านนี้ยังจัดเต็มไปด้วยความอร่อยมากมาย พร้อมกับเมนูที่ถูกครีเอทมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ใครที่อยากจะลิ้มลองความอร่อยขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ!

SHINTARO (Sleepless Garden)
พิกัดของร้านอาหาร : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม 9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
ติดต่อจองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูล : ได้ที่ 086-626-6410 (คุณโชค ผู้จัดการร้าน Sleepless Garden)