บุฟเฟ่ต์อาหารจีน Swissotel Le Concorde, รัชดาภิเษก ลด 25%

ลิ้มลองอาหารจีน ต้นตำรับกวางตุ้งแท้ ได้ที่นี่

ใครรักอาหารจีน ไม่ควรพลาด วันนี้เรานำอาหารจีน เสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ กับห้องอาหารของโรงแรมชั้นนำ อย่าง Loong Foong Chinese Restaurant ห้องอาหารจีนกวางตุ้ง หล่ง ฟ่ง ตั้งอยู่ในโรงแรม Swissotel Le Concorde รัชดาภิเษก เดินทางได้สะดวก ไม่ว่ารถส่วนตัว หรือ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง ที่นี่เป็นห้องอาหารที่นักชิมไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ มีอาหารจีนระดับพรีเมี่ยม รออยู่ มีรสชาติแบบต้นตำรับกวางตุ้งแท้ๆ พร้อมเสิร์ฟกว่า 80 เมนู ไม่ว่า ออเดิร์ฟ ซุป ทอด ผัด ติ่มซำ และขนมหวาน กับเมนูมากมาย อาทิ ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา, หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ, ซุปเนื้อเจงกิสข่าน, ปอเปี๊ยะกุ้งมะม่วงทอด, กุ้งทอดครีมสลัด, ซุปเกี๊ยวหลงฟ่ง, เป็ดย่างหล่งฟ่ง, หมูกรอบหล่งฟ่ง, และอีกมากมาย สำหรับท่านที่อยากทาน เป็ดปักกิ่ง แม้ว่าไม่ได้รวมในบุฟเฟ่ต์ ก็สามารถสั่งเพิ่มต่างหากได้ และที่นี่ ยังมีชามะลิหอมกรุ่น เลือกได้ทั้งแบบร้อน และ แบบเย็น ดื่มระหว่างทานอาหารด้วย

Ensogo ดีล บุฟเฟ่ต์อาหารจีน Swissotel Le Concorde, รัชดาภิเษก เหลือ 699 บาท ดีล บุฟเฟ่ต์อาหารจีน Swissotel Le Concorde, รัชดาภิเษก ที่ Ensogo เหลือ 699 บาท

อาหารรสเลิศ แบบต้นตำรับกวางตุ้งนี้ กว่าจะได้แต่ละจาน เกิดจากการรังสรรค์ ปรุงแต่ง จากเชฟฝีมือดี ที่มีประสบการณ์ด้านอาหาร มาอย่างยาวนาน ใส่ใจทั้งวัตถุดิบ และการปรุงแบบละเมียดละไม ร้านอาหารยังได้รับการตกแต่ง ให้ได้บรรยากาศแบบจีนประยุกต์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่แบบจีนโบราณ

ดีล บุฟเฟ่ต์อาหารจีน Swissotel Le Concorde รัชดาภิเษก ที่ Ensogo เหลือ 699 บาท

ใครที่อยากไปลิ้มลองตอนนี้ สามารถเข้าไปดูดีลที่ Ensogo กำลังมีดีล ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ Loong Foong Chinese Restaurant อยู่ และลดราคามากถึง 25%

> บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ A La Carte ที่ห้องอาหาร หล่ง ฟ่ง โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ พร้อมเครื่องดื่ม ชามะลิร้อน/เย็น สำหรับ 1 ท่าน (18.00 – 22.30น. ทุกวัน) จากราคาปกติ 930 บาท ซื้อดีลที่ Ensogo เหลือเพียง 699 บาท

——————————————————————————————————————–

สามารถติดตามโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ของ Ensogo ที่ให้คุณลดเพิ่ม ประหยัดได้มากกว่าเดิม จากด้านล่างนี้