บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ตึกใบหยก

ads

บุฟเฟ่ต์ผลไม้ จัดเต็มที่แรกที่ Fruit buffet Baiyoke Sky

นานๆ ที จะเข้าเทศกาลผลไม้ บุฟเฟ่ต์อาหาร เนื้อย่างก็มีแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยได้ลิ้มลองรสชาติของหวานแบบจัดเต็ม วันนี้เราพาไปดูเมนูบุฟเฟ่ต์ทุเรียนฟีเว่อร์ จากตึกไบหยกสกาย FB : Baiyoke Sky ที่จัดวางจานไว้อย่างน่ากินมากๆ  มาดูกันค่ะว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

บุฟเฟ่ต์ผลไม้ และทุเรียนนานาพันธุ์

เห็นภาพเอาทุเรียนมา สไลด์เป็นแผ่นบางๆ แล้วอดไม่ได้ ถ้าซื้อรับประทานเอง ก็ตกลูกละ 300 กว่าบาทเข้าไปแล้ว แต่ที่นี่ให้คุณได้รับประทานผลไม้ได้ในราคาทั้งหมดเพียง 350 บาท   และยังมีผลไม้แปรรูปเป็นไอศกรีม วุ้น อีกด้วย

เนื้อทุเรียนพูพูนๆ เต็มเม็ดเนื้อแน่น จะรับประทานแบบเดี่ยวๆ หรือรับประทานกับข้าวเหนียวมูนด้วยก็ได้  มีเมนูข้าวเหนียวมะม่วงหวานๆ น่ารับประทานอีกด้วย เห็นแล้วคาดหวังมากๆ อยากจะกัดทุเรียนเข้าไปเต็มคำ งานนี้หากคู่เดทไม่ชอบทุเรียนแล้วก็ต้องหาแก๊งค์เพื่อนสาวไปต่อคิวกันทีเดียว (แม้ว่าบรรยากาศจะโรแมนติกสุดๆ ก็เถอะ แต่ต้องยอมใจให้ทุเรียน)

เมนูอาหารหวานๆ น้ำตาลขึ้นขนาดนี้อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่เสี่ยงเบาหวานสักหน่อย ไปกับคุณพ่อคุณแม่อาจจะไม่เหมาะ งานนี้ สาวออฟฟิศ หนุ่มพนักงาน เจ้าของกิจการ ต้องไปเช็คอินอวดเพื่อนให้อิจฉาวุ่นวายกันไปเลย

แถมฟรี วิวสวยๆ ที่ไบหยก สกาย ชั้น 77 และดาดฟ้าหมุนได้ ชั้น 84  ที่ Fruit Court รีบหน่อย ถ้ากลัวเต็มต้องจองล่วงหน้านะคะสำหรับใครที่อยากลิ้มรส ชิมบุฟเฟ่ต์ผลไม้ อย่าง ทุเรียน และอื่นๆ นอกจากที่ตึกใบหยกแล้ว ยังมีจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Central Food Hall อีกหลายสาขา ลงชื่อสมัครได้ที่ www.tops.co.th หรือไปที่หน้างานในวันที่จัดงาน ราคาใกล้เคียงกัน  ต่างกันตรงที่ไม่มิวสวยๆ ดาดฟ้าหมุนให้ชม เท่านั้นเองจ้า

มาแล้ว! บุฟเฟต์ทุเรียน ใบหยก 2018 – มีฟองดูว์ด้วย