บริโภคความสุขแบบไม่จำกัดกับโปรโมชั่นบุฟเฟต์ร้าน You and I Premium Suki Buffet

จองกับ KLOOK จ่ายถูกกว่า !! กับบุฟเฟ่ต์ระดับพรี่เมี่ยม

ถึงแม้เศรษฐกิจตอนนี้อาจจะไม่ค่อยดีนัก แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนในยุคนี้สมัยนี้นิยมแสวงหาความสุขจากการบริโภคอาหาร โดยเฉพาะการกินแบบ “บุฟเฟต์ (Buffet)” ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตกันเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่าผู้ประกอบการทั้งหลายหันมาบุกตลาด “บุฟเฟต์” ที่มีแนวโน้มขยายตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ

ภาพจาก KLOOK

ร้าน You&I Premium Suki Buffet” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไลน์บุฟเฟ่ต์ในรูปแบบเกรดพรีเมี่ยมที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารแบบไม่อั้นในราคาสุดคุ้มที่คนรักสุกี้ชาบูต้องห้ามพลาดกับน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 8 แบบ พร้อมกับรายการอาหารทะเลและเนื้อชั้นดีอีกมายมาย อาทิ เนื้อวากิวออสเตรเลีย, เนื้อสันคอแองกัสอเมริกัน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาใบขนุนนอร์เวย์ เสริฟพร้อมซอสสุกี้สูตรเด็ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ตบท้ายด้วยของหวานกับสุดยอดไอศกรีมที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 40 ปีสัญชาติอเมริกัน Bolio’s อีกด้วย

บุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 3 แบบ

ภาพจาก KLOOK
 • Standard Buffet ทานได้ 1 ชม. 30 นาที

เหมาะสำหรับคนรักเนื้อหมู กับหมูคุโรบูตะแบบจัดเต็มไม่อั้น ตามด้วยเบคอน สันคอหมู สันนอกหมู และยังสามารถสั่งเนื้อหมูชั้นดีที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้จานต่อจาน พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ กุ้งสด หอยนางรม ปลาหมึกกรอบ ที่สำคัญลูกชิ้นชีสลาวา ลูกชิ้นไข่ปลาคริสตัล ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นสารพัด เกรด A มากกว่า 150 รายการ รวมถึง ไอศครีม GELATO จากอิตาลี, ไอศกรีม Homemade You&I ตักได้ไม่อั้น และน้ำอีกกว่า 10 รายการ แถมทานเสร็จ ยังเติมน้ำกลับบ้านได้อีกท่านละแก้ว

 • Premium Buffet ทานได้ 1 ชม. 45 นาที

เหมาะสำหรับคนรักเนื้อ ที่ทางร้านคัดสรรเนื้อคุณภาพนำเข้าดี ๆ มาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแองกัส, เนื้อวากิว, เนื้อแกะ รวมไปถึงอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยมอย่างปลาแซลมอน, ปลา บัตเตอร์ฟิช, หมูคุโรบุตะห่อชีส,  กุ้งสด, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ลิ้นวัว เท่านั้นยังไม่พอ เสริฟทัพด้วยเนื้อหมูอย่างเบคอน, สันคอหมูคุโรบูตะ, สันนอกหมู และเมนูคุณภาพอีกกว่า 150 เมนู และที่สำคัญเลือกได้ถึง 2 น้ำซุปต่อ 1 ท่าน รวมถึงไอศครีม GELATO จากอิตาลี, ไอศกรีม Homemade You&I ตักได้ไม่อั้น และน้ำอีกกว่า 10 รายการ

 • Super Premium Buffet ทานได้ 2 ชม.

เหมาะสำหรับคนรักอาหารซีฟู๊ด เต็มอิ่มกับซุปเปอร์ซีฟู๊ดชั้นดีอย่างกุ้งแชบ๊วยทะเล หอยนางรมนำเข้า พร้อมเมนูพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ทุกรายการ อย่างเนื้อวากิว เนื้อแองกัส หมูคุโรบูตะ เนื้อแกะ ปลาแซลมอน ปลาบัตเตอร์ฟิช กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเมนูคุณภาพอีกกว่า 150 เมนู และที่สำคัญเลือกได้ถึง 2 น้ำซุป ต่อ 1 ท่าน รวมถึงไอศครีม GELATO จากอิตาลี,  ไอศกรีม Homemade You&I ตักได้ไม่อั้น

ลิสต์เมนูอาหารเยอะแยะละลานตาขนาดนี้ขอบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด และถ้าต้องการจ่ายถูกกว่าหน้าร้าน แนะนำให้จองกับทาง KLOOK ที่ให้บริการ จองล่วงหน้ากับร้านชื่อดังคิวยาวเหยียด แบบไม่ต้องรอนาน !!

โปรโมชั่นร้าน You and I Premium Suki Buffet เมื่อจองผ่าน KLOOK (ราคาต่อ 1 ท่าน)

 • บุฟเฟ่ต์ปกติ (Standard Buffet)

จากปกติราคา 498 บาท เหลือเพียง 448 บาท

 • บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม (Premium Buffet)

จากปกติราคา 698 บาท เหลือเพียง 629 บาท

 • บุฟเฟ่ต์ซูเปอร์พรีเมี่ยม (Super Premium Buffet)

จากปกติราคา 898 บาท เหลือเพียง 809 บาท

ซึ่งราคานี้คุณจะได้พบกับเมนูอาหารเหมือนไปสั่งหน้าร้านเลย แต่จ่ายในราคาที่ถูกกว่า !! ราคาแพคเกจพิเศษพร้อมส่วนลดสำหรับบุฟเฟ่ต์นี้เฉพาะจองผ่านทาง KLOOK เท่านั้น!!

วิธีการจองแพคเกจผ่าน KLOOK 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกประเภทแพคเกจ บุฟเฟ่ต์ปกติ/บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม/บุฟเฟ่ต์ซูเปอร์พรีเมี่ยม ตรวจสอบราคา แล้วกด “จองตอนนี้”

ขั้นตอนที่ 2 : เลือกวันที่ที่ต้องการจะไปรับประทาน

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกจำนวนคน แล้วกด “จองตอนนี้”

ขั้นตอนที่ 4 :กรอกข้อมูลของผู้จอง ตรวจสอบดูสรุปรายการชำระเงิน เลือกวิธีการชำระเงิน แล้วกด “ชำระเงินตอนนี้”

วิธีใช้การใช้หลังจากทำการจองเรียบร้อยแล้ว

 • คุณจะได้รับอีเมลยืนยันและ Voucher ทันทีหลังจากทำการจอง แสดง Voucher นี้ให้กับทางร้าน
 • Voucher นี้สามารถใช้ได้ตามวันและเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น
 • Voucher จะหมดอายุภายในวันที่ 30 เมษายน 2020

**สำหรับแพคเกจนี้สามารถใช้ได้กับร้าน You and I Premium Suki Buffet 11 สาขาที่ร่วมรายการ ดังนี้ สาขาเอ็มควอเทียร์, สาขาเมกาบางนา, สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์, สาขาเดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์, สาขาเซ็นทรัล เวสเกต, สาขาเดอะไนน์, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาเซ็นทรัล พระราม 3, สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และสาขาสเปลล์

นอกจากบุฟเฟต์ร้าน You and I Premium Suki Buffet แล้ว ยังสามารถ จองอาหารจากร้านดังอีกมากมายพร้อมรับส่วนลดได้ที่ KLOOK ติดตามโปรโมชั่นส่วนลดของร้าน และของ KLOOK ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.bangkokbiznews.com และ www.klook.com

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

 1. ไม่ต้องลาออกก็เที่ยวรอบโลกได้ ส่วนลดสำหรับออกทริป “ลามะ” จาก Klook
 2. KLOOK 11.11 2019 ปีนี้จะมีส่วนลดอะไรแจกบ้างนะ?
 3. Pay Day Sale ให้ทริปเที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ประหยัดกว่าครั้งไหน ๆ กับ Klook
 4. Klook Travel Festival Flash Sale มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ ซื้อแบบไหนได้ส่วนลดสุดคุ้ม!